Trang chủ Tử vi Xem tử vi chủ nhật ngày 27/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/9/2015 12 cung hoàng đạo

75
0

Tử vi ngày 27/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 27/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 27/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-27-9-2015
Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhận được vô số lời mời dự tiệc vào hôm nay, tuy nhiên, quyết định có tham gia hay không lại chẳng hề đơn giản hay chỉ phụ thuộc vào riêng bạn. Bạn thực sự sẽ phải nói chuyện hàng giờ liền để thuyết phục đối phương, mà kết quả nhận lại đôi khi vẫn không được như bạn mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó để ý, chú tâm, bạn sẽ phát hiện ra kha khá sự thật thú vị đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Kim Ngưu

Trách nhiệm của bạn hôm nay là phải đưa mọi thứ về đứng trật tự ban đầu của nó. Có tí nặng nề không hề nhẹ đó, cố lên nha.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Song Tử

Song Tử sẽ xây dựng được vài mối quan hệ mới cho mình trong ngày Chủ nhật này và đây thực sự là tin vui cho bạn đó. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt mọi việc, bạn sẽ thu được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Một vấn đề nên lưu ý nữa là đừng bao giờ tin tưởng một cách tuyệt đối vào những lời dèm pha hay nhận xét của những người ngoài cuộc, nhất là những người “buôn chuyện vỉa hè.”

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Cự Giải

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Sư Tử

Hãy cẩn thận trong ngày hôm nay vì kỹ năng giao tiếp của bạn có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ trong công việc và các đối tác kinh doanh. Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được khả quan cho lắm nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Một người thân quen lớn tuổi hơn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Vào buổi chiều, một người họ hàng xa có thể sẽ mang tin xấu cho bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Xử Nữ

Bạn nhiệt tình quá cũng là lí do khiến người ta cảm thấy thừa thãi đó Xử Nữ. Cái gì cũng phải vừa đủ thôi mới chất ah.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Thiên Bình

Những chuyện trong cuộc sống của bạn dạo gần đây hơi lộn xộn sẽ dần đi vào trật tự. Có lẽ sẽ cần một chút thời gian mới ổn dịnh hoàn toàn, nhưng đừng vội vàng quá. Bạn đang ở thời điểm quan trọng để suy nghĩ và đặt ra mục tiêu bạn muốn cho cuộc đời mình. Do vậy, Thiên Bình hãy luôn sang suốt và suy nghĩ thấu đáo trước mọi việc đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Thần Nông

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Nhân Mã

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của VNT là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Ma Kết

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Bảo Bình

Bạn sẽ rất bận rộn vào ngày hôm nay, do đó, lời khuyên dành cho bạn là hãy lập kế hoạch và thiết lập theo thứ tự ưu tiên công việc. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải thay đổi lịch trình của mình để quan tâm đến vấn đề của những người thân yêu. Bạn sẽ phải tiêu tốn một số tiền lớn để sửa một số thứ ở nhà. Hãy giữ bình tĩnh nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/9/2015 của Song Ngư

Ngày 27/9/2015 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar