Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

48
0

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay là ngày thuận lợi cho Kim Ngưu ra những quyết định quan trọng. Bạn có thể tập trung năng lượng, tìm kiếm thông tin và nghĩ ra hướng đi đúng. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

thu-6-ngay-7-thang-8-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Hôm nay, Bạch Dương có thể phải đấu tranh một chút giữa mong muốn và nghĩa vụ, cảm xúc không được ổn định lắm và khó tránh khỏi mệt mỏi. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng không gặp may trong chuyện tình cảm, bạn muốn thể hiện bản thân nhưng lại khéo quá hóa vụng.
Sự nghiệp
Các kế hoạch của bạn có phần quá trừu tượng để bạn bè hoặc đồng nghiệp thấu hiểu. Tuy nhiên, chúng thực sự quan trọng nên bạn cần tìm cách để giảng giải cho họ.
Màu may mắn: Màu vàng chanh
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Đừng từ chối lời mời dự tiệc, liên hoan mà bạn nhận được. Khi bạn nghĩ mình chỉ nhìn thấy những gương mặt cũ, thì bạn nhầm đấy.
Sự nghiệp
Hôm nay là ngày thuận lợi cho Kim Ngưu ra những quyết định quan trọng. Bạn có thể tập trung năng lượng, tìm kiếm thông tin và nghĩ ra hướng đi đúng. Bên cạnh đó, Ngưu cũng nên dành thời gian sửa sang nhà cửa, bày biện lại hoặc mua sắm đồ đạc.
Màu may mắn: Màu xanh cốm
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống của mình. Bạn có cơ hội giải quyết các vấn đề dang dở, thay đổi bản thân và môi trường xung quanh theo hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, buổi chiều, có thể Song Tử sẽ bị thất vọng bởi chuyện tình cảm.
Sự nghiệp
Càng hành động nhiều, bạn sẽ càng tự khiến bản thân như đang rơi vào một cái hố sâu không có lối thoát. Không chỉ vậy, khả năng rất lớn là bạn sẽ phải đối mặt với tình huống vô cùng khó xử, khi bạn trót lỡ nói ra điều không nên nói, và kết cục là phải theo đuổi, giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Sự ngờ vực và thiếu chân thành sẽ gây cản trở cho tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay. Cự Giải cần đánh giá đúng tình hình, gạt bỏ sự so đo tính toán, sẵn lòng tha thứ cho lỗi lầm của những người ấy mắc phải.
Sự nghiệp
Công việc không thuận lợi khiến tinh thần bạn suy giảm. Bạn đừng nên quá bi quan. Hãy coi đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi nhiều hơn và suy ngẫm về một hướng đi mới.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Bạn nên tặng cho mình một ngày nhàn rỗi và ngọt ngào nhất có thể. Hãy thong thả dùng bữa với bạn bè, gọi điện cho một người thân ở xa, nằm trên giường và mơ màng. Bạn cần để trái tim thư giãn và nạp thêm năng lượng.
Sự nghiệp
Sư Tử cần chịu trách nhiệm đến cùng cho những quyết định của mình. Chiêm tinh khuyên bạn nên cẩn thận, tránh những cuộc đối thoại không cần thiết, không chỉ trích khiêu khích ai.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Bạn nghĩ sao về một bữa tối một mình ở nhà hàng bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà bạn có được trong tuần này.
Sự nghiệp
Thời gian này, khó có thể trông đợi vào những lời hứa hay kế hoạch lâu dài của Xử Nữ. Bạn cần kiểm soát cảm xúc, cẩn thận kẻo xúc phạm ai đó, biết cách từ chối yêu cầu mà mình không muốn hay không thể thực hiện.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn.
Sự nghiệp
Hãy cố gắng tận dụng từng giây phút trước khi guồng quay lu bù của công việc đổ dồn lại. Sự thật là nếu bạn không tham gia vào bất cứ trò vui nào ngày hôm nay, tinh thần của bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đấy.
Màu may mắn: Màu nâu đất
Cung hợp: cung Xử Nữ

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Bạn đang hồi tưởng nhiều về quá khứ, và mong đợi nó sẽ quay trở lại. Dù đẹp đẽ tới đâu, đó cũng chỉ là một phần của cuộc đời bạn. Hiện tại luôn quan trọng hơn nhé bạn
Sự nghiệp
Bạn là người sâu sắc, nhạy bén, vì thế hãy tin vào trực giác khi thấy hoài nghi về quyết định của bản thân. Bạn không cần phải để ý hay giải thích những tin đồn, cố gắng đừng để phải mang ơn ai đó.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Thiên Bình

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Hôm nay, bạn có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai nhé.
Sự nghiệp
Hôm nay là ngày khá thảnh thơi và bình yên với Nhân Mã, bạn gần như không có gì phải lo lắng. Hãy nhận định đúng thế mạnh của mình và thể hiện vào thời khắc quan trọng, bạn sẽ đạt được thành công. Bên cạnh đó, chiêm tinh khuyên Nhân Mã nên nói năng nhỏ nhẹ hơn và điều chỉnh tâm trạng tốt.
Màu may mắn: Màu hồng đậm
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Bạn có thể được nhờ tư vấn về tình yêu của bạn bè. Tất nhiên bạn nên chia sẻ thành thật, nhưng đừng quên đính kèm kĩ năng ngoại giao nhé.
Sự nghiệp
Tuy vậy, mọi thứ lại không tiến triển quá dễ dàng, nhất là khi bạn thường xuyên để lỡ những cơ hội quý giá. Bạn không nhất thiết phải làm việc quá chăm chỉ, bởi công việc thực sự cũng vô cùng đơn giản mà thôi. Thứ bạn cần lưu tâm, đó là một kế hoạch rõ ràng cho tương lai của chính mình.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Thời gian qua, tình yêu của bạn có nhiều mây đen che phủ. Hôm nay, bạn sẽ cảm nhận được không khí tuyệt vời của “trời quang mây tạnh”.
Sự nghiệp
Khi bạn biết bạn đúng, bạn hãy đứng lên bảo vệ mình quyết liệt. Bảo Bình sẽ không gặp thuận lợi trong việc mua bán, đầu tư, vay mượn.
Màu may mắn: Màu tím nhạt
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.
Sự nghiệp
Bạn cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá hôm nay.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Kim Ngưu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar