• Xem bói tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

  Xem bói tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao. Ngày thứ 3 của tuần mới đã đến. Những dự định cho công việc bạn đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm rồi? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày thứ 3 trong tuần của 12 chòm sao nhé.

  thu-3-ngay-21-thang-7-nam-2015-cua-12-chom-sao

  Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tình yêu
  Bạch Dương hãy thay đổi những nguyên tắc và bày tỏ cảm xúc của bạn với người ấy! Đừng để tình yêu dậm chân tại chỗ.
  Sự nghiệp
  Bạch Dương đừng ngại đối mặt với những vấn đề nơi công sở mà hãy làm một cách nhanh chóng và chính xác để xử lí mọi tình huống.Nhưng bạn nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy.
  Màu may mắn: Màu xám
  Cung hợp: cung Cự giải

  Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tình yêu
  Có thể Kim Ngưu sẽ khá bận rộn với các mối quan hệ. Nếu đã có “gấu”, Kim Ngưu hãy cố gắng dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho cả hai bạn.
  Sự nghiệp
  Trong công việc, Kim Ngưu dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không.
  Màu may mắn: Màu nâu
  Cung hợp: cung Xử Nữ

  Cung Song Tử (21/5-21/6)

  Tình yêu
  Sự hiện diện của Sao Kim sẽ gia tăng độ ngọt ngào trong những khoảnh khắc lãng mạn cùng người yêu của Song Tử!
  Sự nghiệp
  Song Tử sẽ cần nhiều nỗ lực hơn bình thường nếu muốn đạt được mục tiêu. Hãy học cách đánh giá tình hình, đưa ra những giải pháp độc đáo và phản ứng nhanh nhạy, Song Tử sẽ khẳng định được chính mình
  Màu may mắn: Màu xanh lá
  Cung hợp: Cung Bảo Bình

  Cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Tình yêu
  Sự hiện diện của Sao Kim sẽ gia tăng độ ngọt ngào trong những khoảnh khắc lãng mạn cùng người yêu của Song Tử!
  Sự nghiệp
  Dù Cự Giải chỉ muốn mình đơn thuần là một thành viên nhóm, dường như ngày hôm nay buộc bạn phải lãnh nhận trách nhiệm của người đứng đầu, phải làm sao để mọi người hiểu và đón nhận. Vậy thì hãy làm tốt vai trò của bạn thay vì tìm cách né tránh nó nha.
  Màu may mắn: Màu xanh biển
  Cung hợp: cung Bạch Dương

  Cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Tình yêu
  Hôm nay sẽ có một điều gì đó biến chuyển trong công cuộc chinh phục tình yêu của Sư Tử. Nó sẽ không dừng lại mà sẽ rẽ sang hướng khác.
  Sự nghiệp
  Tham vọng và hành động của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới mục tiêu bằng những cách thức trung thực, đừng cố gắng đi đường tắt hay cửa sau.
  Màu may mắn: Màu đỏ
  Cung hợp: cung Kim Ngưu

  Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tình yêu
  Sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm của Xử Nữ có thể tạo nên những điều kiện thuận lợi để thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.
  Sự nghiệp
  Tham vọng và hành động của Xử Nữ sẽ giúp bạn thẳng tiến tới mục tiêu bằng những cách thức trung thực, hãy cứ thực hiện mọi việc tỉ mỉ như thường ngày nhé!
  Màu may mắn: Màu hồng
  Cung hợp: cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Tình yêu
  Tham gia các hoạt động tập thể và tự tin thể hiện mình là cách để bạn chinh phục ai đó. Đừng rụt rè, bởi sự duyên dáng tự nhiên của bạn sẽ giúp bạn sớm “lọt mắt xanh” ai đó đấy nhé.
  Sự nghiệp
  Thiên Bình có khả năng phán đoán rất tốt, bạn có thể kết nối một cách linh hoạt những cá nhân độc lập thành một đội làm việc ăn ý, đó chính là khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn bên trong cần được phát huy tối đa.
  Màu may mắn: Màu vàng
  Cung hợp : cung Bạch Dương

  Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Tình yêu
  Chiêm tinh khuyên Hổ Cáp nên bình tĩnh trước các rắc rối, tránh xúc động nhất thời, tốt nhất là hãy kiên nhẫn chịu đựng bởi bạn không có sức mạnh thay đổi tình hình hiện tại.
  Sự nghiệp
  Một bước ngoặt sự nghiệp có thể xảy ra với Hổ Cáp. Hổ Cáp cũng nên đề phòng mất mát về tiền bạc và sai sót khi làm công việc liên quan đến giấy tờ.
  Màu may mắn: Màu hồng sen
  Cung hợp: Cung Song Ngư

  Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tình yêu
  Có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy tâm trạng hay xao động, buồn lo vô cớ và khó chịu. Bên cạnh đó, Nhân Mã nên chú ý vấn đề sức khỏe bởi nó đang có dấu hiệu giảm sút.
  Sự nghiệp
  Khả năng lập kế hoạch hợp lý sẽ giúp Nhân Mã tránh được rắc rối trong ngày hôm nay. Đây không phải là thời điểm thuận lợi cho Nhân Mã đi du lịch, di chuyển.
  Màu may mắn: Màu trắng ngà
  Cung hợp: Cung Bảo Bình

  Cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Tình yêu
  Nếu Ma Kết đang mong chờ một ngày yên tĩnh thì có vẻ chưa đến lúc rồi. Nửa kia muốn chia sẻ và được lắng nghe.
  Sự nghiệp
  Ma Kết đang có xu hướng sa sút phong độ, bất cẩn. Trước khi giúp đỡ người khác, bạn nên học cách tự lo tốt cho chính mình.
  Màu may mắn: Màu xám
  Cung hợp: Cung Kim Ngưu

  Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tình yêu
  Bảo Bình nên chú ý hơn đến lời nói của bạn, đôi khi sự đùa cợt thái quá có thể làm người khác tổn thương, nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề trước khi chúng làm bạn mất điểm trong mắt mọi người.
  Sự nghiệp
  Hôm nay, Bảo Bình có thể nhận được một vài thông tin tốt, mang đến cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho bạn. Chiêm tinh khuyên Bảo Bình nên kết hợp hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp để nâng cao hiệu suất và giảm tải áp lực.
  Màu may mắn: Màu xanh lam
  Cung hợp: Cung Bảo Bình

  Cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Tình yêu
  Cá tính vui vẻ, hài hước và tháo vát sẽ giúp Song Ngư trở thành trung tâm chú ý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những hành vi hay lời nói đùa quá trớn có thể gây hiểu lầm.
  Sự nghiệp
  Hôm nay là một ngày tốt lành với Song Ngư, nhưng Chiêm tinh khuyên Song Ngư nên tìm sự cân bằng giữa mong ước và khả năng thực sự của mình.
  Màu may mắn: Màu tím cẩm
  Cung hợp: Cung Hổ Cáp