Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2015 12 cung hoàng đạo

72
0

Tử vi ngày 24/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 24/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 24/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-24-9-2015
Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Bạch Dương

Hôm nay nên là ngày Bạch Dương tiến hành những hoạt động xa hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy! Hãy đăng ký ngay vào chiến dịch ủng hộ tại nơi mình sinh sống, học tập nhé! Nó sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết đấy!

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu đang tham gia vào những công việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một thành công lớn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Bạn bè sẽ gọi điện hoặc đến để chúc mừng. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ. Hãy đi ăn mừng tối nay cùng bạn thân hoặc người yêu nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Song Tử

Những khó khăn của cả ngày sẽ dồn cả vào buổi chiều của bạn cho mà xem. Hôm nay khả năng khôn khéo trong xử lý tình huống sẽ cứu bạn khỏi một chuyện không mong đợi đó.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Cự Giải

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Sư Tử

Hãy tạm gạt sang một bên những nhu cầu của bản thân mình và lắng nghe mong muốn của người khác, nếu bạn thực sự muốn mình thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Đừng để sự kiêu hãnh của bạn phá hỏng hoàn toàn một mối quan hệ đang vô cùng tốt đẹp nhé. Quá tập trung vào cảm xúc của bản thân mà vô tình quên đi người khác sẽ làm người ấy tổn thương không ít đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Xử Nữ

Cảm xúc của Xử Nữ trong nửa ngày đầu khá mạnh, thêm vào đó bạn hay thay đổi và không kiên định được. Nếu phải đưa ra quyết định hay lựa chọn nào thì nên dời lại đến hôm sau khi bạn đủ tỉnh táo để biết mình sẽ làm gì. Mặc dù thế, buổi chiều sẽ giúp giải toả bớt không khí nặng nề trên.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Thiên Bình

Dành thời gian kết nối với bạn bè nhiều hơn là một việc vô cùng đáng làm vào hôm nay, bởi những gì bạn nhận lại được còn là những thứ vô giá. ì một số vấn đề riêng, Thiên Bình khó chu toàn trong quan hệ đối xử với gia đình hoặc công việc. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng làm nhiều, hay nhận nhiều trách nhiệm hơn khả năng.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Thần Nông

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều thử thách trước khi được chạm vào thành công trong hôm nay. Tuy nhiên, Nhân Mã là người lạc quan và cũng rất biết điều. Nhân Mã sẽ sẵn sàng chấp nhận khó khăn như điều tất yếu phải có. Chính bởi tinh thần đó mà càng khó khăn, Nhân Mã càng thành công. Chúc mừng nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Ma Kết

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Bảo Bình

Dạo này Bảo Bình trí nhớ giảm sút phết. Khổ thân! Chưa già mà đã lẩm cẩm quá cơ. Bảo Bình cần ghi gấp kế hoạch trong ngày vào di động để nhắc việc. Nếu hôm nay hứa hẹn với ai điều gì thì làm ngay nhé. Đừng để họ phải gọi điện giục giã thì không hay đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2015 của Song Ngư

Hôm nay có vẻ là một ngày không khá khẩm là mấy với Song Ngư. Tạo cho mình một niềm vui nho nhỏ hoặc mở rộng tâm hồn hơn với bạn bè, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đó.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar