• Xem tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 12 cung hoàng đạo

  Xem tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ…

  tu-vi-12-cung-hoang-dao-9-10-2016

  1. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Bạch Dương

  Những thành công mà Bạch Dương nhận được hoàn toàn là do sự chăm chỉ cũng như quyết tâm và nỗ lực tinh thần chuyên nghiệp của bạn. Về khả năng chịu đựng cùng lòng kiên trì chính là đức tính tốt đẹp giúp cho các bạn vượt qua được thử thách trong ngày hôm nay. Thời gian này bạn sẽ có một cuộc sống khá thoải mái và tuyệt vời đấy.

  2. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Kim Ngưu

  Ngày 9/10/2016 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

  3. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Song Tử

  Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ rất hữu ích trong ngày hôm nay đấy. Bất cứ lúc nào nghĩ ra một ý tưởng mới thì bạn nên nhanh chóng ghi chúng và cuốn sổ tay riêng đồng thời trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực nha. Song Tử đừng có mà ngại ngần bày tỏ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân.

  4. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Cự Giải

  Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

  5. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Sư Tử

  Có thể bạn muốn can thiệp vào tất cả những chuyện đã xảy ra trong hôm nay với vai trò của một người hòa giải. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải cẩn thận trong những bước tiến bất ngờ của mình. Chính bạn cũng là một trong những người thiếu chín chắn và hay thay đổi. Sư Tử tin tưởng chắc rằng mình sẽ hoàn thành thật tốt, nhưng sau đó thì bạn lại nhanh chóng nản lòng.

  6. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Xử Nữ

  Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

  7. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Thiên Bình

  Ngày 9/10/2016, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

  8. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

  Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

  9. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Nhân Mã

  Nhân Mã cần học hỏi tính kiên nhẫn nhé, đừng có mà nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt này. Nếu như bạn để cảm xúc tức giận chi phối mình thì bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới những thành công đó. Vào đầu ngày, Nhân Mã sẽ học được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng để làm sao thì bạn còn phải trông cậy vào năng lực của bạn nữa.

  10. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Ma Kết

  Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 9/10/2016, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

  11. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Bảo Bình

  Ngày 9/10/2016 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

  12. Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Song Ngư

  Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện đi nhé. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn cũng như nghiêm khắc cho ngày khác. Hôm nay rất là thích hợp để cho bạn phác thảo và xây dựng kế hoạch dài hơi của mình đó. Hơn nữa thì sự quyết đoán trong hành động càng bổ sung thêm hình ảnh đẹp của bạn tới mắt mọi người nhiều.