Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 16/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 16/11/2015 12 cung hoàng đạo

64
0

Tử vi ngày 16/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 16/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 16/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-16-11-2015

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Bạch Dương

Thứ 2 này, có thể Bạch Dương sẽ bị mang điều tiếng xấu. Một tiếng nói bất ngờ từ ai đó cho bạn biết rằng họ đang quan sát bạn – dù đây không phải lúc nào cũng là điều Bạch Dương mong muốn. Hãy nhớ rằng, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy cách bạn cư xử, thể hiện ra ngoài. Ngoài ra, có lẽ từ giờ tâm trạng của Bạch Dương sẽ thay đổi. Hãy cố gắng nhận ra hai mặt của vấn đề nhưng đừng để bản thân bị vướng vào quá sâu.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nổi hứng muốn khoe với bạn bè, hay thậm chí xuất bản, triển lãm những thành tựu sáng tạo của mình. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy nhớ ghi lại kẻo bạn sẽ không kịp nhớ hết chúng.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ nhận được nhiều cảm hứng trong công việc. Những cơ hội để bạn trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo nghệ thuật cũng sẽ tới. Bạn có thể may mắn tới mức luôn có mặt đúng lúc, đúng thời điểm. Hãy cùng ăn mừng ngày tuyệt vời này với người thân nhất của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Cự Giải

Sáng ngủ dậy Cự Giải thấy tinh thần sảng khoái lạ kì. Tín hiệu mừng báo một ngày đầu tuần đầy may mắn là đây chứ còn đâu nữa hả Cự Giải. Cự Giải hãy tiếp tục là đứa con ngoan, bởi vì ba mẹ đang rất vừa lòng với những gì bạn đang thể hiện. Và một món quà đặc biệt từ ba mẹ sắp đến với với Cự Giải rồi đó. Bạn hãy tự tin với khả năng của bản thân mình. Giải trí một chút với bạn bè là cách giúp Cự Giải giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Sư Tử

Hôm nay là một ngày đầu tuần nên có nhiều thay đổi trong học tập cũng như trong công việc, tuy nhiên chúng đều theo hướng tích cực với bạn. Vì vậy, Xử Nữ hãy vui vẻ đón nhận chúng và nhớ rằng đừng nên khởi đầu quá phấn khởi nhé! Cuối ngày Xử Nữ nên dành thời gian cho những sở thích cá nhân nhé!

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Xử Nữ

Nhiều Xử Nữ luôn nhút nhát, cảm thấy nghiêm trọng, quá yên tĩnh và quá dè dặt. Đừng cố gắng để làm hài lòng người khác bằng cách biến mình thành tự do hơn và luôn sẵn sàng vì điều đó không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Những người muốn bạn thoải mái hơn đang bí mật ghen tị với bạn và muốn bạn trở thành bạn của họ đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình có thể cảm thấy hơi tức giận và căng thẳng Thứ 2 này. Mọi chuyện không xảy ra theo cách mà bạn muốn. Hãy cảnh giác với những người làm lãng phí thời gian của bạn – sẽ hướng sự chú ý của bạn sang chỗ khác hơn là vấn đề trước mắt. Họ khiến Thiên Bình tin rằng kế hoạch của họ quan trọng hơn nhiều, mà thực ra không phải vậy.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Thần Nông

Trong khi Thần Nông chạy loanh quanh vì công việc, bạn có thể gặp được một người giúp ích nhiều trong tương lai. Từ buổi gặp này, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sở thích về nghệ thuật hoặc đam mê học tập của mình. Nên bạn nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Nhân Mã

Để thành công, Nhân Mã cần sự hỗ trợ tối đa từ bạn bè và gia đình. Cuối ngày là thời gian tuyệt vời nhất, tình cảm giữa bạn và người ấy có những chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm mà bạn cần thể hiện tích cực tình cảm của mình.

Một cái đầu đủ tỉnh táo, thoải mái sẽ giúp bạn có sự phân tích chính xác. Nhân Mã phán đoán được đâu là có lợi lâu dài cho mình và bạn sẽ dành nhiều thời gian công sức đầu tư vào chúng.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Ma Kết

Mọi tính toán của bạn tỏ ra rất chính xác ngày hôm nay. Nếu bạn không nghĩ nhiều về tài năng của bạn để dự đoán tương lai, những người khác chắc chắn sẽ để ý đến nó. Hôm nay có một cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ những người bạn cũ của mình. Tình hình của bạn trở nên ổn định hơn bất kể mục tiêu mà bạn đang theo đuổi là gì.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của Song Ngư

Thời gian này, Song Ngưu có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn và chướng ngại cản bước bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn và không đòi hỏi quá nhiều từ bản thân. Hãy làm việc thật lặng thầm và đều đặn, chỉ dựa vào nguồn lực, khả năng của mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar