Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 2 ngày 3 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 3 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

62
0

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 3 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Một ngày thứ 2 đầu tuần cũng là ngày thứ 2 đầu tiên trong tháng 8. Bạn đã có dự định gì cho tuần mới chưa ? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá thứ 2 ngày 3 tháng 8 năm 2015 của 12 chòm sao nhé.

thu-2-ngay-3-thang-8-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương  (21/3-19/4)

Tình yêu
Quan điểm bất đồng khiến hôm nay bạn thấy ngột ngạt quá đi. Bạn hoàn toàn không có khả năng diễn đạt hôm nay ấy.
Sự nghiệp
Bình tĩnh khi giao tiếp sẽ giúp bạn chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Nhưng tránh để gánh thêm trách nhiệm. Hãy cố gắng hoàn thành những việc quan trọng và kết thúc tranh chấp với đồng nghiệp.
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Hôm nay là một ngày khá thoải mái, yên bình với tình yêu của Kim Ngưu. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, có chút ngột ngạt hiện tại.
Sự nghiệp
Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Kim Ngưu sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè đồng nghiệp.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Bạn cảm thấy tức tối và chỉ muốn tạm xa người ấy một thời gian, nhưng khi chuẩn bị thực hiện sẽ lại tiếc hùi hụi và níu kéo. Ngày hôm này kì cục ghê!
Sự nghiệp
Tính nóng nảy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho SongTử trong ngày thứ Hai, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì một chút âm nhạc có thể là giải pháp hạ hỏa kịp thời đấy. Buổi chiều là thời gian phải cố gắng nỗ lực hết sức mình thì mới có thể cáng đáng được cả núi việc đang chờ đó nhé.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Bảo Bình

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Tốt nhất hạn chế lượn lờ với người ấy kẻo viêm màng túi mất thôi. Bạn mua hết tất cả những thứ nhìn thấy cho người ấy đấy.
Sự nghiệp
Cự Giải đang có dấu hiệu suy giảm sức khỏe, bạn được khuyên nên nghỉ ngơi thư giãn, làm việc và tập luyện vừa phải. Thời gian này, Cự Giải nên hành xử thoải mái hơn thường ngày, tạo bầu không khí vui vẻ cho bạn và những người xung quanh.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu
Sư Tử nên trò chuyện với những người ấy để tạo điều kiện thấu hiểu nhau hơn. Bạn đang cần thay đổi, thoát khỏi khuôn khổ cứng nhắc để độc lập hơn.
Sự nghiệp
Sư Tử sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày thứ Hai này khi mà những việc làm của bạn gây được tiếng vang lớn. Những lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào cuối ngày, nhưng hãy cân nhắc cẩn thận, suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình.
Màu may mắn: Màu trắng sữa
Cung hợp: cung Bò Cạp

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu
Rạn nứt nhỏ thì luôn được hàn gắn trong chớp mắt. Có điều sau mỗi lần đó, hai bạn nên giành thời gian để hiểu nhau nhiều hơn đấy.
Sự nghiệp
Xử Nữ cảm thấy một chút thất vọng vì rào cảnvà các trở ngại khác trong công việc. Đừng lo lắng bởi vì bạn là người luôn làm việc chăm chỉ và có nghị lực, do vậy cũng sẽ dễ dàng vượt qua trở, hãy kiên nhẫn và bền chí để không nổi giận trong hôm nay nhé.
Màu may mắn: Màu xanh lam
Cung hợp: cung Cự Giải

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu
Kế hoạchn hẹn hò thay đổi bất ngờ khiến người ấy giận dỗi. Cố gắng tìm “phao cứu trợ” nghen.
Sự nghiệp
Hôm nay sẽ là một ngày năng động và đầy sáng tạo của Thiên Bình. Bạn sẽ gặp may mắn nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thế giới nội tâm phong phú của Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc.
Màu may mắn: Màu xanh nước biển
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu
Hổ Cáp sẽ có một ngày dễ chịu với những cuộc gặp gỡ trò chuyện thân mật và có khả năng hàn gắn mối quan hệ bạn bè từng bị rạn nứt. Hổ Cáp FA có thể may mắn gặp được một người biết thưởng thức tính cách của bạn, nhìn ra được những điểm tốt ở bạn mà người khác không nhận ra
Sự nghiệp
Bạn sẽ không thể hiện được vai trò nào nổi bật trong công việc hay học tập, khoan nghĩ đến chuyện thối lui mà hãy cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trước đã nhé.
Màu may mắn: Màu đỏ mận
Cung hợp: cung Song Tử

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu
Nhân Mã có thể phải đối mặt với một ngày nhiều lo lắng, có khả năng sẽ xảy ra nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân của bạn, cùng với đó là việc làm quen với những người mới và phá vỡ mối quan hệ cũ.
Sự nghiệp
Bạn không có khả năng giữ bình tĩnh. Thế nào thì một hành động khiêu khích nhỏ cũng khiến bạn nổi đóa cho coi.
Màu may mắn: Màu nâu đất
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu
Đôi lúc bạn không thể tránh khỏi sự bế tắc trong tình yêu, bạn có cảm giác như chẳng ai hiểu được mình. Bạn cần nghỉ ngơi, suy nghĩ một mình xem sao.
Sự nghiệp
Hôm nay, Ma Kết có hơi lơ đãng trong công việc, hãy cố gắng để chống lại cảm giác này nhé. Tuy nhiên cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu, thời gian là vàng, nên hãy bình tĩnh và chậm rãi, nếu bạn không muốn đốt hết năng lượng một cách nhanh chóng.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu
Lúc thì chẳng có thứ gì trong tay; sau đó lại có quá nhiều. Hãy suy nghĩ cẩn trọng để đưa ra quyết định đúng đắn.
Sự nghiệp
Bảo Bình sẽ có một ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ mọi người. Bảo Bình có thể gây ấn tượng, cuốn hút ánh nhìn của mọi người bằng trực giác nhạy bén với cảm xúc của người khác, tính sáng tạo và biết bảo vệ chính kiến của mình.
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu
Nếu Song Ngư đang tìm kiếm sự thay đổi, nhiều khả năng bạn có thể tìm thấy đáp án trong ngày hôm nay. Thời gian này, Song Ngư có thể cải thiện vị trí, hình ảnh của mình trong mắt người khác và tìm kiếm tình yêu.
Sự nghiệp
Song Ngư cần phải luôn thận trọng khi bắt tay vào thực thi những kế hoạch lớn trong ngày, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng những mối quan hệ xã hội tốt để có thể tìm sự hỗ trợ cần thiết nữa.
Màu may mắn: Màu xám
Cung hợp: cung Kim Ngưu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar