• Xem bói tử vi thứ 5 ngày 6 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

  Xem bói tử vi thứ 5 ngày 6 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay là một ngày may mắn, những cơ hội sẽ luôn gõ cửa nhưng sẽ luôn đòi hỏi Kim Ngưu đầu Năm nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của bạn nhé.

  xem-boi-cung-hoang-dao-thu-2-ngay-20-thang-7-nam-2015

  Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tình yêu
  Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ đấy.
  Sự nghiệp
  Một ngày thụ động sẽ không làm thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Lặng lẽ thực hiện các công việc, làm một số cải thiện, mua sắm linh tinh. Kiềm chế ham muốn của bạn lại nhé!
  Màu may mắn: Màu cam
  Cung hợp: cung Bảo Bình

  Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tình yêu
  Bạn có thể muốn tạm thời rút lui khỏi cuộc chinh phục vì tình yêu mà bạn đang rất hăng hái tham gia. Bạn nhận ra rằng bạn càng cho đi nhiều, thì đối phương càng đòi hỏi ở bạn hơn.
  Sự nghiệp
  Hôm nay là một ngày may mắn, những cơ hội sẽ luôn gõ cửa nhưng sẽ luôn đòi hỏi Kim Ngưu đầu Năm nhiều thời gian và công sức. Tuy vậy, bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, trước tiên, bạn nên tin tưởng tuyệt đối bản thân để có những lựa chọn tối ưu nhất, sau đó là nỗ lực hết mình để thực hiện chúng.
  Màu may mắn: Màu xanh lá
  Cung hợp: cung Sư Tử

  Cung Song Tử (21/5-21/6)

  Tình yêu
  Hãy cho phép mình được thư giãn. Một buổi hẹn hò ra trò với người ấy sẽ giúp bạn khôi phục lại năng lượng đã mất trong cuộc sống hối hả bộn bề.
  Sự nghiệp
  Sự sáng tạo sẽ đưa Song Tử đến gần hơn với thành công trong ngày thứ Năm này, rõ ràng bạn cảm nhận được điều đó. Tại sao bạn không tranh thủ cơ hội này để thử sức với những điều mới mẻ trong công việc hoặc những ý tưởng sáng tạo mới nhỉ.
  Màu may mắn: Màu vàng
  Cung hợp: cung Bảo Bình

  Cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Tình yêu
  Ai cũng biết sự phong phú là gia vị mà mỗi mối quan hệ đều cần. Đó chính là thứ bạn đang thiếu. Hãy tổ chức một chuyến du ngoạn hấp dẫn cùng người yêu.
  Sự nghiệp
  Cự Giải có rất nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay.Trong khi đó, bạn thích sư yên tĩnh, bạn không muốn phung phí thời gian cho những việc gây sự chú ý một cách thái quá.
  Màu may mắn: Màu vàng cam
  Cung hợp: cung Thiên Bình

  Cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Tình yêu
  Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.
  Sự nghiệp
  Các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ.
  Màu may mắn: Màu hồng
  Cung hợp: cung Bạch Dương

  Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tình yêu
  Hãy nhớ, bạn cho đi gì thì sẽ nhận lại được tương tự như vậy. Vì thế, bạn đừng tiếc những cử chỉ dịu dàng, đẹp đẽ với người bạn thích nhé.
  Sự nghiệp
  Nếu Xử Nữ cần phải thuyết phục ai đó thay đổi suy nghĩ của mình, nên trò chuyện trực tiếp. Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là đừng nên ôm đồm công việc, hãy sắp xếp mức độ ưu tiên để giải quyết nhé.
  Màu may mắn: Màu hồng phấn
  Cung hợp: cung Nhân Mã

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Tình yêu
  Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nếu bạn hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, nơi hai bạn có thể tâm tình mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì.
  Sự nghiệp
  Mối quan hệ với cấp trên sẽ được cải thiện. Nhưng đừng đánh giá quá cao sức mạnh và khả năng của mình, đừng gánh vác gánh nặng không thể chịu nổi.
  Màu may mắn: Màu xanh cốm
  Cung hợp: cung Kim Ngưu

  Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Tình yêu
  Bạn có xu hướng giận dỗi, cáu kỉnh và tính tình này “phát tác” khá rõ vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm được người yêu mến mình, hãy mỉm cười nhiều hơn.
  Sự nghiệp
  Hôm nay bạn rất kiên nhẫn, bạn thận trọng quan sát và tìm hiểu trướ khi quyết định bất cứ điều gì, phương châm quan trọng của ngày 6/8/2015 cho bạn là “chậm mà chắc”.
  Màu may mắn: Màu đỏ
  Cung hợp: cung Bảo Bình

  Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tình yêu
  Bạn là cung nổi bật bởi sự tự do phóng khoáng. Nhưng hôm nay, phần thực tế, lý trí trong con người bạn cũng rất rõ ràng. Hãy kết hợp cả hai yếu tố này nhé. Chuyện tình của bạn sẽ có tiến triển đấy.
  Sự nghiệp
  Khả năng tự trào phúng với chính mình sẽ giúp bạn đứng vững trước bất cứ thất bại hay lời nói khắc nghiệt nào hôm nay. Khi bạn sai lầm, hãy mỉm cười và thừa nhận nó. Đó chính là bí quyết để bạn thành công.
  Màu may mắn: Màu vàng
  Cung hợp: cung Cự Giải

  Cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Tình yêu
  Nếu bạn vượt qua thử thách chờ đợi, bạn sẽ thắng lớn. Bạn cảm thấy gần gũi với người yêu hơn bao giờ hết. Bạn nên gợi ý cho đối phương rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc hơn.
  Sự nghiệp
  Hãy chủ động tìm kiếm việc để làm. Nếu bạn để mình nhàn rỗi, chỉ trong một phút thôi bạn sẽ thấy cực kỳ nhàm chán.
  Màu may mắn: Màu lam
  Cung hợp: cung Bạch Dương

  Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tình yêu
  Bạn nên lui tới những nơi mà bạn chưa bao giờ tới, ghé qua một triển lãm tranh dù bạn không phải người yêu nghệ thuật. Tình yêu đang ở đâu đó trên hành trình bất ngờ này.
  Sự nghiệp
  Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Bạn nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn.
  Màu may mắn: Màu xanh nước biển
  Cung hợp: cung Song Ngư

  Cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Tình yêu
  Người đó nói thế này, nhưng ngôn ngữ cơ thể lại đang thể hiện ý khác. Bạn nên cân nhắc cả hai tín hiệu thay vì chỉ tin vào một phía
  Sự nghiệp
  Song Ngư nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Hãy nên coi nhẹ những vấn đề gặp phải hôm nay.
  Màu may mắn: Màu tím
  Cung hợp: cung Kim Ngưu