Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 6 ngày 25/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 6 ngày 25/9/2015 12 cung hoàng đạo

76
0

Tử vi ngày 25/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 25/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 25/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
tu-vi-ngay-25-9-2015
Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Bạch Dương

Ngày 25/9/2015, cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay dường như có cái gì đó như đánh thức bạn dậy, làm bạn bừng tỉnh sau một cơn ngủ dài. Ở đây có nghĩa là bạn vừa phát hiện, nhận thức ra một điều gì đó rất khác và lạ lùng. Tuy nhiên, việc có chấp nhận và sống theo nó không lại hoàn toàn do bạn quyết định, chính bạn sẽ là người chủ quyết định tất cả.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Song Tử

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Cự Giải

Thực ra Cự Giải là người rất ưa thích những buổi liên hoan, vì đó là cách bạn thoát khỏi lối sống thường ngày và cho phép bản thân thư giãn, vui vẻ. Tuy nhiên, bạn lại không bộc lộ nhiều cảm xúc, nên bạn bè không biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Cách sống đó không tốt cho bạn đâu. Hãy tự đứng lên và tổ chức một bữa tiệc xả stress xem nào.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Sư Tử

Hix, kiểu ậm ừ cho qua chuyện của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Xử Nữ

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Thiên Bình

Trạng thái tâm lý của Thiên Bình hôm nay kỳ cục quá đi. Cho dù đã có những gì mình muốn nhưng xem ra đó chỉ là mặt số lượng còn chất lượng cũng chưa ăn thua gì với bạn rùi.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Thần Nông

Thần Nông nên chú ý đến khả năng sáng tạo. Bạn có khả năng thành công rất lớn trong hôm nay, nhưng không dễ mà đạt được. Chìa khóa là bạn phải luôn bình tĩnh. Đừng phản ứng thái quá trước những trở ngại. Bạn đang ở một tầm cao hơn chúng, nên đừng tốn thời gian vào mấy việc linh tinh đó nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Nhân Mã

Ngày 25/9/2015 bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Ma Kết

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình nên dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, hoặc những người ủng hộ bạn. Phía trước có thể là một cuộc đối thoại căng thẳng, hay thái độ thiếu tích cực. Tuy nhiên, bù lại, bạn sẽ nhận được động viên, giúp đỡ của phần đông bạn bè.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/9/2015 của Song Ngư

Suy nghĩ hôm nay của Song Ngư khá thận trọng và dè dặt. Bạn sẽ có thể nói rõ ràng những gì đang cảm thấy nhưng nên tiết chế về lượng thông tin nói ra. Có thể vì họ không cho bạn biết đầy đủ thông tin. Hãy làm việc với sự cẩn trọng và trung thực khi xử lý vấn đề. Vào cuối ngày, hãy chỉ dành thời gian cho gia đình hay hẹn hò cùng nửa kia thôi nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar