Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 2 ngày 14/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/9/2015 12 cung hoàng đạo

70
0

Tử vi ngày 14/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 14/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Hai của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 14/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-14-9-2015
Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Bạch Dương

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày đầu tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Kim Ngưu. Nhưng sẽ có vài thay đổi nhỏ xảy ra, chúng không có tác động gì nhiều nhưng lại đem đến những giai điệu mới cho cuộc sống. Hãy dang rộng tay đón chúng nhé. Buổi tối là thời gian bạn cần nghỉ ngơi sớm để nạp năng lượng cho tuần mới đang đến.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Song Tử

Nhìn bề ngoài có vẻ tưng tửng bất cần thế thôi chứ thực ra trong chuyện tình cảm, Song Tử là một người vô cùng lãng mạn, luôn chủ động thể hiện tình cảm với “nửa kia”. Tuy nhiên hôm nay bạn cần chú ý trong cách bày tỏ tình cảm của mình. Quá nhiều yêu thương đôi khi có thể khiến đối phương choáng ngợp hoặc có cảm giác nhàm chán.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Cự Giải

Hãy luôn lắng nghe và thấu hiểu, bạn bè rất cần đến lời khuyên về kinh nghiệm cuộc sống từ Cự Giải đó. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những phản ứng tiêu cực, mọi người có thể tỏ thái độ bất hợp tác trong một vài kế hoạch quan trọng, tốt hơn là hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Sư Tử

Sư Tử là người rất vui vẻ và hóm hỉnh, chính nhờ tính cách này mà làm cho không khí xung quanh bạn trong hôm nay bớt phần căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải làm những nhiệm vụ của mình nữa, không thể dành thời gian cho người khác hoài được. Bạn tự lựa chọn cho mình đó, nhưng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì là tốt nhất mà đúng không.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Xử Nữ

Hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình có thể để xảy ra một vài sai sót do tâm trạng bất ổn, thiếu tập trung. Những lúc như vậy, tự trách mình cũng chẳng ích gì, tốt hơn hết bạn hãy bình tĩnh tìm cho mình giải pháp chữa cháy kịp thời. Sự linh hoạt và nhạy bén trong cách xử lý tình huống sẽ giúp Thiên Bình xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục. Khi mọi rắc rối đã qua đi, bạn nhớ đừng để phạm phải sai lầm lần hai đấy nhé!

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Bọ Cạp

Có thể Bọ Cạp sẽ chuẩn bị nhận được một vài món qua hay những lời đề nghị nghe có vẻ rất hẫp dẫn và đầy thú vị. Thế nhưng trước khi mở món quà hay nhận lời đề nghị đó thì bạn phải hết sức cẩn thận, có thể nhìn bề ngoài đẹp đẽ là vậy nhưng nội dung bên trong lại không hoàn toàn như những gì mong đợi đâu.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Nhân Mã

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Ma Kết

Ma Kết cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính hay việc định hướng cho tương lai. Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bạn dành thời gian suy ngẫm về những chuyện đã qua cùng bài học thu được; về những gì mình đã có, đang có và muốn có,… Nếu cảm thấy rối ren hay bế tắc, Ma Kết hãy chia sẻ những băn khoăn trong lòng cùng một người giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích Bảo Bình có cái nhìn tích cực hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 14/9/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ bước vào ngày Chủ Nhật với tinh thần lạc quan và sức mạnh dồi dào, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những các khía cạnh quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ dễ bị phân tâm, chia trí trước những việc không đáng để đầu tư thời gian. Bạn phải chú ý nha, nếu không bạn sẽ rất dễ đánh mất đi cơ hội cho mình đấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar