Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 2 ngày 27 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 27 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

84
0

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 27 tháng 7 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Ngày thứ 2 của tuần mới sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều bí ẩn với những sự kiện đầy hấp dẫn. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá những bí ẩn đó nhé.

thu-2-ngay-27-thang-7-nam-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu
Hãy rủ người yêu tụ tập với vài người bạn cũ. Thật tuyệt nếu bạn có thể tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ.
Sự nghiệp
Hôm nay 27/7 là ngày thuận lợi cho Bạch Dương thực hiện các kế hoạch đã đặt ra. Những ý tưởng bạn đề xuất sẽ nhanh chóng đem lại kết quả tốt. Bạch Dương có thể thành công nhờ năng lượng dồi dào và sự tập trung.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu
Đã tới lúc bạn nên bấm nút “tạm dừng” với cuộc sống vội vã. Hãy đi du lịch, đạp xe về quê hay tìm những cách riêng để tìm kiếm sự tươi mới cho tâm hồn.
Sự nghiệp
Kim Ngưu rất dễ gặt hái được thành công, bạn luôn chịu khó học hỏi và thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiện được sự kiên trì trong một số việc nhất định, hãy nên nỗ lực nhiều hơn nữa!
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Ma Kết

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu
Song Tử yêu thương và chiều chuộng ai đó đến mức chấp nhận mọi hành động của họ, nhưng thực tế đó là một sai lầm. Quan trọng hơn cả là sự thẳng thắn để hướng đến sự thật, thay vì tiếp tục dung dưỡng cho những điều không tốt đẹp.
Sự nghiệp
Nếu bạn muốn có một ngày suôn sẻ và thành công, đừng bỏ qua vai trò của những người xung quanh bạn. Hãy tìm cách lôi kéo được cảm tình, ủng hộ của họ với các kế hoạch của bạn.
Màu may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp: cung Hổ Cáp

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu
Hôm nay bạn nên chủ động trong mọi việc. Bạn sẽ chẳng trông cậy được vào người khác vì họ khá lơ đãng và rụt rè.
Sự nghiệp
Một số vật cản trong sự nghiệp sẽ không quá mức đáng sợ nếu bạn chuẩn bị đầy đủ để đối phó. Bạn đừng bao giờ coi nhẹ phương án dự phòng.
Màu may mắn: Màu xám trắng
Cung hợp: cung Bạch Dương
Cung Sư Tử
(23/7-22/8)
Tình yêu
Hôm nay bạn nên chủ động trong mọi việc. Bạn sẽ chẳng trông cậy được vào người khác vì họ khá lơ đãng và rụt rè.
Sự nghiệp
Hôm nay 27/7 là thời điểm thích hợp để Sư Tử đưa ra quyết định cuối cùng cho những vấn đề quan trọng. Sư Tử có thể thay đổi công việc, nơi ở, ngoại hình và phong cách sống.
Màu may mắn: Màu hồng
Cung hợp: cung Kim Ngưu
Cung Xử Nữ
(23/8-22/9)
Tình yêu
Quan điểm của Xử Nữ và người thương đối lập rõ rệt hôm nay, và việc tìm tiếng nói chung không dễ dàng chút nào. Nhưng đừng vì bảo vệ mình mà tìm cách dẹp bỏ suy nghĩ, tâm tư và tình cảm của người khác.
Sự nghiệp
Nếu bạn có ý định tham gia một khóa học khác hẳn ngành chính của mình, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Bạn sẽ rất thích những cuộc thảo luận thú vị từ đó.
Màu may mắn: Màu xanh cốm
Cung hợp: cung Song Tử
Cung Thiên Bình
(23/9-23/10)
Tình yêu
Bạn và một nửa của mình bắt đầu nói về tương lai. Bạn nên là người lèo lái câu chuyện vì bạn có cái nhìn thực tế nhất.
Sự nghiệp
Sự năng động, sáng tạo của Thiên Bình giúp bạn nhận được sự chú ý từ mọi người. Nếu biết vận dụng tài năng của mình, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Hôm nay 27/7, Thiên Bình có thể đón nhận niềm vui bất ngờ, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp: cung Kim Ngưu
Cung Hổ Cáp
(24/10-21/11)
Tình yêu
Bạn nên hẹn hò café, ăn uống cùng bạn bè. Ngoài người yêu, bạn cũng cần có thế giới riêng của mình
Sự nghiệp
Hổ Cáp đạt được một số tiến bộ trong công việc nhưng luôn nhớ là không phải lúc nào cũng hiền lành, tốt bụng với tất cả mọi người được đâu. Họ sẽ lợi dụng bạn đấy
Màu may mắn: Màu đỏ
Cung hợp: cung Cự Giải
Cung Nhân Mã
(22/11-21/12)
Tình yêu
Thông cảm với người yêu là điều nên làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Nếu bạn luôn gánh vác vấn đề của đối phương, đôi khi bạn sẽ bị quá tải.
Sự nghiệp
Quý nhân sẽ phù trợ Nhân Mã và hôm nay là một ngày không thể thích hợp hơn nếu bạn muốn xin việc mới hoặc khởi nghiệp nha
Màu may mắn: Màu trắng
Cung hợp: cung Ma Kết
Cung Ma Kết
(22/12-19/1)
Tình yêu
Bạn và người yêu sẽ mất hứng nếu liên tục lặp lại một vài hoạt động khi ở bên nhau. Bạn cần tìm ra những trải nghiệm mới để cho vào danh sách hẹn hò ngay nhé.
Sự nghiệp
Hôm nay 27/7 là một ngày yên bình với Ma Kết. Những kế hoạch của bạn có thể mang đến sự thay đổi đầy hứa hẹn. Ma Kết nên dành thời gian thư giãn, không cần suy nghĩ vì điều gì cả.
Màu may mắn: Màu vàng nghệ
Cung hợp: cung Bạch Dương
Cung Bảo Bình
(20/1-18/2)
Tình yêu
Bạn nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ việc, người mới nào xuất hiện trong đời bạn hôm nay.
Sự nghiệp
Bảo Bình Luôn cố gắng để vượt trội hơn những đối thủ của mình trong công việc- cố gắng hơn nhé.
Màu may mắn: Màu xanh chàm
Cung hợp: cung Song Ngư
Cung Song Ngư
(19/2-20/3)
Tình yêu
Song Ngư muốn thêm chút gia vị cho tình cảm giữa hai bạn bằng cách dành nhiều thời gian để tâm sự với nửa kia hơn. Hình như bạn đã sẵn sàng để chuyển vào sống chung với gấu rồi hay sao ý. Thật tuyệt tuy nhiên hãy suy nghĩ để chắn chắn hơn nhé.
Sự nghiệp
Một người bạn hoặc đồng nghiệp sẽ hối hả báo cho bạn một tin tức lớn vào sáng hôm nay. Nó có thể làm bạn sốc. Thật may mắn khi đó là một tin tốt lành, giúp ngày này của bạn trở nên tuyệt vời hơn.
Màu may mắn: Màu cam
Cung hợp: cung Sư Tử

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar