• Xem bói tử vi thứ 2 ngày 24 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

  Xem bói tử vi thứ 2 ngày 24 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Một ngày tuyệt vời của Bạch Dương thích hợp với việc đàm phán, thương thuyết với các đối tác hay liên hệ với tòa án… để được hưởng những quyền lợi đáng ra là của bạn đó. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

  12-cung-hoang-dao-ngay-24-thang-8-nam-2015

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Hôm nay, Bạch Dương hãy cố gắng hồi phục lại mối quan hệ cũ mà bạn từng có với mọi người. Một ngày tuyệt vời thích hợp với việc đàm phán, thương thuyết với các đối tác hay liên hệ với tòa án… để được hưởng những quyền lợi đáng ra là của bạn đó.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Hôm nay Kim Ngưu không nên có những hành động mang tính quyết định, bạn cần tin tưởng vào trực giác và số phận đã an bài của mình. Bạn hãy nhớ, bạn càng lạc quan với mọi chuyện thì may mắn sẽ sớm gõ cửa nhà bạn thôi.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Ngày hôm nay có lẽ Song Tử cần phải lắng nghe những lời khuyên của mọi người ngay từ đầu để thực hành áp dụng những kỹ thuật và công nghệ mới vào công việc. Khi ở công ty, bạn hãy tránh nói dông dài và hãy chấp hành mệnh lệnh nhé bởi điều này sẽ khiến cho bát cơm của bạn thêm đầy đó. Hãy cư xử khiêm tốn, đừng có ghen tị và tức giận với những đồng nghiệp kém may mắn hơn mình, hãy chấp hành mệnh lệnh của lãnh đạo trong công ty. Khả năng là có người đang mưu tính điều gì đó và nó sẽ có ảnh hưởng tới bạn mà bạn không biết. Vì vậy hãy cẩn thận nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Hôm nay các cuộc gặp gỡ của Cự Giải với mọi người đều khá thoải mái và hữu ích. Bạn có thể gặp những người rất quan trọng trong đời mình. Tuy niên, bạn cũng sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi vì một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa chẳng hạn. Để điều trị căn bệnh này, bạn không nên trị liệu theo phác đồ điều trị cũ mà phải dựa vào khoa học tiên tiến trong y khoa. Hãy tránh các loại dược liệu có thành phần kháng sinh và hoạt động mạnh nhé.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Hôm nay, Sư Tử có vẻ sẽ cáu kỉnh và hơi căng thẳng đấy. Bạn đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi với cấp trên hay đồng nghiệp nhé. Bạn có thể tự mình phá hủy các mối quan hệ xung quanh đấy nên bạn cần phải cẩn thận. Bạn không nên làm việc liên quan đến kỹ thuật trong hôm nay bởi vì có thể bạn sẽ làm hỏng mọi thứ.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ không cần phải gắng hết sức mình trong ngày hôm nay đâu bởi vì hệ thần kinh của mỗi người đều có giới hạn và năng lượng sẽ yếu dần đi. Có thể sẽ có sự gian lận về đồ đạc hoặc ý tưởng của người khác. Hôm nay, bạn nên ngồi thiền tĩnh tâm một chút và dành thời gian suy nghĩ một mình nhé. Đừng thực hiện thương vụ mua bán nào cả, cũng đừng tổ chức cuộc họp quan trọng nào hay bắt đầu vụ làm ăn nào cả bởi vì hôm nay sẽ không có kết quả tốt đẹp nếu bạn làm những việc đó đâu.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Hôm nay là một ngày quan trọng đối với Thiên Bình. Năng lượng của bạn đang suy yếu và sức khỏe rất tệ đấy. Bạn không thể mua bán gì trong ngày hôm nay cũng như bắt đầu một vụ làm ăn mới. Con đường bạn đi sẽ rất nguy hiểm, có thể mọi thứ sẽ bị hỏng hóc và kế hoạch đổ vỡ. Sẽ xuất hiện những nguy cơ liên quan đến trộm cắp hoặc bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh. Hôm nay hẹn hò sẽ không có kết quả tốt đâu nhé.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Hổ Cáp đừng xử lý những việc mà không thuộc sở trường của bạn, bạn cũng đừng thử nghiệm gì cả, bạn hãy chứng minh khả năng của mình bằng những việc hiện tại đi. Bạn có thể tránh được những cuộc cãi vã xung đột và không rơi vào những tình huống oái oăm. Đừng bỏ lỡ những ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn dù chúng có khiến cho bạn phân vân và làm bạn mất nhuệ khí như thế nào. Hôm nay là một ngày thuận lợi để thực hiện các vụ mua bán, có lẽ bạn sẽ có một khoản rót vào túi đó. Tuy nhiên đừng tham gia vào các cuộc phiêu lưu không chắc chắn đích đến nhé.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Hôm nay, Nhân Mã sẽ không cảm thấy mọi việc quá khó khăn với mình đâu. Hãy bỏ qua những lời than phiền nhỏ nhặt, học cách tha thứ và đừng làm mọi thứ rối tung lên, cũng đừng thể hiện niềm kiêu hãnh của bản thân mình. Trong ngày bạn sẽ làm những công việc mang lại cảm hứng cho mình. Một ngày tuyệt vời cho những bữa tối lãng mạn với ánh nến và lời cầu hôn đấy nhé.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết đừng ăn quá nhiều nhé. Nếu có thể, hãy nhờ người khác giúp đỡ mình hoặc giúp đỡ cả những người xung quanh. Hãy cẩn thận với lửa vì bạn có thể bị bỏng đó. Bạn không được uống rượu và các chất gây hại sức khỏe. Đừng nói chuyện quá nhiều với mọi người bởi vì nguồn năng lượng trong bạn hôm nay khá yếu đó.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình thì hôm nay bạn sẽ có cơ hội phóng ra đường đấy. Một ngày tuyệt vời để lượn lờ cửa hàng cắt tóc hay phòng tắm xông hơi. Ở công ty, quan điểm của bạn có chút khác biệt so với đồng nghiệp của mình. Để lấy lại cân bằng cho năng lượng và sự bình yên của bản thân, bạn hãy tận hưởng một đêm thú vị ở nhà hát hoặc một buổi triển lãm nghệ thuật đi nhé.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 24/8/2015 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.