Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 3 ngày 10/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 3 ngày 10/11/2015 12 cung hoàng đạo

77
0

Tử vi ngày 10/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 10/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Ba của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 10/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-10-11-2015

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Bạch Dương

Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần. Bạn có thể nhận ra bạn đã nhầm lẫn hoặc cạn kiệt nguồn sức lực của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Ngưu phải giải quyết khiến Ngưu cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu. Lý do chính cho sự loay hoay mất phương hướng này có lẽ xuất phát từ tâm lý quá chủ quan của Ngưu. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ và xem xét những lời đề nghị trước khi nhận lời, Ngưu sẽ tránh được sự quá tải.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Song Tử

Ngày 10/11/2015 chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để Song Tử đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn hoặc bố mẹ bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này. Rối bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Cự Giải

Bạn nên cẩn trọng hơn nữa trong mọi việc, sẽ có khá là nhiều rắc rối đến vào đầu ngày đó, mặc cho những cố gắng thoát ra, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì đâu, thậm chí bạn sẽ càng ngày lún sâu vào hơn nữa đó. Cho dù có chuyện gì đi nữa, hãy tỏ ra thật bình tỉnh và kiên nhẫn, cố gắng chờ đợi thời cơ đến thật chín muồi rồi hãy bứt phá.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Sư Tử

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Xử Nữ

Thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề và khiến mọi thứ rối beng lên, hãy thả lỏng và giải quyết mọi việc một cách vui vẻ, nhất là khi nó liên quan đến chuyện tình cảm. Đừng để những cảm tính dắt lối cho bạn, khiến bạn phán quyết mọi thứ vội vàng.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Thiên Bình

Hãy dành thời gian để suy nghĩ, giải đáp các khúc mắc của chính mình, điều đó sẽ giúp bạn hiểu biết sâu sắc, kỹ càng hơn. Hôm nay cũng là lúc mà tâm trạng Thiên Bình không mấy ổn định, bạn trở nên lãng đãng hơn một chút và ít chú tâm vào công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều này, hãy tận dụng để phát kiến những ý tưởng mới và tìm đến bạn bè, đặc biệt là những người bạn mới để họ giúp bạn thay đổi một vài suy nghĩ của bản thân nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Thần Nông

Thần Nông mong muốn bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng đó hoàn toàn không phải điều dễ dàng – nhất là khi tâm tư bạn xáo trộn với những thứ tình cảm khác nhau. Hãy rạch ròi chúng đã, vội vàng không mang lại kết quả mà bạn muốn đâu.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Nhân Mã

Việc phải đưa ra các quyết định không phải là điều dễ dàng với Nhân Mã. Tuy nhiên ngày hôm nay, bạn thích được chọn lựa bởi điều đó giúp bạn thử sức và đánh giá năng lực của chính mình. Với những diễn tiến xảy ra trong ngày, đừng ngại ngần bộc lộ cảm nghĩ, mối quan tâm của bản thân cũng như tham vọng chinh phục nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Ma Kết

Ngày hôm nay là khó khăn cho Ma Kết để xử lý cạnh tranh với những người khác và chống lại những trở ngại. Tìm hiểu để lấy khi cần thiết và thừa nhận sự tất yếu của các sự kiện hoặc ưu điểm của người khác. Nếu sự thay đổi đã diễn ra trong mối quan hệ của bạn, chấp nhận nó như là điều cần thiết và không thể tránh khỏi.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Bảo Bình

Sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với bạn trong ngày thứ ba này, việc còn lại là Bảo Bình cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn mà thôi. Tuy Nhiên cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Song Ngư

Ngày 10/11/2015, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar