Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 29/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 29/11/2015 12 cung hoàng đạo

60
0

Tử vi ngày 29/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 29/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 29/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-29-11-2015

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Kim Ngưu

Thông tin sai lệch hay tuyên bố giả dối có thể dẫn tới cãi cã và tranh chấp giữa Kim Ngưu và đối tác làm ăn, hàng xóm hay người nhà. Tốt nhất là bạn lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy, có thể khiến bạn rơi vào tranh cãi hoặc bị tấn công bằng lời nói. Thời gian này, mọi chuyện cứ liên tục bị trì hoãn, đình đốn – vì vậy Kim Ngưu tránh đi du lịch, thực hiện các giao dịch quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Song Tử

Đừng cố tranh cãi trong một số vấn đề nhạy cảm Song Tử nhé, vì mỗi người có một quan điểm khác nhau, đừng bắt họ phải phục tùng mình. Bạn nên biết rằng những mối quan hệ xã hội đóng vai trò to lớn trong sự thành công, phát triển công việc đó. Tốt nhất là nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Cự Giải

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình yêu không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Sư Tử

Ngày cuối tuần này, Sư Tử nên tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch lãng mạn hay một kỳ nghỉ với những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Nhờ đó bạn sẽ có khá nhiều năng lượng để thực hiện các dự định. Nhưng cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc hoặc nói quá nhiều vào hôm nay nha, sức khoẻ có thể bị ảnh hưởng đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Xử Nữ

Mâu thuẫn có thể nảy sinh rất căng thẳng ngày Chủ nhật này, nhưng việc cố tháo gỡ chưa chắc đã hiệu quả – nhất là khi ai cũng có cái đầu quá nóng. Tốt nhất là cho nhau thời gian, và đừng cố kiểm soát tình hình ngay lập tức nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có đủ năng lượng để theo đuổi những mục tiêu riêng của mình cho đến tận buổi tối của ngày 29 tháng 11 năm 2015. Cố gắng gần nhau lại để vui vẻ, nói chuyện phiếm và triết học. Logic của bạn có thể phải chịu một thử nghiệm nghiêm trọng; bạn có thể có một cuộc chiến với đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh hoặc người giám sát của bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Thần Nông

Hôm nay, Thần Nông nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình để xem mình đã hạn chế, kìm hãm bản thân ra sao, từ đó biết làm thế nào để bước tiếp. Tuy nhiên, hãy nghĩ cho thật kỹ đi nhé cứ đừng hành động vội. Đồng thời, đừng quá buồn vì những sai sót hay thiếu hụt của mình trước đây. Ai cũng có cơ hội cải thiện hay thậm chí, làm lại cuộc đời.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Nhân Mã

Chiến thuật thích hợp với Nhân Mã ngày hôm nay là “lùi một bước để tiến hai bước”. Để bước tiếp thì bạn cần bình tĩnh giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải, bạn không thể tiến nếu bạn chưa hoàn thành. Hãy nhìn vào những chi tiết tưởng chừng như không đáng gì, nhưng rắc rối lại nằm ở đó Nhân Mã ạ.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Ma Kết

iền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 29/11/2015, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Bảo Bình

Trong khi Bảo Bình khát khao có một ngày ngọt ngào bên “người thương”, đối phương lại quá bận rộn với công việc riêng nên không thể dành thời gian cho bạn. Đừng tức giận, bạn có nhiều thời gian khác nữa mà. Để lịch hẹn hò vào ngày mai cũng là một gợi ý hay đấy chứ.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2015 của Song Ngư

Hiểu lầm có thể xảy ra giữa Song Ngư với một người mà bạn coi trọng, hãy chú ý hơn một chút để phát hiện và giải quyết vấn đề ngay. Trong công việc, bạn chỉ cần làm tốt phận sự của mình, những chuyện thị phi tự nhiên sẽ bị chặn đứng. Song Ngư nên nhớ rằng thành công không đến nhanh chóng dễ dàng mà cần kiên nhẫn chờ đợi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar