Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 8/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 8/11/2015 12 cung hoàng đạo

70
0

Tử vi ngày 8/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 8/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 8/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-8-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Bạch Dương

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Kim Ngưu

Bạn nên là người chịu trách nhiệm cho cảm xúc của chính bản thân mình và khi đã có thể bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc xung quanh, Kim Ngưu sẽ có thể tận hưởng một ngày thật tuyệt vời. Nếu muốn thúc đẩy mối quan hệ với người yêu cũng như bạn bè, Ngưu cần chia sẻ thật thẳng thắn và thành tâm.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Song Tử

Song Tử nên cởi mở để chia sẻ những suy nghĩ và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng về những gì được dành cho bạn trong ngày Chủ nhật này. Hôm nay cũng là ngày mà bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc cư xử sao cho khéo léo, tuy nhiên nếu thận trọng, kỹ lưỡng một chút, tất cả sẽ sớm ổn thỏa mà thôi.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Cự Giải

Hôm nay là có lợi cho Cự Giải để thay đổi phong cảnh, sở thích và cách giữ liên lạc với thế giới. Để cho bạn để thu hút những người thú vị, đầu tiên tất cả các bạn nên tìm một người thú vị để nói chuyện. Không có quá nhiều tình cảm và thành kiến; không dừng lại ở chi tiết và biết làm thế nào để kịp thời chuyển chú ý của bạn đến một đối tượng khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Sư Tử

Những cuộc gọi đến với Sư Tử liên tục hôm nay, dường như ai đó đang trong lúc khó khăn và cần sự tương trợ của bạn (cả về vật chất lẫn tinh thần). Hãy để sự tinh tế, sẻ chia giúp bạn trở thành bờ vai tin cậy cho người đó nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Xử Nữ

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 8/11/2015 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Thiên Bình

Bạn đang bị kéo vào hai con đường hoàn toàn khác nhau. Dĩ nhiên nếu được, Thiên Bình sẽ muốn cả hai vì nơi nào cũng mang đến thật nhiều cơ hội và thật tuyệt đẹp nhưng tiếc thay, bạn chỉ có thể chọn một mà thôi. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận Thiên Bình nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Thần Nông

Được tham gia vào cuộc sống của mọi người – đây là cách tốt nhất để Thần Nông giải quyết vấn đề riêng của mình và tìm thấy câu trả lời cho vấn đề nóng bỏng. Nếu bạn muốn được chào đón ở khắp mọi nơi, tự nhiên hơn; không tạo ra sự hiểu lầm nhỏ là một vấn đề lớn.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Nhân Mã

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nên tỏ ra rộng lượng, hào phóng một chút, đó sẽ là cơ hội mang đến cho bạn những điều mới mẻ. Hôm nay là ngày mà tâm trạng bạn rất vui vẻ, dễ chịu dù cho mọi việc xung quanh có như thế nào. Đừng quên nở nụ cười tươi tắn với mọi người xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Ma Kết

Những thay đổi có thể đến trong đời sống mang lại cho Ma Kết nỗi âu lo, bất an, nhưng đừng quên rằng ở mọi góc độ, những chuyển biến này đều là rất tích cực. Điều quan trọng chính là hãy thả lỏng, thư giãn và tự tin trước mọi hướng đi mới nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Bảo Bình

Một bất đồng dù chỉ là nhỏ thôi cũng có thể biến thành một cuộc xung đột lớn trong ngày chủ nhật này. Như thường lệ, Bảo Bình vẫn nhìn rõ được hai mặt của cả vấn đề nhưng không hiểu tại sao vào lúc này, Bảo Bình lại quyết định phớt lờ và cứ theo lý lẽ khó hiểu của chính bản thân mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/11/2015 của Song Ngư

Cứ để mọi việc diễn ra đúng như tự nó có, đừng gượng ép bất cứ điều gì, cũng đừng cố gắng quá sức mình. Hôm nay là ngày để Song Ngư học cách đón nhận những gì mới mẻ của cuộc sống đang đến và để mọi người tự đưa ra những quyết định quan trọng cho riêng họ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar