Trang chủ Tử vi Xem tử vi Chủ Nhật ngày 03/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 03/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

75
0

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 03/09/2017 của 12 cung hoàng đạo, Tử vi ngày mới, quan hệ xã giao khiến Cự Giải đau đầu, vì đối phương suy nghĩ, cân nhắc để không làm tổn thương tâm lý đối phương, nói năng hành động hết sức uyển chuyển…

1. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bạch Dương

Tử vi hôm nay của Bạch Dương sẽ có một ngày chủ nhật cuối tuần vô cùng khỏe khoắn, mạnh mẽ cùng với một tinh thần hăng hái tăng cao. Nhưng với một số sự việc diễn ra không đúng như dự định sẽ khiến cho bạn suy nghĩ của bạn chậm dần vào cuối ngày. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay là nên suy nghĩ để có lựa chọn phù hợp cho mình hoặc tạm thời hãy dừng lại để chờ thời cơ thích hợp.

2. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Kim Ngưu

Vận may của Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ đến từ những việc hay từ những con người mà bạn ít ngờ tới nhất. Bởi vậy, bạn nên mở rộng quan hệ của mình, chịu khó giao lưu nhiều hơn thay vì ngày cuối tuần chỉ quanh quẩn trong nhà. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang cố gắng để hai bạn có được sự gắn kết với nhau nhiều hơn.

3. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Song Tử

Cho dù hôm nay là cuối tuần nhưng Song Tử lại rất mải miết để chứng tỏ năng lực làm việc của mình. Và tốt hơn hết là bạn nên tiến hành mọi việc một cách chậm rãi và cẩn thận hơn nữa. Buổi tối cuối tuần bạn sẽ có thời gian để cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình.

4. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Cự Giải

Tử vi ngày mới, quan hệ xã giao khiến Cự Giải đau đầu, vì đối phương suy nghĩ, cân nhắc để không làm tổn thương tâm lý đối phương, nói năng hành động hết sức uyển chuyển nhưng phản hiệu quả, vòng vèo lời giải thích trái lại khiến người ta hiểu lầm. Nên trực tiếp thẳng thắn nói rõ chân tướng sự việc thì tốt hơn.

Muốn duy trì phong độ, ngoại trừ nụ cười trên mặt không thể thiếu còn cần tăng thêm trang sức, vật phẩm để tô điểm cho vẻ đẹp của bản thân. Theo http://skvty.com, người đẹp vì lụa, không quá cầu kì nhưng cũng cần chú trọng ngoại hình một chút.

Cự Giải đối với chuyện tình cảm vẫn đang lấn cấn trong lòng nên kị chuyện thân mật. Những cử chỉ gần gũi có thể khiến quan hệ tạm thời hòa dịu nhưng lại không giải quyết tận gốc vấn đề.

5. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Sư Tử

Sự nhạy bén của Sư Tử trong ngày hôm nay quả thật rất đáng ngưỡng mộ, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Sự chững chạc của bạn sẽ dễ dàng tạo được tin tưởng với mọi người để họ giao phó những vai trò quan trọng cho bạn. Tuy nhiên bạn cần phải có nhiều thời gian hơn để cho mọi người thấy năng lượng thực sự trong con người bạn.

6. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Xử Nữ

Thế mạnh của Xử Nữ trong ngày hôm nay chính là sự chu đáo và tỉ mỉ. Bạn cũng cần phải giảm mức độ cầu toàn trong cách nhìn mọi việc hơn nữa. Còn chuyện tình cảm thì Xử Nữ cần phải kiên trì cũng như bình tĩnh hơn để tiến tới chinh phục được đối tượng của mình.

7. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Thiên Bình

Có vẻ như ngày cuối tuần này Thiên Bình sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc về thái độ làm việc của mình trong thời gian vừa qua. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể bất an, bồn chồn bởi vẻ thờ ơ của đối phương. Tốt hơn hết bạn hãy mạnh dạn nói chuyện thẳng thắn với người đó để cả hai cùng tìm cách giải quyết vấn đề.

8. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bọ Cạp

Bọ Cạp chỉ có thể làm tốt mọi chuyện khi bạn được chủ động và tự mình làm chủ tốc độ và bản thân bạn thôi, vì vậy đừng để cho người khác ép buộc hay tác động đến bạn. Và nhờ tính cách muốn bứt phá, ưu mạo hiểm để đầu tư, kinh doanh mà tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé.

9. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ nhìn thấy những cơ hội để bạn có thể học hỏi, mở mang nguồn kiến thức của mình trong ngày cuối tuần này. Có thể trong quá trình thực hiện xảy ra một số khó khăn, nhưng đến cuối ngày bạn sẽ thấy kết quả mà mình đạt được rất hữu ích đấy. Trong chuyện chi tiêu tài chính, bạn cần phải rõ ràng và có kế hoạch cụ thể hơn.

10. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Ma Kết

Mọi người xung quanh sẽ thấy rằng bạn rất năng động và sáng tạo. Cho dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn luôn tràn đầy các ý tưởng mới trong đầu. Điều đó sẽ giúp cho bạn có được một tuần mới làm việc hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Trong chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều cảm xúc, và đừng ngại ngần tạo những bất ngờ thú vị cho nửa kia của minh.

11. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bảo Bình

Những mâu thuẫn, xích mích trong gia đình sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Và bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì dù có căng thẳng đến đâu thì mọi việc cũng sớm được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Cùng với đó bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ mọi chuyện và giữ vững quan điểm của mình trong các buổi tranh luận có tính chất quan trọng.

12. Tử vi chủ nhật ngày 3/9/2017 của Song Ngư

Bạn có rất nhiều mục tiêu trong đầu, nhưng không nhất thiết phải thực hiện chúng trong ngày hôm nay đâu nhé. Tốt hơn hết bạn hãy hoàn thành hết những việc còn dang dở từ trước, trước khi bước chân vào những dự án mới. Chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn hãy đối mặt với nó và tìm cách giải quyết ổn thỏa thay vì cứ buông xuôi như hiện tại.