Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 3 ngày 15/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/9/2015 12 cung hoàng đạo

81
0

Tử vi ngày 15/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 15/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Ba của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 15/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-15-9-2015
Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Bạch Dương

Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi Bạch Dương, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Có thể liên quan đến việc học hành hay một người bạn mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài. Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Kim Ngưu

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Dù đôi khi Kim Ngưu cũng bị lung lay nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công. Kim Ngưu có thể thấy hơi thất vọng, nhưng nhờ vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về ai đó.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Song Tử

Một bất đồng ý kiến trong chuyện tiền bạc giữa bạn với một người có thể dẫn đến những kết quả tích cực bất ngờ nằm ngoài khả năng dự đoán luôn đó. Song Tử biết không, bạn có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của một người thân trong gia đình vốn có sẵn nguồn tài chính và biết cách sử dụng khéo léo, và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều với những vấn đề đang gặp phải.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Cự Giải

Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). VNT chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Sư Tử

Tinh thần của Sư Tử vô cùng phấn chấn ngay từ ngày đầu tuần. Sở thích mua sắm bỗng nổi dậy khiến bạn trải qua phần lớn thời gian trong trung tâm thương mại mà không thấy mệt mỏi. Dĩ nhiên shopping rất vui nhưng hãy cân nhắc bởi túi tiền của bạn có hạn. Nhờ tính hài hước và trí tuệ uyên thâm mà giờ đây bạn có thể chiếm được lòng tin rất lớn từ tất cả các thành viên trong lớp học.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ nên thận trọng hơn trong ngày đầu tuần, một sự cố nhỏ xíu cũng có thể làm hỏng kế hoạch của bạn. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và có những đánh giá xác thực về công việc hiện tại nhé. Bên cạnh đó, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Thiên Bình

Hãy giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, tự chủ không dễ dàng chút nào với Thiên Bình trong ngày hôm nay, dù ban đầu, bạn vạch cho mình một mục tiêu cụ thể. Hãy bước từng bước thật chậm, thật chắc thay vì vội vàng và sau đó lại phải đi xử lý hậu quả.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Thần Nông

Mặc dù bạn đang tập trung cho mục tiêu dài hạn hiện nay, con đường đến tương lai của bạn là bị chặn bởi quá khứ. Nỗi sợ hãi cũ có thể lại nổi lên ngày hôm nay khi bạn nhận ra rằng không có gì có thể thay đổi cho đến khi bạn bắt đầu thay đổi thái độ của riêng bạn. Thật không may, sự nhận thức này có thể không phải rất yên tâm, đặc biệt là nếu bạn đang bận tâm với những trở ngại thay vì ước mơ của bạn. Giữ đức tin; những tiến bộ đáng kể bạn đã thực hiện sẽ tiếp tục phát triển rõ ràng hơn so với tuần trước.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Nhân Mã

Ngày đầu tuần của Nhân Mã sẽ bắt đầu với những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn nên để cho mối quan hệ của mình được diễn ra tự nhiên, đừng thúc đẩy hay tác động gì cả. Cũng giống như bạn đang chăm sóc cho cây xanh của mình vậy, vun vén và quan tâm vừa đủ thôi, nhớ nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Ma Kết

Ma Kết sẽ có một thay đổi tích cực trong công việc: hoặc là bạn sẽ được thăng chức và trả lương cao hơn, hoặc bạn sẽ kiếm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên, một nửa của bạn lại không hài lòng lắm vì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc lâu hơn. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sẽ hối tiếc về sau nhé!

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Bảo Bình

Đầu tuần mới sẽ có chút căng thẳng cho Bảo Bình. Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay vì hiệu suất sẽ rất thấp. Hãy tham gia các hoạt động nhóm và thay đổi môi trường sống, học tập và làm việc theo hướng tích cực hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2015 của Song Ngư

Bạn có thể lo lắng về sự khôn ngoan của một lựa chọn gần đây, nhưng bạn cũng hy vọng rằng cuộc sống tương lai của bạn. May mắn thay, bạn có thể phải rất kiên nhẫn bây giờ, ngay cả khi cảm xúc của bạn ở tất cả mọi nơi. Tuy nhiên, nó vẫn không thể nói nếu bạn đang phản ứng thái quá với tình hình hiện tại hoặc nếu tiêu cực còn lại bạn đang cảm thấy là thực sự thực.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar