Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 25/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 25/10/2015 12 cung hoàng đạo

96
0

Tử vi ngày 25/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 25/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 25/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-25-10-2015

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ muốn dành ngày hôm nay để suy nghĩ một cách sâu sắc về những quyết định hay ý tưởng công việc của mình. Và đương nhiên, tất cả những gì mà bạn tìm tòi, nghiên cứu được đều sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết giá trị. Đừng bỏ lỡ việc nắm bắt cơ hội nhé, bạn có thể tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Kim Ngưu

Kỹ năng viết và giao tiếp của Kim Ngưu hôm nay thực sự rất tốt, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Ghi những ý tưởng của bạn ra giấy và vạch sẵn một chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu “bài hùng biện” của mình nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Song Tử

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 25/10/2015 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Cự Giải

Cự Giải ơi, bạn đang ưu tiên nhu cầu của người khác, đối tác về pháp luật và các chuẩn mực của xã hội. Bạn sẽ phải tạm thời đặt lợi ích riêng của mình bên lề về và chú ý hơn đến những gì xung quanh bạn. Nhiều việc bao gồm sự ổn định của môi trường xung quanh và lắng nghe rõ ràng các yêu cầu của người khác làm một lợi thế của bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Sư Tử

Sư Tử cần cố gắng giữ đúng lời hứa như đã cam kết, nếu không thì một vài rắc rối xảy ra trong ngày là điều khó tránh khỏi đó. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể, hãy phát huy tốt tài ăn nói khéo léo của mình nhé. Vào cuối ngày, tham gia hoạt động thể thao rất có lợi cho sức khoẻ đó.

Trong đầu Sư Tử vào giờ phút này tràn ngập những ý tưởng kinh doanh độc đáo và khá thực tế. Dĩ nhiên bạn rất muốn bắt tay vào thực hiện ngay lập tức để có thể thoát khỏi phụ thuộc tài chính vào gia đình nhưng hãy suy nghĩ lại. Thời điểm này bạn vẫn chưa có đủ nguồn lực đâu.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Xử Nữ

Sẵn sàng để mạo hiểm là lời khuyên cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Có thể bạn chưa thực sự tự tin với một ý tưởng mới mẻ nào đó, nhưng hãy mạnh dạn để thử sức, và rồi chiến thắng sẽ mỉm cười với bạn. Đừng chùn bước trước khó khăn. Hãy nhớ rằng “thủy triều” lên, xuống là quy luật, và quan trọng nhất là bạn cần phải thích nghi. Hãy sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Thiên Bình

Nếu Thiên Bình nghĩ về những thay đổi mới cho sự nghiệp, hôm nay là một ngày phù hợp. Tuy nhiên, trước đó bạn cần ngồi lại, suy nghĩ thật kỹ đã. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được cuộc gọi/lá thư từ một ai đó phương xa, người có thể khiến bạn có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Thần Nông

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Thần Nông không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Nhân Mã

Cảm xúc lấn át lý trí, khiến Nhân Mã thấy vô cùng khó khăn để có thể đưa ra một câu trả lời sáng suốt nào đó. Vì vậy, với mọi hành động ngày hôm nay, hãy chậm lại trước khi hành động, nếu không, bạn rất dễ sai lầm. Tốt nhất là hãy tiếp cận mọi vấn đề bằng sự tự tin, mạnh mẽ bạn có, và rồi khó khăn sẽ được đẩy lùi phía sau thôi.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Ma Kết

Chuyện tình yêu của Ma Kết, hoặc những công việc sáng tạo mà bạn đầu tư thời gian, tâm sức có những chuyển biến giá trị ngày Chủ nhật này. Dù đó là gì đi nữa, nó cũng là kết quả của sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà không ăn mừng nhỉ?

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Bảo Bình

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

Tử vi Chủ nhật ngày 25/10/2015 của Song Ngư

Những rắc rối về tài chính nảy sinh và khiến cho Song Ngư có một ngày hoàn toàn không thoải mái chút nào. Dường như người thân thiết với bạn đang gặp trục trặc về kinh tế, khiến bạn cũng đau đầu theo. Tuy nhiên, với việc cho mượn tiền bạc thì bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar