Trang chủ Tử vi Xem tử vi cung Bọ cạp năm 2017

Xem tử vi cung Bọ cạp năm 2017

134
0

Theo tử vi năm 2017 thì Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống cũng như trong công việc. Có điều trong cái khó vẫn có cái may, quan trọng là bạn phải linh hoạt mới có thể nhận ra và nắm bắt cơ hội, từ đó tự mình thay đổi vận trình của chính mình.

Với bản lĩnh của mình thì không khó để Bọ Cạp biến khó khăn thành cơ hội phát triển. Bọ Cạp là người giỏi giữ bí mật và khả năng lập kế hoạch rất tốt, rất nhạy bén với những biến động nên hoàn toàn có thể nhận ra đâu là cơ hội tốt dành cho mình. Nếu trong năm 2017 Bọ Cạp có thêm một người bạn đồng hành thì mọi chuyện còn đơn giản hơn rất nhiều.

Sự nghiệp

Trong năm mới này, Bọ Cạp có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, chúng không ở đâu xa xôi mà ở ngay chính bên cạnh bạn, quan trọng là bạn có nhận ra chúng không mà thôi. Bọ Cạp phải luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực, nhanh chóng nắm bắt thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, khoảng cách tới đích thành công rút lại nhanh chóng.

Hàng ngày, khi làm việc, Bọ Cạp cần giữ thái độ thật thà và chăm chỉ, đừng nên có bất kỳ toan tính xấu xa nào, tập trung hết thảy tinh thần vào công việc, làm sao để tăng hiệu quả, tăng chất lượng. Nếu muốn làm việc theo nhóm để đẩy nhanh tiến độ thì cũng được nhưng cần đề phòng đồng nghiệp quan điểm khác nhau mà nảy sinh mâu thuẫn, sự nghiệp chưa chắc đã phát triển tốt.

Bọ Cạp cũng cần chú ý tới vấn đề cải thiện mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Tuy rằng, trong năm 2017 Bọ Cạp không quá ỷ lại vào các mối quan hệ nhưng quan hệ tốt còn hơn là mâu thuẫn lẫn nhau. Nhờ quan hệ tốt mà sự nghiệp cũng được đảm bảo vững vàng hơn.

Tài lộc

Tương ứng với sự nghiệp thuận buồm xuôi gió thì tài chính tăng cao và khá ổn định, sự nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính. Đặc biệt là với những bạn làm công ăn lương, nếu đạt được những thành tích xuất sắc thì thu nhập sẽ không ngừng tăng cao, cho dù không đầu tư kinh doanh nhưng vẫn sẽ có thu hoạch.

Hơn nữa, nếu có đầu tư vào dự án nào đó thì sẽ thu được những lợi nhuận lới, những khoản thu bên ngoài không ngừng tăng lên. Chỉ cần Bọ Cạp tỉnh táo trong việc lựa chọn hạng mục để đầu tư, không mạo hiểm đầu tư vào những dự án không rõ ràng, thiếu minh bạch, bên cạnh đó, luôn có kế hoạch tích lũy tài chính thì mọi chuyện sẽ như ý muốn, bạn có thể trích một khoản mua két sắt để trữ tiền.

Định mức đầu tư tài chính hợp lý cho bạn chính là không vượt qua 30% số tiền mà mình có, đây là phạm vi cho phép để nếu không may đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì cuộc sống của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Tình duyên

Năm 2017 là năm biến động tình cảm, không chỉ với các chòm sao khác mà với cả Bọ Cạp cũng vậy. Trong năm nay, chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ không được như ý muốn, hơn nữa, nếu như bạn miễn cưỡng trong chuyện tình cảm, càng cố ép bản thân thì kết cục lại chẳng ra làm sao, chưa kể đôi bên còn bị tổn thương lẫn nhau.

Những Bọ Cạp đã kết hôn cần phải đảm bảo sự ổn định cho tình cảm vợ chồng, khả năng xuất hiện các mầm họa ảnh hưởng tới hôn nhân, như là xuất hiện người thứ ba, hoặc bản thân bạn có chuyện ngoài giá thú, ảnh hưởng tới đời sống tình cảm vợ chồng, nên đề phòng thì hơn, chớ nên tự mình đẩy hạnh phúc của mình xuống bờ vực thẳm.

Những bạn còn độc thân thì cũng không có nhiều tín hiệu khả quan, bạn vẫn nên trân trọng khoảng thời gian còn “tự do tự tại” của mình. Nếu may mắn gặp được tình yêu mới thì nên quý trọng, từ từ tìm hiểu, không nên nóng vội, nhanh chóng ôm ấp vui đùa, nếu không sẽ phải nếm trái đắng.

Sức khỏe

Công việc và Sức khỏe luôn là “kẻ thù” của nhau, nếu sự nghiệp phát triển tốt thì sức khỏe rất khó có thể đảm bảo ổn định. Trừ khi sự nghiệp đã viên mãn, bạn không cần phải quá lao lực, còn không, bất cứ lúc nào sức khỏe cũng bị đe dọa.

Đơn giản nhất chính là việc ăn uống không khoa học, không đúng giờ đúng giấc khiến cho dạ dày của Bọ Cạp bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng, không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia và những loại đồ uống có cồn thì cơ thể mới luôn khỏe mạnh.

Cho dù tử vi có nhiều biến động tới đâu thì những khó khăn và thử thách ấy chính là cơ hội dành cho Bọ Cạp, trong năm 2017 này, điều quan trọng là Bọ Cạp phải nắm chắc những cơ hội ấy thì sẽ có một năm như ý muốn. Bọ Cạp vốn không thích thể hiện bản thân, càng bình thường thì càng yên ổn, tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên thể hiện rõ thực lực của mình để đồng nghiệp nể phục, cấp trên ưu ái.