Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

62
0

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải chớ vội phán xét một tình huống chỉ với ấn tượng ban đầu. Bạn nên tin vào trực giác, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu hết chi tiết trước khi “kết tội” người yêu. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

12-cung-hoang-dao-ngay-11-thang-8-nam-2015

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm:
Tâm trạng không tốt có thể khiến Bạch Dương vô tình tổn thương đến những người xung quanh, bao gồm cả người ấy.
Sự nghiệp:
Tạo ấn tượng tốt luôn mang lại lợi thế cho bạn trong công việc. Hôm nay, bạn nên suy ngẫm biện pháp để xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.
Màu sắc may mắn: Màu hồng
Cung hợp cạ: Bảo Bình

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm:
Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.
Sự nghiệp:
Dưới áp lực của người khác, Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Kim Ngưu cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.
Màu sắc may mắn: Màu lam
Cung hợp cạ: Cự Giải

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm:
Hôm nay không khí có phần căng thẳng hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé, vì người ấy khi mất bình tĩnh không dịu dàng với bạn đâu.
Sự nghiệp:
Song Tử cần cẩn thận trong việc đánh giá mọi chuyện, bạn có thể nhận được những lời đề nghị hấp dẫn nhưng trên thực tế lại không đem lại lợi ích gì. Song Tử cần một kế hoạch rõ ràng và sự nỗ lực nhiều hơn bình thường nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ.
Màu sắc may mắn: Màu tím
Cung hợp cạ: Bạch Dương

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm:
Cự Giải chớ vội phán xét một tình huống chỉ với ấn tượng ban đầu. Bạn nên tin vào trực giác, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu hết chi tiết trước khi “kết tội” người yêu nhé.
Sự nghiệp:
Ngày hôm nay sẽ mang lại cho Cự Giải cơ hội thể hiện niềm đam mê và tài năng đáng tự hào của bạn. Hãy lắng nghe những lời khuyên của người đi trước, không ngại thừa nhận sai lầm và thiếu sót.
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Cung hợp cạ: Thiên Bình

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm:
Đừng cố gắng hứa hẹn nếu bạn biết chắc ngoài khả năng của mình. Bạn cần hành động thận trọng hơn để gây dựng lại lòng tin của người thân thiết nhất.
Sự nghiệp:
Sư Tử không nên quyết định vội vàng, hãy tỏ khiêm tốn và chờ đợi thời cơ, đồng thời cố tránh vướng vào rắc rối. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể trò chuyện với những người thân thiết để tháo gỡ những căng thẳng tâm lý hiện tại.
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Cung hợp cạ: Nhân Mã

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm:
Xử Nữ có thể gặp phải những trở ngại, hiểu lầm, bất đồng khiến bạn không vui.
Sự nghiệp:
Có thời điểm Xử Nữ sẽ thấy mọi thứ đều quay mòng mòng như bánh xe vậy. Tuy nhiên ngay lúc này bạn sẽ nhận được lực kéo từ người khác đó. Vào thứ Ba này, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và tại sao nó lại quan trọng với mình như vậy.
Màu sắc may mắn: Màu xám
Cung hợp cạ: Song Ngư

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm:
Trong chuyện tình cảm, bạn hãy quên đi kiểu hẹn hò đôi hay tụ tập với nhóm bạn thân. Hôm nay, bạn và người yêu sẽ vui nhất khi khép mình trong thế giới riêng của hai người.
Sự nghiệp:
Hôm nay, Thiên Bình sẽ có cơ hội tuyệt vời để hành động, thể hiện bản lĩnh của mình trước các đối thủ. Bạn sẽ gặt hái được một số thành quả khiến bản thân hài lòng.
Màu sắc may mắn: Màu cam
Cung hợp cạ: Hổ Cáp

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình cảm:
Trong chuyện tình cảm, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.
Sự nghiệp:
Hổ Cáp sẽ gặp thuận lợi nếu thay đổi chỗ làm, nơi ở và môi trường quen thuộc. Một số tin tức có thể khiến thái độ của bạn đối với những người xung quanh thay đổi.
Màu sắc may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp cạ: Xử Nữ

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm:
Bạn có thể choáng váng vì số lượng bạn bè có nhu cầu hẹn hò với bạn hôm nay. Hãy cố gắng thu xếp thời gian thật hợp lý nhé.
Sự nghiệp:
Nhân Mã nên cẩn thận lắng nghe ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp để tăng khả năng thành công khi giải quyết vấn đề. Buổi chiều, có khả năng Nhân Mã sẽ đón nhận bất ngờ thú vị hoặc tin tức mới có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.
Màu sắc may mắn: Màu xanh dương
Cung hợp cạ: Ma Kết

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm:
Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.
Sự nghiệp:
Ngay cả trong tình hình kinh tế có phần ảm đạm, Ma Kết vẫn có khả năng thúc đẩy sự nghiệp của mình. Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ như bình thường, cộng với sự sáng tạo hơn cả bình thường. Một mối quan hệ với một nhân vật quyền lực nào đó có thể có tác động đến tương lai Ma Kết nhiều hơn bạn muốn thừa nhận.
Màu sắc may mắn: Màu vàng cam
Cung hợp cạ: Kim Ngưu

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm:
Hãy chiều chuộng bản thân nữa nhé . Bạn vốn là một người tình tận tụy, nhưng đừng bỏ quên chính mình.
Sự nghiệp:
Bảo Bình dường như không bắt kịp nhịp điệu làm việc, bạn có dấu hiệu căng thẳng và trầm cảm. Tốt hơn hết, Bảo Bình nên sắp xếp lại suy nghĩ, cân bằng nhu cầu của cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy hướng đi thoải mái hơn cho mình.
Màu sắc may mắn: Màu đen
Cung hợp cạ: Song Tử

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm:
Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn.
Sự nghiệp:
Song Ngư hứa hẹn sẽ có một ngày thành công, thuận lợi để tìm một công việc mới, tạo dựng các mối quan hệ. Nếu có thể, hãy dành thời gian buổi tối để đi đâu đó thay vì ở nhà.
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Cung hợp cạ: Bạch Dương

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar