Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 6 ngày 17 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 17 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

92
0

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 17 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao. Ngày mới đã đến. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá điều này nhé.

thu-sau-ngay-17-thang-7-nam-2015-cua-12-chom-sao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm:
Hôm nay là một ngày mà Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội hơn để kết nối bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là xích lại gần hơn với người yêu thương và cải thiện mối quan hệ theo hướng tích cực nhất có thể. Nếu bạn mong muốn làm điều gì đó đặc biệt cho “một nửa” thì đây chính là cơ hội rồi đấy

Công việc:
Bạn không phải là người có thói quen nói nhiều, và điểm khiến bạn thấy tự hào nhất về bản thân, đó là sử dụng vừa đủ những lời lẽ cần thiết để truyền đạt ý kiến của mình. Và may mắn là cấp trên của bạn hiểu điều đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/7/2015 là 11, 28

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm:
Món quà mà thượng đế dành tặng bạn vào hôm nay, chính là một người bạn vô cùng đặc biệt, mang tới cho bạn những điều bất ngờ ngọt ngào, đáng yêu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà hai bạn sẽ không bất đồng với nhau một chút nào.

Công việc:
Đừng quên đi những trách nhiệm đang được đặt lên vai mình. Hãy nhớ rằng niềm vui đích thực đến từ việc đánh giá đúng những gì bạn có, chứ không phải là ước mơ của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/7/2015 là 9, 24

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm:
Bạn vẫn luôn thích tình cảm nhẹ nhàng hài hước và có đôi chút mạo hiểm, nhưng sự an toàn cũng là điều bạn hướng tới.

Công việc:
Cảm xúc mạnh mẽ sẽ giúp vượt qua khó khăn, hãy cố gắng giữ vững lập trường và sự khách quan trong ngày hôm nay, bởi vì bạn đang có vị trí cao trong công việc liên quan đến nhóm và xã hội.

Con số may mắn của Song Tử ngày 17/7/2015 là 23, 17

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm:
Trong mối quan hệ hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng như đối phương. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và sức mạnh tinh thần.

Công việc:
Cuộc đua chỉ vừa mới bắt đầu thôi Cự Giải à, hãy cứ tiếp tục kiên trì đi nhé. Để tốt hơn bạn nên nạp thêm năng lượng cho mình, tăng tốc hết cỡ và nhanh chân chạm đến vạch chiến thắng. Đừng vừa chạy vừa ngắm hoa bên đường nghen, đối thủ sẽ vượt qua mặt lúc nào không hay đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 17/7/2015 là 5, 20

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm:
Bên bạn bè, Sư Tử có cảm giác thật vui vẻ và hứng khởi, dường như những người bạn yêu mến đang dành cho bạn những điều đẹp đẽ nhất. Đừng quên đáp lại bằng tình cảm thật chân thành nhé.

Công việc:
Tốt hơn hết, việc bạn cần làm lúc này là cố gắng kiểm soát bản thân càng hiệu quả càng tốt. Và cho dù bạn không thể làm tốt việc được giao, cũng đừng quá lo lắng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/7/2015 là 11, 8

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm:
Đây là ngày nghỉ ngơi và dành cho gia đình. Hãy thử đặt mọi thứ theo thứ tự trong cảm xúc.

Công việc:
Đừng cố gắng dồn ép, thúc giục mọi thứ diễn ra như bạn mong muốn, tại sao bạn lại nghĩ rằng ai đó có thể đáp ứng mọi mong muốn của mình?. Hãy mềm dẻo hơn một chút, bởi khi ai đó cảm thấy được hỗ trợ, họ sẽ sẵn sàng cộng tác với bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/7/2015 là 27, 18

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm:
Thiên Bình cần thay đổi quan điểm cũng như học cách quan sát đối phương không qua vẻ bề ngoài. Để thành công hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, bạn nên tìm hiểu rõ những người xung quanh mình, tránh để sự ghen tị làm mờ mắt.

Công việc:
Sẽ chẳng có gì có thể thỏa mãn bạn lúc này, và cũng rất khó khăn cho công việc khi tài chính của bạn đang bị thâm hụt nghiêm trọng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/7/2015 là 22, 38

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình cảm:
Hãy thử đổi mới cách thức tiếp cận tình yêu nhé. Nếu bạn không là người theo chủ nghĩa truyền thống, bạn có thể thử hẹn hò trên mạng hoặc nhờ người khác mai mối giùm.

Công việc:
Không dễ dàng để Hổ Cáp có thể biết chính xác điều gì có thể được chấp nhận, và điều gì không, nhất là khi bạn đưa ra những đề nghị ngày hôm nay. Vấn đề nằm ở chỗ người nghe có thể không có chung quan điểm với bạn.

Con số may mắn của Hổ Cáp ngày 17/7/2015 là 6, 33

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm:
Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Nhân Mã một ngày làm việc hiệu quả, thậm chí chuyện tình cảm cũng có thể có những biến chuyển đáng kể.

Công việc:
Nếu Nhân Mã đang lo lắng về những điều sẽ diễn ra, hãy yên tâm rằng tất cả rất ổn thỏa. Điều quan trọng lúc này là đưa ra những quyết định dứt khoát, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 13, 22

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm:
Một phần nào đó bên trong con người mình, bạn muốn giữ kín những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân, đặc biệt là khi đó là một chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên, một phần khác lớn hơn lại không hề mong muốn chuyện đó xảy ra, và đó là nguyên nhân khiến bạn bộc phát và nói ra toàn bộ mọi chuyện.

Công việc:
Bạn chuẩn bị tinh thần để chào đón những tin mới tốt lành đến với mình đi nha, chúng sẽ đến từ những nơi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến đâu.

Con số may mắn: của Ma Kết hôm nay là 14, 20

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm:
Bảo Bình táo bạo trong hành động, bạn muốn khám phá nhiều hơn về một ai đó mà mình quan tâm. Hãy lắng nghe những lời từ trái tim, dù một nhánh cảm xúc nào đó nói cho bạn nghe nỗi bất an và sự từ bỏ…

Công việc:
Đứng trước công việc, bạn vẫn luôn có thái độ vui vẻ, phấn khích, nhưng hãy tự biết chừng mực bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 35, 27

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm:
Thế là bây giờ không còn gì trói buộc bạn nữa rồi nghen, mọi thứ đang dần dần hiện rõ hơn trước mắt rồi đó, và cuộc chơi đang chuẩn bị bắt đầu

Công việc:
Ngày hôm nay của bạn sẽ gắn liền với những đam mê, cho cả công việc và cuộc sống của mình. Và sự thật là nếu tâm trạng bạn vui vẻ, kết quả công việc mà bạn đạt được cũng sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 21, 35

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar