Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 12 cung hoàng đạo

68
0

Tử vi ngày 6/12/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 6/12/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 6/12/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-chu-nhat-6-12-2015

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Bạch Dương

Một ngày mà Bạch Dương hào hứng tìm hiểu và khám phá, chắc chắn bạn muốn dành trọn thời gian để học hỏi thêm các kiến thức mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình nhé, điều này vô cùng quan trọng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Kim Ngưu

Trong cuộc sống, đôi khi Kim Ngưu cần phải học cách thứ tha, chia sẻ, điều đó sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn. Đây cũng là ngày tuyệt vời để chăm sóc cho tổ ấm và những người yêu thương, đừng bỏ lỡ cơ hội gần gũi hơn với gia đình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Song Tử

Chuyện tình cảm có những biến chuyển khá thú vị ngày này, dù bạn có nghĩ đến nó hay không. Có thể bạn sẽ gặp một nhân vật nào đó và tìm thấy ở họ những điểm mới mẻ lạ lùng. Dù đó là gì đi nữa, hãy đón nhận nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Cự Giải

Đừng cố gắng ôm đồm mọi công việc một lúc, rồi sau đó mệt mỏi rã rời nhé Cự Giải. Giải quyết từng thứ một và cho mình thời gian để thả lỏng, thư giãn là cách để bạn sớm lấy lại năng lượng cho mình trước khi bước vào tuần mới đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Sư Tử

Các mối quan hệ rất được Sư Tử đề cao ngày cuối tuần này, thậm chí bạn cảm giác như mình đang phải lòng một ai đó. Tuy nhiên, hãy cho mình thời gian để kiểm chứng tình cảm nhé, bạn biết rằng con người chẳng ai hoàn hảo mà.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 cung Xử Nữ

Các hoạt động tập thể, xã hội cho Xử Nữ cơ hội gặp gỡ một ai đó và có cơ hội gần gũi, thân thiết hơn với họ. Đừng quên ghi lại những cảm xúc đẹp đẽ, giá trị nhất của mình dành cho người ấy, hoặc cho họ biết bạn quý mến họ thế nào nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Thiên Bình

Thiên Bình có cơ hội để gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó ngày chủ nhật này. Hãy tự tin vào bản thân và tỏa sáng. Cuối ngày, hãy thả lỏng, thư giãn một chút để có được một tinh thần thư giãn, vui vẻ nhất có thể nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Hổ Cáp – Bọ Cạp

Một ngày mà Bò Cạp tìm thấy những triển vọng thú vị cho sự nghiệp, công việc, giúp bạn có thể phát huy những kỹ năng của mình. Đây cũng là ngày mà sự giúp đỡ của mọi người sẽ đem lại cho bạn những chỗ dựa thực sự ý nghĩa.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Nhân Mã

Sự kết nối đem lại cho Nhân Mã niềm vui, sự hứng khởi ngày chủ nhật này, bởi nơi những người bạn thân thiết, bạn tìm thấy sự đồng điệu, chia sẻ. Cuối ngày, nhớ cho mình những khoảng lặng thích hợp để thả lỏng và tìm sự bình yên cho tâm hồn nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Ma Kết

Ma Kết muốn chia sẻ những tâm tư, cảm xúc của mình thông qua âm nhạc, nghệ thuật, và yên tâm là bạn có đủ cơ hội để làm điều đó. Nếu ý tưởng nào đó đột nhiên nảy sinh trong đầu, hãy viết chúng ra giấy và nghiền ngẫm sau đó nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Bảo Bình

Các mối quan hệ rất được Bảo Bình đề cao ngày chủ nhật này, bạn tìm thấy những cảm xúc ấm áp nhất nơi những người thân yêu. Tuy nhiên, đừng nhìn nhận ai đó một cách quá hoàn hảo, nếu không muốn một lúc nào đó rơi vào cảm giác thất vọng nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2015 của các bạn: Song Ngư

Có những điều mà Song Ngư nghĩ là hoàn hảo, nhưng kỳ thực nó vẫn ẩn giấu những yếu tố mà bạn không thể ngờ tới. Thế nên đôi khi trong cuộc sống, đừng cố gắng đi tìm sự hoàn hảo để làm gì, điều quan trọng là bạn có sự chủ động và tích cực, vậy thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar