Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 23/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 23/11/2015 12 cung hoàng đạo

78
0

Tử vi ngày 23/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 23/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 23/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-23-11-2015

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng dù muốn hay không, hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay nhé. Dù được giao nhiệm vụ nhàm chán nhất, bạn cũng sẽ làm đầy hăng say với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, hãy chứng minh bạn là nhân viên gương mẫu và chăm chỉ nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Kim Ngưu

Có lẽ sẽ thật khó để Kim Ngưu chăm sóc chính mình, khi người thân hay đồng nghiệp của bạn cứ khăng khăng đòi chú ý. Giúp đỡ mọi người là tốt, nhưng đừng cố quá. Nếu làm vậy, Kim Ngưu sẽ thấy rất mệt mỏi, mà trong lòng lại không thấy thoải mái chút nào. Hôm nay, bạn chỉ cần dừng lại ở mức vừa đủ và đúng lúc mà thôi. Như thế tốt hơn nhiều.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Song Tử

Sức khỏe tiếp tục là vấn đề mà Song Tử rất quan tâm trong ngày đầu tuần này. Tuy nhiên, lần này sẽ không phải là sức khỏe về thể chất nữa mà liên quan đến tâm hồn của bạn. Nếu như lúc nào cũng u sầu, buồn bã và khép kín thì tự bạn đang làm héo mòn dần sự trẻ trung của chính bạn. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn nhìn lại tất cả những gì mình đang có và cảm ơn vì điều đó.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Cự Giải

Cự Giải đôi khi thích tạo ra các tình huống đặc biệt, hơi kịch tính một xíu để mọi người chú ý, quan tâm đến mình hơn và đó cũng là một cách để tạo thêm hứng thú nữa. Một vấn để thường xảy ra, khi bạn không chuẩn bị, phòng hờ các tình huống có thể xảy ra thì sự việc sẽ dễ đi khỏi tầm kiểm soát, khi đó chỉ có thêm rắc rối cho bạn mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Sư Tử

Hôm nay không phải ngày thuận lợi nếu bạn phải giải quyết việc có liên quan tới người khác, nhất là chuyện tiền bạc. Hãy chỉ tập trung vào vấn đề của bạn thôi nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Xử Nữ

Chuyện tình yêu chiếm trọng tâm chú ý của Xử Nữ ngày này, dù mọi sự có vẻ không thuận lợi như những gì mà bạn luôn trông đợi. Đừng cố gắng đi tìm sự hoàn hảo, bạn sẽ mệt mỏi. Hãy để mọi thứ tự nhiên như nó vốn có thì hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình đừng tham gia vào những vấn đề mà bạn không thực sự hiểu biết. Nếu như bạn cảm thấy lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định lớn nào đó cho cuộc sống của mình, hãy lắng nghe tiếng nói nhắc nhở của trái tim. Có thể đó sẽ là lời khuyên bạn nên chậm lại một chút, nhưng quan trọng là Thiên Bình phải thận trọng cân nhắc nữa nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Thần Nông

Ngày hôm nay, hãy gọi điện và xác định vài cuộc hẹn với những người bạn thân thiết nhất nhé Thần Nông. Nếu dự định làm gì cho người yêu, hãy biến nó thành một kế hoạch hoành tráng. Một bữa ăn tối ở nhà hàng sang trọng hay biển hoa hồng trang trí trong nhà sẽ giúp bạn chinh phục hoàn toàn trái tim của đối phương.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Nhân Mã

Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này nhé. Bạn có sức thu hút đặc biệt với đám đông. Điều đó có nghĩa bạn sẽ là ứng viên tốt nhất để chủ trì một buổi liên hoan, tụ tập của bạn bè. Hãy đề nghị thành viên tham gia rủ thêm càng nhiều người càng tốt.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Ma Kết

Ý tưởng riêng của Ma Kết không phải là hiệu quả bây giờ và công sức bỏ ra sẽ không mang lại bất kỳ kết quả đáng chú ý nào. Tham gia vào các vấn đề của người khác hoặc thể hiện sự quan tâm đến những thành tựu của người khác trong lĩnh vực yêu thích của bạn. Nếu bạn có đủ tinh ý, bạn sẽ tìm ra nguyên nhân một số thất bại của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Bảo Bình

Những nguồn năng lượng xung đột khiến Bảo Bình mệt mỏi hay chậm trễ, nhưng đừng quá lo lắng. Sớm thôi, chúng sẽ hòa hợp trở lại. Bảo Bình thấy mình nên đảm nhận được công việc thường ngày, để chúng tiếp thêm sức mạnh chứ không phải cản trở bạn. Hãy bỏ lại đằng sau những thú vui lãng phí thời gian, chỉ đồng hành với những điều, những người khiến bạn thấy mình đang sống, tràn đầy nhiệt huyết.

Tử vi thứ Hai ngày 23/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư nên mạnh dạn nắm giữ vai trò đầu tàu trong những kế hoạch mới trong công việc hoặc gia đình. Quan điểm đúng đắn, biết ra quyết định đúng thời điểm là đức tính hoàn hảo cho những nhiệm vụ được giao. Buổi sáng là một trong những thời điểm mà một động lực nhỏ cũng có thể giúp thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt tình đấy nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar