Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 7 ngày 26/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 7 ngày 26/9/2015 12 cung hoàng đạo

102
0

Tử vi ngày 26/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 26/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 26/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-thu-bay-ngay-26-9-2015
Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Bạch Dương

Dành thời gian trong ngày đọc sách, xem báo hay nghiên cứu sẽ giúp Bạch Dương thu lượm được nhiều kiến thức quý báu, có ích cho công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen này hằng ngày, thời gian và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp đó. Một tương lai tốt đẹp hoàn toàn nằm trong tầm tay, điều còn thiếu là sự nỗ lực của bản thân mà thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Kim Ngưu

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Phần vì bạn không tự tin vào chính mình nhưng đồng thời cũng ngại bạn bè tự ái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút nào Kim Ngưu. Góp ý cho người khác nghĩa là giúp họ tốt hơn. Vậy thì, việc gì phải ngại nhỉ?

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Song Tử

Việc thiếu liên lạc thường xuyên với bạn bè và những người thân khác khiến bạn có cảm giác bất an và thực sự lo ngại. Đôi lúc, bạn còn băn khoăn liệu rằng có phải bản thân mình đã bị cho vào quên lãng rồi hay không? Tuy vậy, trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nguyên nhân để tránh mọi hiểu nhầm không đáng có bạn nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Cự Giải

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng thì bạn chỉ thích yên tĩnh, ở nhà một mình, không tiếp xúc với không khí ồn ào bên ngoài. Điều đó cũng không tồi. Hãy nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim ấm áp hoặc hài hước cũng tuyệt lắm chứ?

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Sư Tử

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng trong ngày Nole thì bạn chỉ thích yên tĩnh, ở nhà một mình, không tiếp xúc với không khí ồn ào bên ngoài. Điều đó cũng không tồi, miễn là bạn có một không khí Giáng sinh hạnh phúc của riêng mình. Nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim ấm áp hoặc hài hước về Giáng sinh cũng tuyệt lắm chứ?

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Xử Nữ

Bạn bè thân thiết quanh Xử Nữ có tâm trạng không hề tốt chút nào. Cô nàng ngồi cùng bạn có thể đang rất buồn vì dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không giảm được cân nặng. Tốt nhất, hãy thể hiện thái độ đồng cảm và đừng ăn đồ béo trước mặt bạn ấy.

Lời khuyên quý giá cho cung hoàng đạo Xử Nữ trong ngày hôm nay là hãy tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ. Xử Nữ cũng nên nghĩ đến việc thay đổi một điều gì đó lớn lao cho mình. Có thể trước mắt thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng về lâu dài thì nó rất tốt đấy.

Hôm nay, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra một điều đặc biệt ở người yêu. Đừng lo điều này sẽ làm cho mối quan hệ của 2 bạn càng ngày càng đi lên đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Thiên Bình

24h sắp đến sẽ vô cùng khó chịu với các Thiên Bình khi mà nhiều lời chỉ trích sẽ tìm đến bạn. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ. Với những người đã làm tổn thương bạn, hãy tin chắc rằng họ sẽ phải gặp một kết quả tương tự trong tương lai.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Thần Nông

Lòng dũng cảm, sự dấn thân luôn mang lại những thành công to lớn, Hổ Cáp hãy luôn ghi nhớ điều này nhé, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để tạo ra sự bứt phá ngoạn mục đấy, nhưng con đường dẫn tới thành công sẽ không bằng phẳng tí nào đâu. Bạn nên biết lượng sức mình mà chọn một con đường đi thích hợp.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Nhân Mã

Ngày 26/9/2015 là ngày tốt để bạn bắt đầu cho những kế hoạch mới. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạ đâu làm đấy, hãy cân nhắc quỹ thời gian và khả năng tài chính có cho phép không trước khi bắt đầu nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Ma Kết

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Bảo Bình

Thiếu ngủ, thiếu tỉnh táo là tình trạng sức khỏe bạn đang gặp hôm nay. Không có gì lạ nếu xung quanh đặt những câu hỏi về việc thiếu tham gia của bạn. Đây là ngày mà Bảo Bình đang tạm lắng xuống.

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ rất kiên trì khi những ý tưởng của bạn không thuyết phục được người khác, bạn rất năng nổ và nếu khi nào cảm thấy mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nhé. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực năng suất của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng.

Hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng có cơ hội cho một khởi đầu mới. Bạn cảm thấy vui mừng và lạc quan về tương lai. Mục tiêu của bạn là rõ ràng và tâm trí của bạn cũng sắc nét. Hãy làm thế nào để có thể thành công? Bạn không nên tưởng tượng quá nhiều. Đừng lãng phí thời gian và sức lực nhé, thay vào đó, nhìn vào thực tế để hành động.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar