Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 4 ngày 29 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 29 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

84
0

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 29 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Tâm trạng của Bạch Dương có vẻ không yên, luôn thấp thỏm lo lắng, không dám dễ dàng đưa ra quyết định gì. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của bạn nhé.

thu-4-ngay-29-thang-7-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Tâm trạng của Bạch Dương có vẻ không yên, luôn thấp thỏm lo lắng, không dám dễ dàng đưa ra quyết định gì. Bạch Dương có xu hướng cẩn thận và khép nép hơn. Hôm nay Bạch Dương có khá nhiều mơ mộng về chuyện tình cảm nhưng đừng đi xa quá nhé, không là bạn sẽ thất vọng đó.
Sự nghiệp
Trực giác có thể là chỗ dựa tuyệt vời cho Bạch Dương trong hôm nay, nhất là khi chúng mang lại cơ hội để bạn tăng thu nhập. Đây cũng là ngày mà bạn nên cân nhắc các ý tưởng hay dù chúng có thể điên rồ một chút.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Cảm xúc của Kim Ngưu trở nên thất thường. Kim Ngưu sẵn sàng bỏ mặc bạn ấy để đi chơi với bạn bè hay đi đâu đó một mình để không phải suy nghĩ về những vấn đề phức tạp đang nảy sinh.
Sự nghiệp
Hãy quan tâm tới đồng nghiệp của mình như những người bạn. Một cử chỉ đẹp dù nhỏ cũng sẽ mang lại hiệu quả lớn đấy.
Màu may mắn: Màu đỏ đô
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Đời sống tình cảm của bạn sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn nên thay đổi cách hẹn hò cũ đi nhé, trước khi sự lặp lại đều đều ảnh hưởng tới cảm xúc của mình.
Sự nghiệp
Bạn phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng dù muốn hay không. Hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay. Hãy biết lắng nghe và thừa nhận ý kiến của người khác, dù chúng không giống bạn. Hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Hôm nay 29/7, Cự Giải sẽ có cơ hội củng cố mối quan hệ gắn bó với các thành viên trong gia đình, có thể có những niềm vui bất ngờ chờ đón bạn. Trong tình yêu, trò chuyện sẽ là chìa khóa giúp hai bạn hiểu và yêu nhau hơn.
Sự nghiệp
Bạn có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc. Kĩ năng kết nối này của bạn sẽ được phát huy triệt để hôm nay.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Hôm nay, bạn có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực. Mặc dù bạn thích chuyện tình cảm tiến triển thật nhanh, nhưng cái gì cũng cần thời gian để phát triển.
Sự nghiệp
Bạn sẽ học được nhiều điều bằng cách quan sát người khác. Hãy ghi lại mẹo hay của người thành công và nhớ kĩ sai lầm của người thất bại.
Màu may mắn: Màu xanh ngọc
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Chuyện tình cảm trở thành ưu tiên số một trong cuộc sống của Xử Nữ. Xử Nữ mở lòng đón nhận những cơ hội mới đang đến với mình.
Sự nghiệp
Xử Nữ đừng căng thẳng hóa mọi việc trong ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội thả lỏng và thư giãn một chút. Gượng ép bản thân đưa ra quyết định, trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng, bạn sao có thể có kết quả như ý được.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Bạn có thể muốn tạm thời rút lui khỏi cuộc chinh phục vì tình yêu mà bạn đang rất hăng hái tham gia. Bạn nhận ra rằng bạn càng cho đi nhiều, thì đối phương càng đòi hỏi ở bạn hơn.
Sự nghiệp
Hôm nay, có thể trên con đường của Thiên Bình sẽ xuất hiện những rắc rối nhỏ, điều đó khiến bạn phải mạo hiểm một phen đấy. Bạn nên dừng lại đúng lúc, đừng biểu lộ sự tức giận hay hiếu chiến. Nếu có thể, bạn nên vận dụng kỹ năng ngoại giao và tài ăn nói khéo léo của mình nhé!
Màu may mắn: Màu hồng đào
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Hãy luôn trưng cầu ý kiến của người yêu trước khi đưa ra quyết định mà có ảnh hưởng tới mối quan hệ chung. Đặc biệt hôm nay, nếu bạn tự ý, bạn sẽ khó mà xoa dịu đối phương.
Sự nghiệp
Khi bạn đang mạnh mẽ, sung sức và hăng hái, hãy thúc đẩy bản thân tiến tới các mục tiêu đã đề ra. Nếu bạn thực sự quyết tâm, đến cuối ngày bạn sẽ mãn nguyện.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Tình cảm nồng nàn từ bạn có thể khiến người yêu lo lắng thay vì thấy gần gũi với bạn. Bạn nên điều chỉnh mức độ vừa đủ để đối phương tiếp nhận nhé.
Sự nghiệp
Cần hy sinh lúc đầu để “bội thu” về sau. Bạn nên chấp nhận thương vụ làm ăn có được hôm nay, dù nó có phần không hoàn hảo lắm.
Màu may mắn: Màu vàng ánh kim
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Hôm nay Bạn cực kỳ xinh đẹp và thu hút. Khi bạn đi qua, ít nhất sẽ có một ánh mắt phải ngoảnh lại nhìn theo. Người yêu chưa hẳn đang nói thật lòng mình với bạn. Bạn cần suy ngẫm nhiều mới hiểu hết ẩn ý của đối phương.
Sự nghiệp
Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ trước một vấn đề lớn, nhưng hóa ra nó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy biết kiềm chế bản thân nhé. Đừng phát hoảng lên một cách vô ích.
Màu may mắn: Màu xanh lá cây
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Đừng từ chối lời mời dự tiệc, liên hoan mà bạn nhận được. Khi bạn nghĩ mình chỉ nhìn thấy những gương mặt cũ, thì bạn nhầm đấy.
Sự nghiệp
Các dự án hợp tác sẽ cực kỳ thuận lợi nếu bạn là người khởi xướng. bạn nên bắt đầu tìm kiếm cộng sự ngay.Tinh thần của bạn nhìn chung khá lạc quan và vui tươi. Nếu bạn vẫn có việc để làm hôm nay, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa chỉ trong một tích tắc.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Người yêu bạn đột nhiên buồn bã. Có thể nguyên nhân chẳng hề liên quan tới bạn. Hãy cho đối phương thời gian để tự xoa dịu cảm xúc.
Sự nghiệp
Đừng tiếc công sức và thời gian khi bạn quyết định giúp đỡ đồng nghiệp. Một, hai tiếng đồng hồ là cái giá quá nhỏ so với ấn tượng tốt đẹp mà bạn có được với cấp trên.
Màu may mắn: Màu xám trắng
Cung hợp: cung Ma Kết

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar