Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 7 ngày 25 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 25 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

96
0

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 25 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. 12 chòm sao đã có dự định gì cho ngày cuối tuần đầy mát mẻ với cơn mưa nhỏ trong ngày chưa? Sẽ thật tuyệt nếu như bạn cùng người ấy vi vu bờ hồ hay một địa điểm ăn uống nào đó. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay nhé.

xem-boi-tu-vi-thu-7-ngay-25-thang-7-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Nếu Bạch Dương và người yêu đang tìm kiếm sự phiêu lưu và hứng khởi, thì đây là lúc lý tưởng để hành động đấy. Sẽ có cơ hội để hai bạn trải nghiệm cảm giác đó và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của các bạn.
Sự nghiệp
Đừng coi nhẹ quan điểm của đồng nghiệp. Họ sẽ góp ý được nhiều thông tin cho bạn đấy.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Bạn sẽ quẳng đi những ám ảnh xưa cũ và hoàn toàn hồi sinh. Đừng lo lắng nếu một số mối quan hệ gia đình sẽ chịu ảnh hưởng từ việc đó. Nỗi buồn ấy chỉ là tạm thời thôi.
Sự nghiệp
Kim Ngưu nên trao đổi với sếp về tiến độ công việc của bạn. Bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm khi biết cái nhìn của họ về mình.
Màu may mắn: Màu vàng ánh kim
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Bạn có thể gặp được một người quá quyến rũ tới mức bạn quyết định phải bắt đầu chế độ làm đẹp để chinh phục người ta.
Sự nghiệp
Ngày hôm nay của bạn không mấy vui vẻ lắm. Bạn nên dành ra chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa rồi hãy tiếp tục kế hoạch nhé.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Hôm nay Cự Giải sẽ có khá nhiều niềm vui. May mắn nhất là phần lớn việc nặng và khó sẽ chẳng đến lượt bạn phải lo mà đã có người ấy giúp bạn.
Sự nghiệp
Một xu hướng mới sẽ bắt đầu trong hôm nay và kéo dài 2 tuần, nó sẽ ảnh hưởng tới kỹ năng giao tiếp của bạn ở cơ quan. Bạn sẽ thấy là chìa khóa của giao tiếp nằm ở sự tin cậy và quan tâm tới nhu cầu của người khác.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Ngọn gió nhẹ nhàng mang theo sự đổi thay đang thổi qua đời bạn đấy Sư Tử. Bạn có cảm giác rất tươi mới và có thái độ cởi mở đón nhận thế giới. Có thể sẽ có một số ngạc nhiên thú vị xảy ra với bạn.
Sự nghiệp
Những góp ý quá thẳng thắn và có phần hơi nặng lời của làm ai đó hôm nay chạnh lòng đó nhé. Ngày thứ Bảy hãy để mọi người thư giãn chút thì hơn ý.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Một ai đó thích bạn sẽ bất ngờ hành động để tiếp cận bạn. Xử Nữ hãy diện bộ cánh đẹp nhất vào nhé.
Sự nghiệp
Hãy thận trọng trong đối đãi cũng như quan sát kĩ mọi người xung quanh. Từ bạn bè, người thân tới đồng nghiệp của bạn. Bạn nên nhận ra rắc rối trước khi chúng nảy sinh.
Màu may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Sắp có một bước ngoặt của số phận xảy ra với bạn. Bước ngoặt đó có thể là một người mới xuất hiện trong đời bạn hoặc một sự kiện quan trọng thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.
Sự nghiệp
Trong hôm nay, các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn sẽ có chút căng thẳng. Hãy nghĩ ra một số giải pháp để xoa dịu điều này.
Màu may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Bạn nên giữ ý nghĩ riêng lại trong lòng. Hôm nay tâm trạng của người yêu dễ bị kích động. Bạn chớ nên nói những điều có thể khiến anh ấy/cô ấy nổi giận.
Sự nghiệp
Khó khăn trong giao tiếp sẽ giảm xuống và bạn thấy mình kết nối chặt chẽ hơn với đồng nghiệp. Tình hình này sẽ kéo dài trong vài tuần, nên hãy cố tận dụng nó nhé. Khả năng linh cảm của bạn sẽ đặc biệt nhạy nữa.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Lãng mạn sẽ mang lại chút ngạc nhiên cho bạn. Ngay khi bạn thở phào và nghĩ mình có thể tạm thời “độc thân”, khỏi phải lo nghĩ đến những cảm giác điên cuồng trong chuyện tình cảm, thì một người bạn gặp hôm nay sẽ khuấy động tới mức không thể gạt người ta khỏi đầu.
Sự nghiệp
Rất nhiều ý tưởng và kế hoạch được đưa ra, nhưng Nhân Mã đừng quê mọi thứ cần thời gian dài để thu được những kết quả như mong muốn. Bạn sẽ bị thử thách sự kiên trì đó nghen.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Nếu các mối quan hệ tình cảm làm bạn thấy ngột ngạt, nếu bạn thấy chúng thiếu gia vị hoặc quá “truyền thống”, thì sao bạn không giải phóng cho bản thân?
Sự nghiệp
Hãy tăng tốc lên nào Ma Kết. Gần đây bạn có vẻ lơ đãng với mọi thứ, và tinh thần này đang phản ánh qua cách thức làm việc của bạn.
Màu may mắn: Màu mận chín
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Hôm nay bạn có thể gặp ai đó mà bạn cảm thấy phiền nhiễu, nhưng lại cũng vô cùng hấp dẫn khiến bạn tò mò. Chuyện tương lai sau đó tùy thuộc vào bạn có thích ứng được hay không thôi.
Sự nghiệp
Bạn càng cố điều khiển người khác, họ sẽ càng chống lại bạn, đặc biệt là những người cũng có cá tính mạnh. Có lẽ bạn nên để mọi chuyện được dàn xếp một cách tự nhiên.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Gần đây Song Ngư có gặp ai có ảnh hưởng mạnh mẽ lên chuyện hôn nhân hay tình cảm không? Người đó đang thúc bạn tìm kiếm nhiều tự do hơn trong cuộc đời bạn. Đừng để bạn bị tác động nhiều quá nhé. Tự do hay thiếu tự do hoàn toàn là việc của riêng bạn.
Sự nghiệp
Song Ngư nên trò chuyện với một người chín chắn và thông minh. Những lời khuyên nhủ của người đó sẽ vỗ về tinh thần đang bị công việc đè nặng của bạn.
Màu may mắn: Màu xanh lam
Cung hợp: cung Cự Giải

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar