Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 26/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 26/10/2015 12 cung hoàng đạo

38
0

Tử vi ngày 26/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 26/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 26/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-26-10-2015

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Bạch Dương

Căng thẳng có thể là nguyên nhân gây nên tác động tiêu cực và khiến Bạch Dương rơi vào trạng thái xao lãng trong ngày thứ Hai này. Hãy cố gắng lấy lại sự tập trung cao nhất có thể để giải quyết ổn thỏa các công việc đã nhé, điều này thực sự quan trọng đấy nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Kim Ngưu

Tuần mới đã bắt đầu nhưng Kim Ngưu vẫn chưa thể tìm lại nguồn năng lượng đã mất vào ngày Chủ nhật. Kim Ngưu dù cố gắng đến mức nào cũng cảm thấy vô cùng khó khăn để tập trung lắng nghe thầy cô giảng bài. Thật ra chẳng có gì để hốt hoảng đâu, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Song Tử

Các hoạt động xã hội chiếm trọng tâm trong ngày thứ Hai này của Song Tử. Hôm nay cũng là ngày mà bạn cần khéo léo, mềm dẻo trong cư xử, và quan trọng nhất là đừng ngủ quên trong những chiến thắng đã qua. Để tránh những bước đi sai lầm, hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc dưới những góc độ khác nhau đã nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Cự Giải

Khi những chuyện rắc rối sắp xảy ra, bạn nên giữ im lặng thay vì nóng vội hay giận dữ nha. Cự Giải sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để bình tĩnh lại, và tốt hơn hết là hãy chủ động tìm kiếm những công việc mang lại sự thoải mái, bảo đảm là bạn sẽ hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Sư Tử

Tạm gác những trách nhiệm công việc sang một bên, ngày hôm nay, Sư Tử nên dành thời gian thả lỏng và lắng nghe những khát khao, mơ ước từ trái tim mình. Đừng bó buộc bản thân hoặc có cái nhìn quá gay gắt với mọi thứ nhé. Hãy lắng nghe những cảm xúc trái tim mình và đưa ra lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nhé, điều này không khó khăn lắm đâu.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Xử Nữ

Việc thư giãn thoải mái được đánh giá khá cao đặc biệt là vào ngày hôm nay. Vì vậy, Xử Nữ hãy cứ…vô tư mà thoải mái nhé! Việc khám phá cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp Xử Nữ có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần bạn khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút. Vậy nên, Xử Nữ hãy “trôi theo dòng cảm xúc” và nếu có một cơ hội đang đuổi theo bạn thì hãy “túm lấy” ngay nhé!

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Thiên Bình

Dù mọi việc đang rất thuận buồm xuôi gió thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những lựa chọn quá đột ngột, nhất là khi bạn chưa tính toán cụ thể. Hãy cẩn thận hơn một chút, nhất là trong ngày hôm nay nhé. Chắc chắn những gì bạn có được sẽ giúp ngày hôm nay trở nên thật giá trị và ý nghĩa.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Bọ Cạp

Tập trung vào việc học như thế này là điều rất tốt nhưng Bò Cạp nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ về những vấn đề khác nữa. Đừng suốt ngày chỉ quan tâm đến những gì xảy ra ở trường lớp mà phớt lờ những sự kiện đang diễn ra trong gia đình và bên ngoài xã hội.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Nhân Mã

Khả năng giữ điềm tĩnh trong các tình huống của Nhân Mã giúp bạn luôn được đánh giá cao, nhưng chính sự tự chủ này lại gây ra những rối rắm cảm xúc sau này, khi nó bung ra khỏi sự kiềm tỏa. Hãy nhìn thật sâu vào gốc rễ vấn đề để tìm ra nguồn cơn của mọi rắc rối, thay vì bỏ qua nó nha.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Ma Kết

Bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong ngày hôm nay. Bây giờ chính là dịp để Ma Kết có thể thử xem mọi người đối đãi với Ma Kết như thế nào. Hãy kêu gọi giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp và xem ai sẽ là người đến bên Ma kết nha. Vào cuối ngày, hãy chủ động lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn và thú vị bên người yêu nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Bảo Bình

Sự hoài nghi có thể khiến Bảo Bình có cái nhìn tiêu cực cho mọi vấn đề, nhưng với ngày hôm nay, bạn nên đặt các câu hỏi cho những gì diễn ra, nhằm phát hiện ra sự khác biệt giữa những lời hứa sáo rỗng và chân thành. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian cho những công việc dang dở và có những điều chỉnh phù hợp nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2015 của Song Ngư

Song Ngư “lười biếng” ơi, hãy tạo cho mình một ngày đầy màu sắc đi nào. Ngày 26/10/2015 là dịp rất tốt để bạn “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nếu sự tẻ nhạt và ghi xám là những “gam màu” chủ đạo trong cuộc sống của bạn thời gian gần đây thì một vài thay đổi nho nhỏ sẽ đến vào lúc này. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ cho bạn bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá “hay ho” mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng cũng bị ‘xếp xó’ từ khá lâu đấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar