Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 30/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 30/11/2015 12 cung hoàng đạo

59
0

Tử vi ngày 30/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 30/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 30/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-30-11-2015

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương cảm nhận rõ được là mình đã… già. Ừ thì đúng là bạn nhận thấy xung quanh có nhiều người trẻ tuổi hơn mình. Nhưng thế thì sao? Tuổi tác chỉ là con số, còn già hay trẻ là trạng thái tinh thần. Cứ để bản thân được vui đùa một chút, Bạch Dương sẽ nhận ra tinh thần mình vẫn tự do và năng động như thuở nào.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Kim Ngưu

Một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu đi đến thỏa thuận và vỗ vai đối tác đầy thân thiện! Bạn chung tay đầu tư với người khác, tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ. Giờ đây, hai bên dễ dàng nhìn vào mắt nhau và cùng chia sẻ các mục tiêu chung, cảm xúc được nâng tầm thành hành động, mà chẳng mấy chốc Kim Ngưu sẽ thấy kết quả ngay thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Song Tử

Ý chí mạnh mẽ giúp cho Song Tử dễ dàng điều khiển mọi thứ tuân theo ý muốn của bản thân, đó chính là điểm mạnh rất lớn của bạn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà áp đặt người khác làm theo những gì bạn yêu cầu được, như vậy thật không công bằng đầu bởi vì cái gì tốt cho bạn thì đâu chắc sẽ tốt cho mọi người, đúng không nè!

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Cự Giải

Bạn có nhiều sự tiến bộ trong công việc và học tập, điều này mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, một vài thay đổi vào cuối ngày có thể làm bạn hơi lúng túng, tốt hơn là hãy tạm gác sang một bên những căng thẳng trong ngày. Cự Giải nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến mọi người trong gia đình.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Sư Tử

Một ngày để Sư Tử hướng nội, hãy quan tâm nhiều hơn tới bản thân thay vì chú ý quá nhiều đến những gì đang diễn ra xung quanh và bận tâm về nó. Chiều chuộng chính mình bằng điều gì đó thật vui vẻ thì hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Xử Nữ

Đầu tuần này, Xử Nữ hãy cảnh giác tuyệt đối. Có thể một người ghen tị sẽ định lén lút tranh công với bạn. Nếu điều đó xảy ra, ắt hẳn bạn sẽ rất mệt mỏi – cố gắng thế rồi, mà thành quả lại bị người khác cướp mất. Lời khuyên cho Xử Nữ là, nếu bạn cứ nghiêm chỉnh theo con đường đang đi, mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Thiên Bình

Ngày hôm nay sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn cho Thiên Bình. Trước hết bạn sẽ giải quyết được những rắc rối về tài chính, Thiên Bình sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có uy quyền hơn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ là hãy viết ngay ra cuốn sổ tay bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu bạn vì biết đâu sau này sẽ cần đến chúng.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Thần Nông

Thần Nông không quá khó khăn để tìm kiếm những cơ hội “vàng” trong ngày thứ Hai. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà Thần Nông nên dành cho nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, sức khỏe là vàng, một khi bạn có sức khỏe thì việc đạt được thành công là điều hoàn toàn dễ dàng. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm đó, nhớ chờ đợi nghen.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều nếu bạn dành thời gian cho tổ ấm. Những khoảng lặng thư thái cho công việc như dọn dẹp phòng ốc, thay đổi nội thất mới… sẽ khiến tinh thần bạn được nhấn nút F5 đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết có quá nhiều việc cần xử lý, đến nỗi bạn sẽ lơ là vài chuyện quan trọng. Hãy biết cắt giảm bớt công việc trong lịch trình hôm nay nhé. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vàng khi xử lý công việc. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn có thời gian để cân nhắc và chuẩn bị kĩ trước khi thực hiện. Hãy hợp tác cùng người khác hôm nay. Ma Kết sẽ đạt được kết quả tốt gấp đôi khi làm việc theo nhóm.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Bảo Bình

Ai đó có thể kích động Bảo Bình hành xử theo cách khác hẳn ngày thường. Tất nhiên, nếu vài tưởng tượng của Bảo Bình có biến thành hiện thực thì bạn cũng chẳng thất vọng gì, nhưng những gì phải giải quyết sau đó sẽ khiến bạn có hơi khó xử. Cuối cùng, đừng quá bận tâm đến người khác, bạn sẽ đạt được điều mình muốn thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 30/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư khá bận rộn trong ngày đầu tuần này, nhưng may mắn là bạn không phải di chuyển nhiều để giải quyết công việc. Vào đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến những món quà đầy ý nghĩa, khích lệ tinh thần của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù điều kiện có thuận lợi đến đâu mà nếu không cố gắng thì kết quả cũng không chứng tỏ được điều gì cả.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar