Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 12 cung hoàng đạo

65
0

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 12 cung hoàng đạo, Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-30-10-2016

1. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ bắt đầu ngày mới với một khoảng thời gian nghỉ ngơi của ngày cuối tuần, không còn những công việc đeo bám riết lấy bạn.

Bạn sẽ có kế hoạch giải trí và tiêu tiền cho bạn bè và dành thời gian trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên, nhớ cẩn thận với việc tiêu tiền nếu không số tiền bạn tưởng còn mà có thể bốc hơi một cách nhanh chóng.

Hãy nghỉ ngơi thư giản và hẹn hò với người ấy sẽ tốt hơn là một cuộc ăn chơi không nghỉ đấy.

2. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Kim Ngưu

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Song Tử

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

4. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Cự Giải

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

5. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Sư Tử

Ngày nghỉ chủ nhật của Sư Tử sẽ bắt đầu với những tin vui từ bạn bè, nhiều cuộc hẹn bất ngờ ngoài dự định sẽ khiến bạn phải sắp xếp lại kế hoạch của mình. Bạn cũng đừng cảm thấy bất an về sức khỏe mà từ chối các cuộc gặp gỡ vì nó có thể là cơ hội để bạn có được sự thay đổi về công việc.

Mặt khác, trong chuyện tình cảm cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng, hãy cùng người ấy bắt đầu hẹn hò với những người bạn sẽ giúp cải thiện hơn các mối quan hệ của bạn. Nếu như còn cân nhắc về quan hệ này bạn cũng đừng quá tạo nên khoảng cách nhé, hãy từ tốn để có được sự thấu hiểu và chia sẻ hơn.

Ghi nhớ là dù có nhiều cuộc hẹn thì cũng nên nhớ bạn cần bảo vệ sức khỏe nữa đấy.

6. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Xử Nữ

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình luôn là người có trách nghiệm với mọi người và chính bản thân mình. Bởi vậy khi xem bói tử vi hàng ngày của bạn vào chủ nhật 30/10 có thể thấy bạn dành thời gian nghỉ ngơi của mình để bắt đầu với công việc nhà và mang lại không khí vui tươi trong gia đình.

Mọi công việc khác đều được bạn gác lại như một phần thưởng cho những ngày công hiến. Chính vì vậy, sự toàn tâm toàn ý cho cuộc sống riêng giúp bạn có cuộc sống ý nghĩa.
Nhưng hôm nay là một ngày bạn phải cần trọng việc đi đường cũng như sử dụng tài chính để tránh những thấp thoát ngoài dự kiến nhé. Một ngày may mắn về tình cảm nhưng chuyện sức khỏe và tiền bạc thì không đâu nhé Thiên Bình.

8. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Nhân Mã

Ngày chủ nhật của Nhân Mã trôi qua thật bình yêu. Bạn có thể ngủ nướng mà không cần phải lo đến việc học hành hay công việc quấy rầy. Một buổi sáng bình minh muộn cũng không quá ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn mà giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Nhưng cần nhớ đừng ngủ dậy quá muộn mà bỏ quên đi bữa sáng thanh bình của mình lại hại sức khỏe nhé! Bạn có thể bước ra đường và bắt đầu hẹn hò, xây dựng mối quan hệ. Hôm nay, rất có thể là ngày bạn nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ những người bạn của mình.

10. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Ma Kết

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

11. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Bảo Bình

Tử vi chủ nhật của Bảo Bình dường như khá bình dị. Mặc dù hàng ngày bạn rất cần thời gian để xử lý những công việc không lồ của mình. Nhưng với phương châm nghỉ ngơi là ngủ của bạn nên chẳng có thể công việc nào làm phiền thời gian riêng của Bảo Bình được.

Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày mới muộn và dường như dành hết thời gian cho gia đình của mình thay vì công việc và bạn bè. Niềm vui của bảo bình chính là được quan tâm tới người thân. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe của mình, Bảo Bình nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống điều độ nhé, dự đoán bạn rất dẽ bỏ qua chuyện ăn uống của mình lắm đấy.

12. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/10/2016 cung Song Ngư

Ngày 30/10/2016 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.