Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

89
0

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử đang có vận đào hoa khá tốt, tuy vậy, bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Thành thực là yếu tố quan trọng để bắt đầu mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

12-cung-hoamh-dao-ngay-30-thang-7-nam-2015

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Bạch Dương nên thể hiện sự khéo léo và kiên nhẫn trong các mối quan hệ với người xung quanh. Về tình cảm, Bạch Dương có thể sẽ có chút thất vọng, không thuận lợi trong việc hẹn hò.
Sự nghiệp
Với năng lực của mình, Bạch Dương sẽ giúp bạn bè giải quyết nhanh gọn những rắc rối họ gặp phải và mang đến cho tất cả một ngày thật nhiều niềm vui. Đây cũng là lúc bạn cần phải tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Sự nhầm lẫn của cảm xúc có khả năng gây tổn hại danh tiếng của bạn và quan hệ với người thân sẽ phức tạp. Hãy chú ý đến những người thân yêu của bạn.
Sự nghiệp
Trước khi tiến lên phía trước, bạn cần đi lùi lại vài bước. Suy ngẫm về quá khứ, đánh giá và rút ra bài học sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của bạn đấy.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm, Song Tử nên tâm lý và khéo léo hơn trong cách ứng xử nhé.
Sự nghiệp
Hôm nay 30/7, có thể Song Tử sẽ bị thất vọng hay mắc lỗi trong công việc, hãy cẩn thận khi tiếp cận các ý tưởng mới. Bạn không có nhiều tinh thần làm việc và không mấy tập trung.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.
Sự nghiệp
Cự Giải đang có xu hướng ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Nhưng bạn đừng quên lên lịch cho các cuộc gặp gỡ quan trọng cho công việc hay những mối quan hệ bạn bè thân thiết nha. Ngoài ra, suy nghĩ của Cự Giải khá linh hoạt và sắc bén trong ngày mới này,
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Sư Tử đang có vận đào hoa khá tốt, tuy vậy, bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Thành thực là yếu tố quan trọng để bắt đầu mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.
Sự nghiệp
Cách suy nghĩ của bạn rất khác biệt. Hôm nay bạn cũng nên phát huy sự sáng tạo của mình. Đừng để người khác áp đặt cách của họ lên bạn.
Màu may mắn: Màu xanh da trời
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Buổi chiều, Xử Nữ nên dành thời gian bên gia đình, sự quan tâm và tình yêu từ người thân sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn. Xử Nữ sẽ có một bữa tối lãng mạn bên người ấy.
Sự nghiệp
Ngày thuận lợi cho sự phát triển chuyên nghiệp. Nắm vững các công việc mới – và bạn sẽ có thể thành công. Xử Nữ sẽ thấy mình tràn đầy sức sống, mua bán thuận lợi trong ngày hôm nay. Đừng cố gắng nắm bắt những thứ quá tầm với kẻo mất cả chì lẫn chài.
Màu may mắn: Màu đen
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.
Sự nghiệp
Hôm nay 30/7 là một ngày khá thụ động với Thiên Bình, bạn đang phải cố tránh các rắc rối để không bị ảnh hưởng đến những thành quả đã đạt được. Hãy cố gắng hành động một cách hợp lý và có suy nghĩ trước sau.
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện, đó là điểm tích cực trong tính cách của Hổ Cáp đấy, nhờ đó mà cuộc sống tình yêu của Bò Cạp đã được rung chuyển bởi những cảm xúc mạnh mẽ.
Sự nghiệp
Hãy mở đầu ngày mới một cách lặng lẽ, không lên kế hoạch gì quan trọng, bởi sắp tới là thời điểm không mấy thuận lợi cho bạn. Hổ Cáp nên học cách hài lòng với cuộc sống hiện tại, đừng đòi hỏi quá nhiều
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Nhân Mã sẽ có được một tình yêu như mong ước đấy, vậy nên nhớ nắm kĩ, đừng để giuộc mất. Tuy nhiên, để tình yêu lâu bền, bạn nên bỏ đi những thói quen xấu của mình.
Sự nghiệp
Hôm nay bạn sẽ bàn nhiều về chuyện tài chính, kinh tế. May mắn là tư duy của bạn đang rất phù hợp với đề tài này.
Màu may mắn: Màu xanh lá cây
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Ma Kết được thoải mái hoạt động nhưng đừng quá lạm dụng sự tự do này. Mối quan hệ với người khác giới và đời sống tình cảm của Ma Kết sẽ thay đổi phụ thuộc vào hoàn cảnh.
Sự nghiệp
Đôi lúc cũng nên tỏ ra mềm dẻo thay vì cứng nhắc, nếu biết cách ứng xử thì mọi việc sẽ luôn cho kết quả tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, Ma Kết cũng sẽ phải cân nhắc các phương án chi tiêu, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân quỹ cho những kế hoạch lớn.
Màu may mắn: Màu trắng ngọc trai
Cung hợp: cung Xử Nữ

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà bạn nhận được. Chỉ một lần thôi, bạn cũng có thể lỡ mất một người đặc biệt.
Sự nghiệp
Bảo Bình đừng căng thẳng hóa mọi việc trong ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội thả lỏng và thư giãn một chút. Gượng ép bản thân đưa ra quyết định, trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng, bạn sao có thể có kết quả như ý được.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà bạn nhận được. Chỉ một âm tình bạn không đặc biệt vui vẻ, mà mọi người xung quanh lại như cố tình đối chọi với bạn. Hãy cho họ thời gian để ngẫm nghĩ. Tranh cãi sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu bạn đã biết mình muốn gì từ một nửa kia, bạn sẽ sớm tìm thấy.
Sự nghiệp
Bạn sẽ hoàn thành tốt khá nhiều những kế hoạch mới trong ngày, đây là bước đệm cần thiết cho những thành công sau này, Song Ngư cần tập trung hết mình nhé.
Màu may mắn: Màu hồng phấn
Cung hợp: cung Nhân Mã

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar