Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 2/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 2/11/2015 12 cung hoàng đạo

74
0

Tử vi ngày 2/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 2/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 2/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-2-11-2015

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Bạch Dương

Nếu quá đề cao cảm xúc mà quên đi yếu tố lý trí, Bạch Dương sẽ rất dễ mắc sai lầm ngày hôm nay. Giữ bản lĩnh để duy trì sự cân bằng cần thiết là cách duy nhất nếu bạn muốn mọi việc “xuôi chèo mát mái”, bởi tất cả diễn ra thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn đấy nha.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Kim Ngưu

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 02/11/2015 của Kim Ngưu, Một khi Kim Ngưu có sự lựa chọn rồi thì hãy gắn bó với nó lâu dài, bởi vì nó hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có con mắt thực tế, nhất là khi phải đánh giá chớp nhoáng một vấn đề cụ thể nào đó. Hãy nắm bắt thời cơ nhanh nhạy để có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm dày ví của mình.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Song Tử

Vấp ngã trước đây là bước đệm quan trọng để bạn đạt được thành công hôm nay. Đã từng có lúc bạn thất vọng muốn từ bỏ, nhưng người thân ở bên động viên để bạn có động lực bước tiếp. Thành công đạt được như lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Cự Giải

Đừng hứa hẹn khi bạn không thể nhé Cự Giải, hôm nay là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về việc bạn có thể lãnh nhận trách nhiệm nào đó hay không. Hứa hẹn rồi bỏ đó, bạn sẽ chỉ làm mọi người thất vọng thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Sư Tử

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 02/11/2015 của Sư Tử, Không phải lúc nào thì “nhanh”, “mạnh”, “thần tốc” cũng đem đến một kết quả tốt, nhất là nhanh nhẩu đoảng và vội vàng. Hôm nay, Sư Tử cần phải có sự từ từ, từng bước một. Thậm chí, thành công sẽ không đến ngay nhưng chậm mà chắc, đó là thành công được tích góp dần dần.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Xử Nữ

Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã xảy ra theo cách mà bạn không bao giờ đoán trước được nhưng thực sự bạn lại cảm thấy hài lòng với kết quả này.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Thiên Bình

Sự hài hước, sôi nổi của Thiên Bình đem bạn đến gần hơn với mọi người, dường như tất cả đều đánh giá cao những câu bông đùa của bạn. Đây chính là cơ hội kết nối những tâm hồn và cùng nhau chia sẻ niềm vui, tiếng cười đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Thần Nông

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 02/11/2015 của Thần Nông, Nếu Thần Nông nhận được lời đề nghị hay lời mời nào thì hãy nhờ đến trực giác của mình dẫn đường, nó sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích. Có thể lời đề nghị đó nghe có nhiều lợi lộc và rất hấp dẫn, nhưng chắc chắn bạn phải trả một cái giá cụ thể nào đó rồi. Nhớ xem xét thật kỹ đó nha.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Ma Kết

Ngay cả khi gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, Ma Kết cũng đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể dàn xếp được tốt mọi việc bằng sự rõ ràng, thẳng thắn. Đừng quên rằng thái độ né tránh chỉ khiến mọi việc đi xa khỏi tầm kiểm soát mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Bảo Bình

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 02/11/2015 của Bảo Bình, Ngày mới của Bảo Bình khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Bạn có quyền bày tỏ chính kiến, quan điểm của bản thân, nhưng nhớ đừng thẳng thắn quá mức quy định đấy nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2015 của Song Ngư

Ngày 2/11/2015, trách nhiệm lớn nhất của Song Ngư là đảm nhiệm mọi vấn đề sao cho ổn thỏa. Bạn hãy nghĩ cách để giải quyết một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ hay trong công việc. Tốt nhất là không nên kéo dài tình trạng như hiện giờ Song Ngư à.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar