Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 3 ngày 4 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 4 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

92
0

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 4 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Ngày hôm nay có khá nhiều việc để Kim Ngưu phải hoàn thành, phải nói là khá ư nặng nề. Để mọi việc được diễn ra tốt đẹp bạn hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, “giải lao giữa giờ”, đừng bắt bộ não hoạt động liên tục vì như vậy sẽ không hiệu quả đâu. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

12-cung-hoang-dao-ngay-4-thang-8-nam-2015

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Hãy cảm ơn trí tưởng tượng phong phú của mình nha Bạch Dương, bạn nhờ thế mà vui vẻ hơn nhiều nhiều đó. Bạn sẽ cố gắng làm chủ trong mọi tình huống để chứng tỏ sự độc lập tuyệt đối của mình. Tuy nhiên, đừng cố quá không thành quá cố nha bạn.
Sự nghiệp
Bạn cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Xử Nữ

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Cuộc sống cá nhân của bạn đang rất hài hòa, dễ chịu, tuy nhiên hãy chuẩn bị tinh thần cho những đổi thay sắp tới.
Sự nghiệp
Ngày hôm nay có khá nhiều việc để Kim Ngưu phải hoàn thành, phải nói là khá ư nặng nề. Để mọi việc được diễn ra tốt đẹp bạn hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, “giải lao giữa giờ”, đừng bắt bộ não hoạt động liên tục vì như vậy sẽ không hiệu quả đâu. Tuy vậy, đừng để khoảng thời gian xả stress này kéo dài quá lâu.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Song Tử trở nên cởi mở hơn bình thường. Khả năng tưởng tượng phong phú của bạn quả thực là một lợi thế lớn, và nó làm cho nửa kia đầy sức sống hơn nhiều đó nha. Còn độc thân thì, nắm bắt cơ hội khi những cảm xúc đến nhé.
Sự nghiệp
Nhiệm vụ của Bạn bao gồm hai khía cạnh tưởng chừng đối lập nhau: tư duy chiến lược và hành động. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có đủ nhân tố, điều kiện để làm tốt cả hai điều này.
Màu may mắn: Màu xanh
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Cự Giải không cần phải lo lắng xem chàng có yêu bạn thật lòng không đâu, bởi nếu không chàng đã bỏ bạn lâu rồi. Hãy quan tâm và làm mới chính mình đi nha. Nụ cười tỏa nắng và sự quyến rũ tan chảy và đáng yêu làm nửa kia sẵn sàng cho Cự Giải những gì bạn cần luôn đó.
Sự nghiệp
Bạn tuyệt đối không nên đưa ra đề đạt tăng lương hay thăng cấp vào lúc này nhé. Sếp của bạn đang khá “khó ở” đấy.
Màu may mắn: Màu vàng cam
Cung hợp: cung Nhân Mã

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Sư Tử sẽ có một ngày thứ Ba tuyệt vời với những giây phút xuyến xao bên cạnh người mình yêu dấu. Hãy cùng “người í” lên kế hoạch cho buổi tối cùng nhau thật lãng mạn. Những bạn vẫn chưa bước vào thế giới tình yêu thì vui vẻ hết cỡ cùng đám bạn thân yêu của mình.
Sự nghiệp
Một chồng dày tài liệu, hồ sơ, dự án trước mặt; bạn đang chậm tiến độ so với mọi người. Trời ơi, mùa hè đã làm gì với Sư Tử thế này?
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Xử Nữ học cách để thể hiện những cảm xúc của mình mà không làm phật lòng người khác. Dù đã có gấu hay còn độc thân, thì hãy cứ thể hiện ra những suy nghĩ của mình đi, dĩ nhiên là một cách tế nhị nhé Xử Nữ .
Sự nghiệp
Hãy tự phê bình một cách nghiêm khắc – phương thuốc tốt nhất cho chứng hoang tưởng. Có thể là vấn đề của quá khứ quay trở lại và sẽ gây ra những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Vô cùng cần thiết để đánh giá đúng đắn về những gì đang xảy ra. Trong trường hợp này, sẽ được dễ dàng để thực hiện một số thay đổi và tăng cường vị thế của mình.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Có vẻ Thiên Bình đang say nắng một anh chàng/cô nàng nào đấy. Đi đâu, làm gì cũng nghĩ đến người ta.
Sự nghiệp
Hôm nay, Thiên Bình chỉ nên chú tâm vào các nhiệm vụ cơ bản, và để các kế hoạch lớn sang ngày khác nha. Nếu có vấn đề nào hoài nghi, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn cần, Thiên Bình có thể nhìn thấu bản chất sự việc từ các dấu hiệu. Đừng thúc ép bản thân nhiều, bạn nên hài lòng với những gì đang có thôi nghen.
Màu may mắn: Màu vàng
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Hổ Cáp cảm thấy rất mơ hồ trong những dòng cảm xúc của mình. Một mặt, bên ngoài bạn tỏ ra rất cứng rắn, gan lì nhưng mặt khác, bên trong lại khá mềm yếu và dễ tổn thương. Những lúc thế này, bạn hãy im lặng, tìm một nơi yên bình và làm rõ những gì đang diễn ra bên trong con người mình.
Sự nghiệp
Chiêm tinh khuyên Bò Cạp không nên tự trách, đổ lỗi cho bản thân vì mọi thứ. Lúc này, bạn thực sự cần một kỳ nghỉ.
Màu may mắn: Màu vàng chanh
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Hãy biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chỉ trẻ con mới ném đồ đạc khi chuyện không diễn ra theo ý mình nhé.
Sự nghiệp
Đừng tỏ ra quá khắt khe khi không cần thiết nha Nhân Mã. Hôm nay bạn làm cho người đối diện trở nên rụt rè, không dám thể hiện hết những gì họ có đó.
Màu may mắn: Màu bạc
Cung hợp: cung Xử Nữ

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Ma Kết có sự thay đổi cảm xúc khá thất thường trong hôm nay. Tâm trạng vui buồn, căng thẳng, lo lắng cho tương lai đan xen có thể khiến bạn thấy mất cân bằng.
Sự nghiệp
Không khí làm việc chậm chạp khiến bạn bất mãn. Hãy bình tĩnh chờ đợi. Những sự kiện hấp dẫn sẽ sớm xuất hiện thôi.
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Hôm nay có thể xảy ra một cuộc tranh cãi lớn, tương đương với “chiến tranh giữa các vì sao”. Bạn cần phát huy nhiều kĩ năng ngoại giao nếu muốn dập tắt cuộc chiến nhé.
Sự nghiệp
Bạn nghĩ mình có đủ tiền để tiêu xài thoải mái, nhưng số dư tài khoản của bạn đang kêu báo động đấy. Có lẽ bạn nên chọn một món quà ít xa xỉ hơn cho người ấy.
Màu may mắn: Màu hồng cánh sen
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Tinh thần lạc quan và sự tinh tế của Song Ngư sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên. Có khả năng Song Ngư sẽ tìm thấy những người bạn mới để trò chuyện và làm phong phú thêm thế giới nội tâm.
Sự nghiệp
Người khác sẽ cố gắng dụ dỗ bạn nghe theo họ bằng những thông tin không đúng. Bạn chỉ nên tin tưởng duy nhất sự mách bảo của trực giác thôi nhé.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Bạch Dương

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar