Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 cung hoàng đạo

86
0

Xem tử vi Thứ 2 ngày 15/01/2018 của 12 cung hoàng đạo, Hệ tiêu hóa không tốt khiến cho bụng của Cự Giải vô cùng khó chịu, vì thế ảnh hưởng đến tâm trạng, độ tập trung vào công việc của bạn rất nhiều. Nếu cảm thấy khó chịu quá…

1. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Bạch Dương

Cảm xúc của bạn hôm nay sẽ không ngừng biến đổi, đi hết từ cung bậc này đến những cung bậc khác, khiến chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Hơn thế nữa, bạn còn cảm giác mình đang bị mắc kẹt, có quá nhiều thứ đang diễn ra khiến bạn xao nhãng mất tập trung. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng giữ cho mình luôn tỉnh táo để làm chủ cảm xúc và giải quyết những rắc rối của bản thân nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/1/2018 là 18, 4.

2. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có chút man mác buồn khi có ai đó vô tình gợi lại chuyện cũ. Dù đã xảy ra rất lâu rồi, nhưng nếu lỡ một lần động chạm, bạn lại cảm giác được nỗi đau âm ỉ. Ai cũng có vết thương lòng như vậy, Kim Ngưu mạnh mẽ và cố gắng lên nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày làm việc đầu tuần khá tốt. Bạn được phân công vào một nhóm dự án mới, nên cần một chút thời gian để bắt kịp mọi người. Hãy mạnh dạn hỏi ý kiến khi có vấn đề nào đó khúc mắc nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/1/2018: 95

3. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Song Tử

Tình trạng sức khỏe của Song Tử xuống cấp nghiêm trọng. Bạn uống cà phê quá nhiều vì thiếu ngủ, nên da dẻ càng xuống sắc hơn. Thay vì cố gắng dùng kem dưỡng trắng, Song Tử hãy chọn các liệu pháp tác động từ bên trong, uống vitamin để làm sáng da hơn nhé, kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nữa đấy.

Vận tài chính của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt, đặc biệt là các Song Tử yêu xa. Chuyến đi thăm người ấy tốn của bạn khá nhiều tiền, mặc dù bạn không cảm thấy tiếc số tiền đã bỏ ra. Cố gắng chi tiêu hạn chế lại nhé Song Tử.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/1/2018: 37

4. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Cự Giải

Hệ tiêu hóa không tốt khiến cho bụng của Cự Giải vô cùng khó chịu, vì thế ảnh hưởng đến tâm trạng, độ tập trung vào công việc của bạn rất nhiều. Nếu cảm thấy khó chịu quá, Cự Giải có thể xin cấp trên nghỉ phép một hôm để đi khám nhé. Đừng quên bàn giao công việc cho đồng nghiệp hỗ trợ đấy.

Chuyện tình cảm, tiếp tục hay dừng lại đôi khi không thể khiên cưỡng, một người cố gắng là có thể được. Nếu không cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của đối phương, dù cho bạn đã cố gắng, hi sinh rất nhiều, Cự Giải cũng đừng quá đau khổ nếu người ấy muốn rời đi nhé. Thời gian sẽ xoa dịu vết thương cho bạn mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/1/2018: 02

5. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Sư Tử

Ngày đầu tuần, tử vi ngày mới của Sư Tử làm việc với tinh thần tương đối uể oải. Ý kiến của bạn vấp phải những luồng phản ứng trái chiều, khiến cho thời hạn hoàn thành dự án bị kéo dài, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau cũng theo đó mà căng thẳng hơn.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay không khả quan. Bạn phải bỏ ra nhiều tiền để đầu tư vào một dự án mới, trong khi đó tính khả thi của nó chưa thực sự cao. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo rằng sự mạo hiểm này sẽ mang lại cho bạn thành công nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/1/2018: 14

6. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Xử Nữ

Hôm nay rất có thể Xử Nữ sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp khi đối phương luôn tìm cách nói xấu bạn. Kiểu cư xử như vậy rất kiêng kị trong tính cách ngay thẳng của Xử Nữ. Dù căng thẳng đến đâu bạn cũng nên tiết chế các hành động bạo lực nhé, tránh tai họa về sau.

Các Xử Nữ độc thân ngày hôm nay có thể sẽ gặp được nửa kia của mình nếu như đi ra ngoài vào buổi tối. Nhưng chỉ là có thể thôi nhé, nếu không có việc gì quá quan trọng, bạn nên ở nhà thay giải quyết nốt chỗ công việc còn giang dở sẽ hay hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/1/2018: 71

7. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình thời gian này liên tục gặp khó khăn. Tâm trạng khó chịu, không vui ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của Thiên Bình với người ấy. Bạn không biết rằng đối phương cũng áp lực, khó khăn không kém. Thiên Bình nên cân nhắc lại cách mà bạn đối xử với người ấy nhé.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không tốt. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu, lại vừa mất một số tiền không nhỏ để bù cho những lỗi sai mà cấp dưới của mình gây ra, nên ví tiền gần như kiệt quệ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/1/2018: 73

8. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Chỉ cần 1 lần bạn cư xử không tốt thôi sẽ để lại ấn tượng xấu cho mọi người đấy.

Tình cảm đi xuống là nguyên nhân cho tâm trạng của Bọ Cạp tệ hại như vậy. Có phải bạn nên tin tưởng người ấy hơn thay vì hoài nghi liên tục không? Ai cũng cần không gian tiêng tư, chỉ cần đối phương tôn trọng và không làm điều gì phản bội tình cảm của bạn là được mà, đúng không!

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/1/2018: 83

9. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Nhân Mã

Lại tiếp tục guồng quay công việc, Nhân Mã dù không muốn thì vẫn phải hít một hơi thở sâu rồi lăn xả vào hoàn thành công việc kịp thời hạn. Đừng ngại nếu có ai đó mở lời muốn hỗ trợ bạn nhé, bạn rất được lòng đồng nghiệp trong công ty đấy.

Sau ngày cuối tuần đi chơi, tiêu pha có phần hoang phí, thì tài chính của Nhân Mã ngày thứ 2 chính thức chạm mức 0 rồi. Bạn không thể làm đồng nào xào đồng ấy được, còn phải tiết kiệm nữa đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/1/2018: 00

10. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Ma Kết

Ngày đầu tuần, nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần Ma Kết tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập vì ngày tết đến rất gần rồi.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá yên ắng, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn cảm thấy lo lắng, rằng liệu đối phương còn yêu thương mình nhiều nữa hay không. Các Ma Kết độc thân vẫn rong ruổi chuỗi ngày tìm kiếm nửa kia lý tưởng, một số bạn thì còn vương vấn về người cũ nên không muốn tìm ngưới mới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/1/2018: 16

11. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Bảo Bình

Phương diện tài chính của Bảo Bình vô cùng u ám. Bạn nhận thêm việc bên ngoài nhưng dường như thu nhập cũng không khá khẩm mấy. Đừng vội nản chí, cứ cố gắng làm tốt mọi việc, tiền tài sẽ sớm về lại bên bạn thôi. Chú ý giữ sức khỏe nữa nhé.

Tình cảm của Bảo Bình và người ấy không có điều gì đáng lo ngại, nhưng vì cả hai đều bận rộn với công việc của bản thân nên không có nhiều thời gian hẹn hò, ở bên nhau. Cuối ngày, hãy hâm nóng lại không khí tình cảm bằng một bộ phim tình cảm chiếu rạp nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/1/2018: 82

12. Tử vi thứ hai ngày 15/1/2018 của Song Ngư

Ngày hôm nay, công việc của Song Ngư gặp nhiều thuận lợi. Thành tích có được như vậy là nhờ năng lực phân tích dự án và xử lí tình huống thông minh của bạn. Song Ngư cũng thường xuyên tự nghiên cứu, tìm hiểu thêm về ngành mình đang làm việc nên kiến thức chuyên môn của bạn được tăng lên rất nhiều.

Lâu rồi Song Ngư chỉ chăm lo tiết kiệm chứ không mua sắm gì cho bản thân. Mùa đông năm nay rét hơn rất nhiều, bạn hãy mua thêm một vài áo khoác và giày cao cổ để dùng nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/1/2018: 54