Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2015 12 cung hoàng đạo

64
0

Tử vi ngày 21/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 21/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 21/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-21-9-2015-1
Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương là người khá vui vẻ, thân thiện và hoạt bát, thế nhưng bạn lại cảm thấy khó tiếp xúc hoặc hòa nhịp được với mọi người trong hôm nay. Bỗng dưng bạn thấy rằng tốt hơn là nên tìm một chỗ yên tĩnh nào đó, đọc truyện hoặc một tác phẩm mới xuất bản, lắng nghe những ca khúc yêu thích… Như vậy sẽ làm cho bạn thoải mái hơn nhiều.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định cho thành công đạt được. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa nếu chia sẻ niềm vui của mình với những người kém may mắn hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Song Tử

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Song Tử bắt đầu dự án kinh doanh mới và nhận nhiều trách nhiệm về mình. Bạn có thể thành công trong lĩnh vực liên quan đến xã hội và trí tuệ. Một người lớn tuổi hơn trong gia đình sẽ mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích, nhưng bạn cũng nên cân nhắc ý kiến từ một nửa của mình nhé

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Cự Giải

Nghiêm túc và trách nhiệm là tinh thần chính trong ngày của Cự Giải. Tâm điểm hôm nay của bạn là gia đình và người thân cũng như các nhu cầu của bản thân để có một nền tảng vững chắc hơn. Những nghĩa vụ và trách nhiệm mới ở nhà và với gia đình có thể đến trong tháng này và bạn đã được chuẩn bị kĩ càng để đảm nhận chúng.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Sư Tử

Bạn đang đứng giữa bởi những ý kiến trái chiều. Thời điểm này mà gặp một tên Sư Tử để xin tư vấn thì hoàn toàn hợp lý. Nhớ cho nó không gian riêng và đừng quấy rầy thúc giục, bạn sẽ sớm nhận được lời gợi ý từ nó thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ không hào hứng như mọi người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà làm mất đi nhiệt tình tập thể, nhất là khi mọi người lại kỳ vọng vào bạn. Hãy nỗ lực hơn để góp phần trở thành sợi dây gắn kết, đưa tất cả gần gũi hơn với nhau nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy nhẹ nhõm, bình yên. Cuộc sống ban tặng sự hào phóng, ưu ái. Bạn sẽ không hề bị chèn ép hay thiệt thòi. Nếu bạn gặp chuyện kém vui, bạn sẽ được bù đắp bằng một sự kiện may mắn khác. Bạn đang dần dần đẹp hơn trong mắt ai đó, hihi. Hãy tiếp tục phát huy những gì thể hiện giống những gì vốn dĩ là bạn nghen.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Thần Nông

Trong những mối quan hệ giao tiếp, Bọ Cạp rất hay cả nể, điều này có thể mang đến nhiều phiền phức. Nhưng nếu khôn khéo hơn thì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người đấy. Ngoài ra, những kết quả tốt trong học tập phần nào làm cho ba mẹ yên tâm, Bọ Cạp có thể thoải mái vui chơi rồi đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã nên chịu khó gặp gỡ bạn bè, giao lưu xã hội. Những người bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực tới tương lai của bạn. Bạn có thể gặp được đối tác hoặc một nhà đầu tư. Từ bé tới giờ, Nhân chưa bao giờ trải qua giây phút kì cục như ngày hôm nay. Ghét của nào trời trao của đấy, mà bạn lại rất tâm đắc “của ghét” đấy nữa chứ.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Ma Kết

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Sưy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à!

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Bảo Bình

Luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, bạn không ngần ngại tốn kém nhiều thời gian và công sức để thực hiện cho bằng được mới thôi. Đây cũng là một dịp tốt để nhìn lại khả năng của bản thân. Tuy nhiên, Bảo Bình chỉ nên dừng ở mức độ thử nghiệm mà thôi, kẻo lại không được như mong muốn.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2015 của Song Ngư

Sự sáng tạo mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc, Song Ngư dễ dàng thành công với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác, và đó là nguyên nhân của những xung đột trong ngày. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar