Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 6 ngày 24 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 24 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

94
0

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 24 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao. Ngày thứ 6 của tuần đã đến. Bạn đã hoàn thành công việc được giao trong tuần chưa? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá những bí ẩn trong ngày về công việc, cũng như tình yêu của bạn nhé.

xem-boi-tu-vi-thu-6-ngay-24-thang-7-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Bí quyết cư xử dành cho bạn chính là phải tỏ ra tế nhị, khéo léo và nhã nhặn hết mức có thể, đặc biệt khi gặp người yêu. Mặc dù bạn muốn phát biểu ý kiến, nhưng hãy khôn ngoan chờ cho đến khi được hỏi đến.
Sự nghiệp
Cuộc sống đòi hỏi Bạch Dương rất nhiều thứ và phải biết cách hành động thích hợp. Đôi lúc, bạn khát khao kiến thức và mong muốn được bù đắp những gì còn chưa biết. Nếu bạn có hứng thú với một lĩnh vực chuyên biệt, hãy nên tìm đến một chuyên gia trong ngành và nhớ cầm theo giấy bút nhé.
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Kim Ngưu suy nghĩ tích cực và tự chủ động tìm niềm vui cho bản thân, dù gặp chuyện gì hôm nay, tâm trạng lạc quan của bạn cũng chẳng hề bị suy giảm. Thời gian cuối ngày, hãy nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè hay tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình thôi nhé.
Sự nghiệp
Kim Ngưu nên trao đổi với sếp về tiến độ công việc của bạn. Bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm khi biết cái nhìn của họ về mình.
Màu may mắn: Màu mận chín
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Bạn nên tỉnh táo trước hiện thực, đừng nhầm lẫn tham vọng với ảo tưởng nhé, nếu bạn đang mơ mộng quá cao xa thì hãy mau chóng tỉnh lại trước khi làm mọi thứ trở nên tồi tệ.
Sự nghiệp
Song Tử nóng lòng muốn hoàn thành xong nhiệm vụ trong ngày với tốc độ nhanh nhất, nhưng e rằng hôm nay bạn sẽ phải suy nghĩ thực tế hơn đó. Hơn nữa, bạn nên cố gắng tránh những va chạm nhỏ trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nghen, hôm nay là một ngày không được thuận lợi cho lắm trong giao tiếp.
Màu may mắn: Màu hồng cánh sen
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Một trong những tố chất hấp dẫn của Cự Giải là người khác có thể đặt niềm tin vào bạn. Hơn nữa, bạn sẽ làm mọi thứ để cho cuộc nói chuyện thêm phần thú vị và hào hứng.
Sự nghiệp
Nhiều cơ hội may mắn cũng như tin vui sẽ đến vào đầu ngày. Tuy vậy cũng còn quá sớm để có thể vui mừng đó, bởi vì đi kèm theo chúng sẽ là không ít rủi ro tiềm ẩn đâu. Cự Giải nên tỉnh táo nhận biết đâu thực sự là cơ hội cần nắm bắt, đừng quá căng thẳng, điều đó không tốt một tí nào cả đâu.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Bạn nên nhẹ nhàng khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm với người yêu. Đừng nên áp chế quan điểm của bạn nên đối phương. Hãy nhớ bạn cũng chỉ là một phần của mối quan hệ hai người chứ không phải là trung tâm duy nhất.
Sự nghiệp
Sư Tử đừng nên tỏ ra nổi nóng hay bực dọc khi không đạt được kết quả như mong muốn nha. Bạn cần phải tập thói quen kiên nhẫn hơn trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Hãy thay đổi lối suy nghĩ này nếu bạn không muốn mình trở nên bi quan..
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Bạn nên giữ ý nghĩ riêng lại trong lòng. Hôm nay tâm trạng của người yêu dễ bị kích động. Bạn chớ nên nói những điều có thể khiến anh ấy cô ấy nổi giận.
Sự nghiệp
Xử Nữ nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Hãy nên coi nhẹ những vấn đề gặp phải hôm nay. Đôi khi, bạn sẽ thấy tình huống trở nên dễ chịu hơn khi bạn không nghiêm trọng hóa nó lên.
Màu may mắn: Màu nâu đất
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến thêm một bước tiến nữa, và dường như không có bức tường nào ngăn cách bạn và người kia được nữa.
Sự nghiệp
Tinh thần của Thiên Bình trong công việc đang rất hưng phấn, đừng ngại thay đổi bản thân để thích nghi tốt hơn với nhiệm vụ mới. Thiên Bình nên đơn giản hóa mọi thứ nha, đừng nên cứng nhắc quá. Đôi lúc bạn cần phải thoải mái và vui đùa một chút, không khí vui vẻ sẽ giúp cho hiệu suất công việc tăng lên một cách đáng kể.
Màu may mắn: Màu xanh lá cây
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Bạn và người yêu có lãng quên khúc mắc nào giữa hai người? Có lẽ bây giờ là lúc bạn cần nhắc lại nó đấy.
Sự nghiệp
Cố gắng hoàn thành thật tốt và suôn sẻ những nhiệm vụ và công việc của mình Hổ Cáp nha. Bạn là người chăm chỉ và thông minh, nhưng cũng nên cư xử một cách khéo léo thì sẽ tốt hơn. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan và sự hài hước khi nhìn nhận mọi việc nhé.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Tình yêu của bạn cần có được môi trường thích hợp để hâm nóng cảm xúc. Hãy nghĩ tới sở thích của bạn và người yêu bây giờ và trước kia, sau đó kết hợp cả hai.
Sự nghiệp
Nhân Mã có thể là một người khá bí ẩn trong mắt mọi người xung quanh, nhưng hôm nay, bạn cần phải tỏ ra thân thiện và cởi mở nhất có thể nhé. Bởi vì, công việc sẽ thuận lợi hơn khi bạn không che giấu suy nghĩ của mình quá sâu.
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Tình yêu của bạn cần có được môi trường thích hợp để hâm nóng cảm xúc. Hãy nghĩ tới sở thích của bạn và người yêu bây giờ và trước kia, sau đó kết hợp cả hai.
Sự nghiệp
Để có một ngày tuyệt vời, Ma Kết nên chủ động tạo ra cơ hội cho chính mình, bạn có nhiều phẩm chất của một người có kỹ năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, ngoài kỹ năng chuyên môn, bạn cần phải thể hiện sự thân thiện, cởi mở và có những mối quan hệ thật tốt nữa đó nha.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Vào cuối ngày, bạn sẽ có nhiều băn khoăn và ưu tư, hãy mạnh dạn tìm kiếm sự giúp đỡ hay tham vấn lời khuyên từ bạn bè, và luôn duy trì sự lạc quan ngay cả trong tình huống xấu nhất nhé.
Sự nghiệp
Ngày tốt lành để triển khai các ý tưởng, niềm đam mê của bạn đó Bảo Bình. Có một số sự bất ổn và khó khăn trong công việc với người khác vào hôm nay, bạn cần chú ý nhé!
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Hôm nay Song Ngư rất nhạy cảm, nên tâm trạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả những người bạn gặp.
Sự nghiệp
Hôm nay, Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận, đặc biệt nếu bạn rơi vào một tình huống căng thẳng. Nhưng may mắn là bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những khó khăn trong ngày.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Xử Nữ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar