Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

94
0

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao. Ngày thứ tư của tuần đã đến và ngày mới sẽ mang đến những điều tuyệt vời gì? hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá thứ 5 ngày 23/7/2015 của 12 chòm sao nhé.

thu-4-ngay-23-thang-7-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Có thể bạn phải lựa chọn giữa người bạn thích và người có thể đi cùng bạn đến cuối cuộc đời, hãy suy nghĩ thật kĩ.
Sự nghiệp
Hôm nay không phải một ngày thành công của Bạch Dương, hãy bình tĩnh khi đối diện với những rắc rối hiện tại, bạn có thể chậm hơn người khác nhưng những gì bạn đạt được sẽ bền vững hơn.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Cảm xúc mãnh liệt mà bạn có với một người thật tuyệt. Nhưng như vậy cũng có nghĩa là bạn đang mở lòng và dễ bị tổn thương hơn đấy. Hãy hỏi mình đã sẵn sàng chưa nhé.
Sự nghiệp
Ngưu hãy chú ý kiểm soát thu chi, giữ tiền cẩn thận bởi bạn có khả năng bị mất mát về tiền tài. Buổi tối, Ngưu có thể hơi căng thẳng một chút do một cuộc trò chuyện nghiêm túc.
Màu may mắn: Màu nâu đỏ
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Hôm nay là một ngày tốt đẹp với Song Tử, những gì bạn cho đi đều sẽ nhận lại được tương ứng.
Sự nghiệp
Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ trong văn phòng, bạn thà tìm cớ ra ngoài rửa cốc uống trà còn hơn.
Màu may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Hôm nay, Cự Giải trở nên rất sáng tạo, cân bằng giữa cảm xúc và hành động. Cơ hội để bạn có được trái tim người ấy là rất cao.
Sự nghiệp
Những giấc mơ sẽ báo mộng cho bạn. Có thể chúng là những dấu hiệu tưởng chừng vô nghĩa, nhưng nếu bạn biết giải câu đó, đó chính là lời gợi ý cho cơ hội nâng cao thu nhập đấy.
Màu may mắn: Màu đen
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Bạn cần cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực như ghen tỵ, oán thán, phê phán và thể hiện sự mềm mỏng, dịu dàng hơn.
Sự nghiệp
Tâm trạng chung của bạn khá tốt. Nhưng sẽ có vài người chẳng muốn để bạn yên. Họ sẽ tìm nhiều cách để thử thách sự kiên nhẫn của bạn.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Về tình cảm, Xử Nữ được khuyên nên tích cực thể hiện tình cảm hơn, bạn đang có xu hướng thích ở một mình, thích có nhiều thời gian riêng tư cho bản thân.
Sự nghiệp
Hôm nay, Xử Nữ có thể phải đối đầu với những lời chỉ trích, bạn cần bình tĩnh, đừng quá căng thẳng nếu không sẽ khiến mọi chuyện càng rối tung hơn.
Màu may mắn: Màu đen
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.
Sự nghiệp
Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ trước một vấn đề lớn, nhưng hóa ra nó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy biết kiềm chế bản thân nhé. Đừng phát hoảng lên một cách vô ích.
Màu may mắn: Màu đen
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Có quá nhiều cảm xúc đến cùng một lúc Hổ Cáp không nói ra lời. Rất có thể bạn sẽ rơi lệ hôm nay, đừng kìm nén cảm xúc làm gì, hãy thoải mái để bản thân cảm thấy tốt hơn
Sự nghiệp
Hôm nay, Bò Cạp sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính, nhưng không phải ai cũng may mắn nắm bắt được. Nếu bạn không thể hiện được khả năng phản ứng nhanh nhạy của mình, tình huống sẽ trở nên rất khó khăn.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Cảm xúc mãnh liệt mà bạn có với một người thật tuyệt. Nhưng như vậy cũng có nghĩa là bạn đang mở lòng và dễ bị tổn thương hơn đấy. Hãy hỏi mình đã sẵn sàng chưa nhé.
Sự nghiệp
Nhân Mã có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình qua những ý tưởng sáng tạo. Cuộc sống của bạn có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy cân nhắc cẩn thận các lựa chọn, năng động, tích cực hơn để có bước đột phá mới.
Màu may mắn: Màu xanh lam
Cung hợp: cung Sư Tử

Cung Ma Kết(22/12-19/1)

Tình yêu
Mối quan hệ trong gia đình bạn đang không được bình ổn lắm. Ma Kết cần chú ý tránh mắc lỗi, đồng thời luôn ghi nhớ về sự khiêm nhường và tha thứ.
Sự nghiệp
Ma Kết sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhưng mọi người cứ đùn đẩy trách nhiệm cho Ma Kết khiến bạn thêm ức chế. Tốt nhất chuyện đến đâu hay tới đó, quan trọng là bạn cứ cân bằng đúng thời gian cho bản thân ý.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Dù ức chế với ai, Bảo Bình hãy nên giữ trong lòng và chờ đợi một thời điểm thích hợp để nói. Ai cũng có thể diện, đừng làm người ta bẽ mặt trước đám đông.
Sự nghiệp
Bạn đang muốn thay đổi môi trường sống và làm việc mới mẻ hơn. Hãy dành một ngày để hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cảm giác thanh tịnh yên bình trong tâm hồn.
Màu may mắn: Màu vàng ánh kim
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi cho Song Ngư vun đắp tình yêu, có khả năng sẽ được ai đó bày tỏ tình cảm.
Sự nghiệp
Song Ngư có cơ hội phát triển thành công trong hôm nay. Tạm thời, đừng bày ra cái gì mới mà hãy tập trung giải quyết những vấn đề cũ.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Thiên Bình

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar