Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 28/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 28/12/2015 12 cung hoàng đạo

76
0

Xem tử vi Thứ 2 ngày 28/12/2015 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính, Xử Nữ đang cảm thấy quay cuồng trước quá nhiều công việc phải làm.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-28-12-2015

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Bạch Dương

Nhiều khả năng hôm nay, Bạch Dương sẽ cùng người ấy cười đùa rôm rả, nói chuyện cực kỳ tâm đầu ý hợp. Nhờ thế mà khoảng cách giữa hai người giảm đi không ít. Hai bên không còn cảm xúc ngại ngùng khi ở cạnh nhau. Mặt khác, Bạch Dương nên chú ý điều độ trong mọi chuyện, ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất như thói quen ăn uống.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Kim Ngưu

Ngày 28/12/2015 bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Song Tử

Khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính khiến cho Song Tử không mấy thích thú mấy với những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè. Nhưng cũng nhờ vậy mà Song Tử có được khá nhiều thời gian giành cho gia đình và chăm sóc bản thân tốt hơn. Vào cuối ngày, ba mẹ có thể sẽ đề cập nghiêm túc về dự định trong tương lai của bạn đấy.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Cự Giải

Kể từ giờ, các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải sẽ tương đối hài hòa, ổn định. Đây là điều bạn rất thích vì với bạn, quan trọng nhất là cảm giác an toàn. Trong công việc, Cự Giải nên sắp xếp công việc cần làm sao cho hợp lý đi đã rồi mới bắt tay vào thực hiện. Cái gì quan trọng thì nên lên lịch làm trước, cái gì nhỏ nhặt hay không cấp bách bằng thì để lại sau.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Sư Tử

Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra, nhưng bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng nhé. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn đấy. Niềm vui trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn, và nhờ vậy Sư Tử mới cảm thấy vai trò của mình đặc biệt ra sao.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ đang cảm thấy quay cuồng trước quá nhiều công việc phải làm và nhiệm vụ cần giải quyết. Thế nhưng, những người thân yêu của bạn thì có tội tình gì nhỉ? Họ có cần phải nghe Xử Nữ ca thán không ngừng về chuyện làm bạn bực mình hay không? Hãy thử ngồi lại và suy nghĩ nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Thiên Bình

Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí. Tránh sa vào những cảm giác tội lỗi trừ khi bạn dùng nó để tạo ra thay đổi cần thiết, tiếp sức cho bản thân. Sự lung túng của đồng sự hay sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết. Hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Bọ Cạp

Bọ Cạp có cảm giác như mình đang “đứng bên lề xã hội”, đang bị tách ra khỏi nhóm, nhưng đừng lo vì hiện tại điều này lại tốt cho bạn đó. Đến lúc Bọ Cạp cần phải ra khỏi giới hạn vòng tròn, bước ra ngoài để có thể nhìn rõ hơn điều gì đang diễn ra ở bên trong. Hãy xem như đây là điểm thuận lợi, nó sẽ giúp Bọ Cạp quay ngược lại quá khứ, đánh giá nó để từ đó sẽ có hướng đi đúng hơn trong tương lai.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác, nhưng đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người thân xung quanh đấy. Vẫn biết bạn thích được chăm sóc mọi người – bất chấp đó không phải người thân thiết, nhưng cũng hãy chú ý quan tâm tới tình hình sức khỏe của cả chính mình nữa đấy. Ngoài ra, hình như có ai đó đang hơi ghen tị với Nhân Mã.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Ma Kết

Ngày đầu tuần, những Ma Kết còn độc thân rất có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Ngoài ra, trong tháng sau, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn quá mức nghiêm trọng trong sự nghiệp. Tình hình sức khỏe của Ma Kết cũng đang rất khả quan. Cuối cùng, bạn không nên tự giải quyết các vấn đề tài chính một mình mà nên nhờ chuyên gia tư vấn.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Bảo Bình

Cứ mỗi bước tiến về trước sẽ tạo ra một khoảnh khắc để Bảo Bình suy nghĩ và nhìn lại bước đi vừa rồi. Hôm nay sẽ là lúc để Bảo Bình nhận ra được những bí ẩn trước kia, mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẻ bề ngoài của nó. Tốt hóa xấu- Dở hóa hay và những lúc Bảo Bình nghĩ rằng mình đang ở dưới cùng thì thực sự bạn đang từng bước chạm đến đỉnh cao.

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2015 của Song Ngư

Giữ bí mật về cảm xúc quá lâu là điều mà Song Ngư không thể làm nổi. Bạn cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu đúng không? Vậy thì đến lúc bạn nói hết ra rồi đấy. Không chỉ thế, nếu cứ lấn cấn chuyện tình cảm mãi, Song Ngư cũng chẳng thể tập trung vào việc gì. Bạn nên trở lại với những trách nhiệm của mình, trước khi quá muộn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar