Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 7 ngày 29 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 29 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

110
0

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 29 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải sẽ có một buổi chiều lãng mạn bên người thương, nếu bạn gạt bỏ mọi ưu phiền ra khỏi đầu và chủ động, sáng tạo hơn trong chuyện tình cảm. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé. 

12-cung-hoang-dao-ngay-29-thang-8-nam-2015

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những mối quan hệ đem lại cho Dương Cưu những cảm xúc đam mê mạnh mẽ ngày hôm nay, bạn tìm thấy ở đó sự tin cậy, yêu thương, những cảm hứng mới cho công việc. Hãy hướng đến những điều mới mẻ, đừng ngại ngần, và bạn sẽ thấy đời sống này ý nghĩa hơn biết bao nhiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà ý thức trách nhiệm, cái tôi mạnh mẽ thúc giục Kim Ngưu hoàn thành nốt những gì còn dang dở. Tuy nhiên, sau khi công việc hoàn thành rồi, đừng quên cho mình buổi tối thật thoải mái và thư giãn bên những người thương yêu nhất nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Gạt bỏ những ưu tư trong đầu hay trách nhiệm nặng nề với công việc, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để nuôi dưỡng tình yêu. Dành một buổi chiều thật nhẹ nhàng, thư thái bên người mà bạn thương, và tâm hồn bạn sẽ trở nên tươi mới hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một buổi chiều lãng mạn bên người thương, nếu bạn gạt bỏ mọi ưu phiền ra khỏi đầu và chủ động, sáng tạo hơn trong chuyện tình cảm. Còn nếu bạn chưa có một nửa, đây hẳn nhiên là cơ hội tốt để khám phá những sở thích, đam mê mới của mình đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn tìm một hướng đi mới mẻ nào đó cho một mối quan hệ của bạn, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ bạn không có cái nhìn tổng thể với vấn đề hiện tại. Đừng mất quá nhiều thời gian cho các chi tiết nhỏ nhặt hay quá tin tưởng vào những lời nói của ai đó. Quan trọng chính là sự tin tưởng vào chính bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trực giác đóng vai trò quan trọng, giúp Xử Nữ xử lý ổn thỏa những vấn đề liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay. Đừng để bất cứ ai phỉnh lừa bạn, hãy tin tưởng vào những gì nội tâm mách bảo và có hướng đi thích hợp trong từng tình huống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn chia sẻ những suy nghĩ, giấc mơ của mình, nhưng diễn đạt nó lại là một khó khăn với bạn. Đừng vội vàng, hãy cho bản thân thời gian để suy xét một cách thật kỹ lưỡng những gì bạn có, bạn sẽ biết phải sắp xếp chúng sao cho ổn thỏa nhất.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng Bò Cạp hôm nay rất vui vẻ, hứng khởi, bạn tự tin vào hành trình của mình. May mắn thay hành trình của bạn đều “xuôi chèo mát mái” như mong đợi, khiến bạn bước tiếp đầy quyết tâm. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó tưởng chừng là dĩ vãng bỗng đến với Nhân Mã và khơi gợi trong bạn nhiều cảm xúc đã qua. Đừng băn khoăn, lo lắng quá nhiều về chúng, hãy đón nhận những gì mà cuộc sống đem đến dù muốn hay không, và bình thản trong từng bước đi của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương pháp tiếp cận khoa học, có kế hoạch giúp Ma Kết luôn giải quyết công việc hiệu quả. Nhưng đừng tự tin quá mức và rồi hứa hẹn ngoài khả năng bạn có, bởi tình huống có thể thay đổi bất cứ lúc nào và khiến bạn thấy lúng túng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phần hiếu kỳ ngày hôm nay, một vài đề tài, chủ đề chiếm trọn mối bận tâm của bạn. Vậy thì đây chính là lúc tốt nhất để đeo đuổi những đam mê của mình, còn chờ gì nữa? Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nỗ lực để rành rẽ giữa những mong muốn cá nhân và tập thể, và bạn có quyền được tôn trọng. Đây là ngày để làm những gì bạn ấp ủ, nhất là nếu khi nó xuất phát từ mục tiêu tốt đẹp: vì tất cả những người mà bạn yêu thương

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar