Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 4 ngày 23/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/9/2015 12 cung hoàng đạo

76
0

Tử vi ngày 23/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 23/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 23/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-23-9-2015-2
Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Bạch Dương

Những cơ hội tốt nhất thường xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ và ít mong đợi nhất. Tất cả những gì bạn nên làm là chú ý nhận ra dấu hiệu của chúng càng sớm càng tốt. Nhận ra được cơ hội thì bạn chỉ mới đi được nửa đoạn đường thôi, nhưng biết cách sử dụng chúng phục vụ cho mình thì khi đó bạn mới hoàn thành được chặng đường của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Kim Ngưu

Đừng chủ động hỏi, hãy để người ta tự kể với bạn. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm thành thích tọc mạch vào chuyện người khác. Nếu họ thật sự cần chia sẻ thì dù bạn không muốn thì vẫn bắt phải nghe cơ mà.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Song Tử

Với những giác quan sắc bén, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết mọi tình huống mà bạn phải đối mặt vào hôm nay. Không chỉ vậy, bạn còn luôn sáng suốt trước việc nắm bắt tín hiệu và đọc ra suy nghĩ âm thầm từ người đối diện. Song Tử trung hòa rất tốt giữa việc bay theo trí tưởng tượng, với tư duy thực tế, táo bạo. Bạn có cách nhìn khách quan về cuộc sống. Bạn hứng thú nhất với những nhân vật và chủ đề độc đáo, đặc biệt.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Cự Giải

Hôm nay, tại chỗ làm, Cự Giải sẽ tự mình khẳng định được bản thân. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sẽ có cơ hội tốt để hoàn thành những việc mà mình đề ra.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Sư Tử

Có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử ngày hôm nay.Những ưu thế thường ngày của bạn bỗng trở thành nhược điểm, ví dụ như sự linh hoạt, nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo lại bị người khác đánh giá là nịnh bợ… Điều quan trọng là Sư Tử cần phải giữ được sự cân bằng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Xử Nữ

Tính kỷ luật của Xử Nữ vốn rất nổi tiếng, và hôm nay bạn sẽ có cơ hội phát huy trong môi trường công việc, đặc biệt là những kế hoạch đã tới gần kề thời hạn hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải nhiều thứ gây phân tâm hoặc những lời đề nghị kỳ quặc, nhưng cuối cùng, bạn chỉ việc nói “không” và tiếp tục phần việc của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Thiên Bình

Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, có thể Thiên Bình nên nhờ một người nào đó nói hộ bạn những dự định của mình. Chắc chắn không có vấn đề khó khăn nào xảy ra với bạn cả, thậm chí những việc mà bạn làm hoàn toàn đúng đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp sẽ ở trong một tâm trạng tốt và các mối quan hệ của bạn sẽ diễn biến rất suôn sẻ.Tình hình tài chính của bạn đang không tốt cho lắm, nhưng cơ hội để bạn làm tốt những việc bạn định làm cho gia đình và xã hội thì rất cao đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã cáu giận vì vài người không chịu nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Ngoài chuyện này, thời gian còn lại trong ngày khá dễ chịu. Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị, nhiều thông tin hữu ích. Tiếp xúc với người lạ hóa ra lại là việc mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn bạn nghĩ, nhưng bạn vẫn cần tiếp xúc với họ nhiều hơn để đảm bảo mình không nhận thức sai lầm trong bất cứ giây phút nào

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Ma Kết

Đáng lẽ ngày nghỉ, Ma Kết phải mong kéo dài hơn thường ngày. Tuy nhiên, hôm nay, Ma Kết chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh thôi. Có thể vì bạn đang mong chờ được gặp một ai đó hoặc làm một việc gì đó. Nhưng bạn có biết rằng bạn càng nóng ruột mong chờ thời gian trôi nhanh, nó sẽ càng chậm rĩ đấy. Tốt nhất là Ma Kết hãy kiếm một công việc thật hữu ích để làm, thời gian sẽ qua nhanh hơn bạn tưởng đấy!

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Bảo Bình

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình đang có những dấu hiệu đi xuống, bạn nhớ theo dõi và kiểm tra nghen. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động giải quyết những việc của mình, đừng nên trông chờ hay nhờ vả người khác, đôi khi mọi người sẽ không hài lòng đâu. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý một chút trong cách giao tế nữa, một phát ngôn bất cẩn thôi cũng mang lại nhiều rắc rối.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2015 của Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư nổi bật với những sở trường được phát huy một cách tích cực. Hãy làm nên một ngày thật bất ngờ và ấn tượng nhé Song Ngư nhé! Bạn thật đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác, chỉ cần bạn là chính mình và tận dụng được những gì bạn đã học, đã biết!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar