Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 6 ngày 18/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 6 ngày 18/9/2015 12 cung hoàng đạo

75
0

Tử vi ngày 18/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 18/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 18/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-18-9-2015
Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Bạch Dương

Hôm nay là một ngày rất hứa hẹn những tiến triển tốt đẹp cho Bạch Dương hơn cả những gì bạn mong đợi. Một điều đặc biệt là bạn thể hiện cho mọi người thấy sự mềm mỏng, dịu dàng vốn ít thấy xuất hiện ở những người thuộc chòm sao này, mọi người nhờ thế mà muốn đến gần với bạn hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu đang có nhiều việc đang chờ bạn giải quyết trong hôm nay, bạn sẽ phải tập trung cao độ để xử lý. Hãy cố gắng hết sức nhé, vì nhiều nhân tố khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xảy ra. Thời gian buổi tối, Kim Ngưu nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Song Tử

Bạn hoàn toàn chào thua trước độ gan lì ngang bướng của ai đó hôm nay. Một quyết định đúng đắn trong lúc này cho Song Tử rồi đấy, thay vì tiếp tục chiến tranh lạnh, hãy hòa bình, bạn chỉ có thể góp ý khi cái đầu đối phương tạm thời hạ hỏa.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Cự Giải

May mắn sẽ ở bên Cự Giải và mọi ý kiến của bạn sẽ luôn được mọi người lắng nghe và trân trọng. Khả năng cao bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội kinh doanh thú vị hoặc được ai đó làm mở rộng tầm mắt. Nếu có thể, hãy dành thời gian đi du lịch và phát triển sức mạnh tinh thần.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Sư Tử

Liên hệ với đồng minh hoặc khách hàng quen tiềm năng sẽ là mối quan tâm đặc biệt của bạn. Cố gắng khiến sự tương tác với những người này ít dữ dội – bạn bè của bạn cần sự đột phá từ tương tác tích cực giống như bạn. Các cuộc họp và các cuộc trò chuyện trong buổi sáng sẽ là căng thẳng nhất.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Xử Nữ

Cảm xúc yêu đương lãng mạn đang tràn ngập trong lòng Xử Nữ. Hãy biến chúng thành năng lượng của riêng bạn, và hôm nay sẽ là một ngày rất thành công nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội. Tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng khi phát ngôn nha, tránh gây ra những xung đột không đáng có.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Thiên Bình

Hôm nay đem đến cho bạn một sức sống mới, nguồn năng lượng mới và thậm chí những gánh nặng trên vai bạn cũng tan biến đi. Bạn sôi nổi, hoạt bát, tự tin và sáng tạo hơn nhiều, điều này cực kỳ hữu ích để giúp tinh thần bạn thoải mái hơn và vơi đi những ưu phiền trong lòng.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp luôn muốn hoàn thiện bản thân hơn, hôm nay sẽ là một ngày để bạn khám phá ra những tố chất còn tiềm ẩn bên trong. Bên cạnh đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng hay ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, mọi người sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện miền là Bọ Cạp có niềm đam mê cháy bỏng.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Nhân Mã

Đừng từ bỏ mơ ước bấy lâu của bạn chỉ vì tự ái trẻ con. Hãy cố gắng, đến khi có kết quả rồi thì mọi người mới tin là bạn có tài năng thật sự, xem bói tình cảm, hôm nay, bạn có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Ma Kết

Ngày 18/9 là khoảng thời gian phù hợp để cải thiện quan hệ, tổ chức tiệc tùng và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến tình cảm bởi những ký ức quá khứ có thể sẽ phá vỡ vẻ ngoài cứng rắn và cương quyết của bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Bảo Bình

Đây là thời gian tuyệt vời cho các tác phẩm văn học. Nó có thể trở thành hoạt động yêu thích của bạn, nguồn gốc của sự hưởng thụ và cách tuyệt vời để giải tỏa. Nó thích hợp để tương tác với con cái và những người quan trọng khác, người thân và sếp trong nửa ngày đầu tiên.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2015 của Song Ngư

May mắn vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Song Ngư và không ngừng mang đến cho bạn những món quà bất ngờ. Vào ngày hôm nay, giấc mơ thầm kín của bạn rất có khả năng thành hiện thực và mọi sự kiện bạn tham dự sẽ mang đến thành công ngoài mong đợi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar