Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/11/2015 12 cung hoàng đạo

86
0

Tử vi ngày 15/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 15/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 15/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-15-11-2015

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Bạch Dương

Sau một tuần tất bật làm việc thì ngày 15/11/2015 là một ngày khá may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Kim Ngưu

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Song Tử

Mặc dù bạn sẽ gặp vài khó khăn nhỏ nhưng mọi việc sẽ không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần giữ bình tĩnh là có thể giải quyết nhanh, gọn, lẹ thôi. Đó chính là cơ hội giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như sự tự tin. Vào buổi tối bạn nên dành một ít thời gian để thư giãn nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Cự Giải

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Sư Tử

Chủ Nhật này, Sư Tử có xu hướng khắt khe hơn với chính mình và người khác. Đồng thời, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn hôm nay nếu bất cẩn. Trước hết, đừng tỏ ra mình cái gì cũng biết và phản ứng thái quá – chẳng ai muốn phải giao tiếp người như thế cả. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi làm việc bằng tay, vì sự thiếu kiên nhẫn của Sư Tử hôm nay có thể khiến bạn bị thương.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Xử Nữ

Cuộc sống của Xử Nữ an toàn ngay cả trong thất bại và tìm thấy một cơ hội theo cách riêng của mình. Mọi người xunh quan bạn sẽ chỉ cho bạn thấy cách quan tâm, chăm sóc. Ngoài ra họ có khuynh hướng tìm sự bảo vệ và khích lệ từ bạn. Những bất đồng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự can thiệp kín đáo của người khác

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình chính là người chủ nhà tuyệt vời ngày hôm nay, bạn mang lại cho ai đó cảm giác ấm áp, dễ chịu vì được đón tiếp nồng nhiệt. Đương nhiên, tâm trạng bạn cũng vì thế mà vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, phải không nào?

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Thần Nông

Cho dù hôm nay có mất đi chút may mắn thì mọi việc hầu như vẫn tiến triển suôn sẻ. Có vẻ đúng vào thời gian buổi chiều , Thần Nông sẽ nhận được lời mời tham gia một hoạt động xã hội sôi động đấy. Rồi bạn sẽ nhận thấy mình là trung tâm chú ý ngay thôi mà.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Ma Kết

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Bảo Bình

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang có dấu hiệu xấu đi. Do đó, bạn hãy làm cầu nối giúp mọi người hòa giải nha. Tuy nhiên, những niềm vui từ bạn bè sẽ lấy lại bầu không khí vui vẻ trong ngày cho bạn. Ngòai ra, Bảo Bình không nên thức quá khuya.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của Song Ngư

Hôm nay, bất hòa có thể nổ ra giữa đồng nghiệp, bạn bè, hay những người mà Song Ngư thân thiết nhất. Có thể vì ghen tị, có thể vì tâm lý hơn thua. Song Ngư cẩn thận đừng khuấy động tất cả lên bằng cách nói gì đó làm người khác… nhột, rồi lại làm như mình không làm gì. Bạn biết họ sẽ phản ứng thế nào mà? Nếu bạn không có ý chọc giận họ, thì đừng làm vậy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar