Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

111
0

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao, Ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng với những niềm vui và trải nghiệm mới nhé. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của các chòm sao nhé.

xem-boi-thu-2-ngay-13-thang-7-nam-2015-cua-12-chom-sao

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm:
Nếu bạn đang tìm kiếm một sự ổn định cho chuyện tình cảm của mình, hãy nhường nhịn nhau thử xem nào.
Sự nghiệp:
Bạch Dương rất khôn ngoan và nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống, bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, đừng nên cứng rắn gạt bỏ tất cả các quan điểm đối lập, hãy nên ngẫm nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động nha.
Thể chất:
Sự căng thẳng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của bạn hôm nay đó nhóe. Nạp năng lượng cho mình đi nào.

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm:
Ít khi bạn chia sẻ với mọi người về những khó khăn trong cuộc sống, và hôm nay là ngày để bạn thay đổi điều đó, tâm sự với người ấy nhiều hơn nha Ngưu.
Sự nghiệp:
Sự kết hợp thực sự quan trọng trong mọi môi trường: công sở, xã hội, bất chấp rào cản nào đi nữa. Đừng quên rằng đây là ngày để tất cả cùng chung tay, vì một tập thể tốt đẹp hơn, nỗ lực lên nào.
Thể chất:
Hôm nay bạn ở trong một thể trạng tuyệt vời. Sự ủng hộ của bạn bè và người thân không chỉ sưởi ấm trái tim mà còn đem lại niềm vui cho bạn.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm :
Một ngày thú vị, với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt nào đó, khi họ mang tới sự hứng khởi, tích cực cho cuộc sống của Song Tử.
Sự nghiệp:
Song Tử nên suy xét cẩn thận, tốt hơn là hãy nên dành nhiều thời gian và sự tập trung. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng đạt được kết quả tốt, bạn không nên quá thất vọng vì ít ra cũng học hỏi được kinh nghiệm.
Thể chất :
Hãy tìm cho mình những mẹo riêng để giải tỏa áp lực. Chơi hết mình, quậy hết sức, ngủ nhiều hơn nào!

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm:
Sự động viên và hỗ trợ tích cực từ gia đình tạo điều kiện cho Cự Giải hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày thứ Hai này, mối quan hệ giữa các thành viên nhờ đó sẽ gắn bó hơn.
Sự nghiệp
Hôm nay là ngày mà Cự Giải có cơ hội trải nghiệm những bài học giá trị về đời sống, có liên quan đến sự linh hoạt và cả những kỳ vọng… Điều quan trọng của thời điểm này chính là sự kiên nhẫn, đừng quên nhé.
Thể chất:
Với sự xuất hiện của sao Mộc, bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa. Dường như toàn bộ những thứ bên trong đang sắp sửa trào ra rùi

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm:
Sư Tử nên chia sẻ khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Và hơn hết, dù khó khăn đến đâu người ấy cũng sẽ ở bên cạnh và hỗ trợ bạn.
Sự nghiệp:
Mâu thuẫn trong công việc dẫn đến những kết quả tiêu cực, đầu tiên là tâm trạng chán nản, hãy luôn lạc quan và kiên trì theo đuổi hướng đi đã chọn, Sư Tử có thể đạt được thành công
Thể chất:
Sự nhiệt tình thì cũng có giới hạn thôi, đừng phí phạm nó chỉ để thỏa mãn cái tôi của bạn. Hãy chắc rằng bạn dành nó cho những điều xứng đáng hơn.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm:
Nếu Xử Nữ có vấn đề với ai đó hoặc điều gì đó, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ thẳng thắn nhất có thể (nhưng hãy khéo léo một chút).
Sự nghiệp:
Hãy luôn tin tưởng vào những gì Xử Nữ đang thực hiện, bạn đang rất tràn trề năng lượng và hưng phấn. Hơn nữa, hãy luôn duy trì thái độ cởi mở và cầu thị nha. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.
Thể chất:
Da của bạn dạo này không còn “lung linh” nữa rồi, đó là do phơi nắng nhiều ý mà. Hãy chọn đồ ăn cận thẩn và chăm chút cho làn da của mình đi nào.

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm:
Đây là thời điểm thích hợp để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè và cho mình một ngày tràn ngập tiếng cười.
Sự nghiệp:
Mọi người sẽ đánh giá Thiên Bình một cách tiêu cực nếu bạn cố tranh cãi đến cùng những vấn đề chung của nhóm, hãy thuận theo số đông đi nhé.
Thể chất:
Nguồn năng lượng của Thiên Bình rất dồi dào ngày hôm nay, tâm trạng bạn cũng vì thế mà rất hứng khởi.

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình cảm :
Các mối quan hệ bạn bè có thể mang tới cho Hổ Cáp những vấn đề rắc rối, và bạn chứ không phải ai khác chính là người xử lý chúng. Điều quan trọng chính là nhẫn nại một chút đấy.
Sự nghiệp:
Hổ Cáp phát huy được sức sáng tạo của mình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình tạo điều kiện cho bạn dễ dàng thực hiện một vài kế hoạch quan trọng
Thể chất:
Tận hưởng thú vui tao nhã như đi bộ trên bãi biển hay đơn giản chỉ là hòa mình hơn với thiên nhiên sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho ngày mới!

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm:
Thời gian buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh dễ dàng đồng ý với những đề xuất cá nhân, đặc biệt là chuyện học hành. Vào buổi tối, Nhân Mã nên dành cho gia đình thôi nhé.
Sự nghiệp:
Hãy tập thói quen chi tiêu một cách tiết kiệm nhé, bạn sẽ để dành được một khoản kha khá cho những dự định cá nhân quan trọng đó.
Thể chất:
Đây chính là ngày để Nhân Mã di chuyển, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội để khám phá cuộc sống này. Một hành trình du lịch thú vị sẽ chính là điều mà bạn cần đấy, đừng chần chờ nữa.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm:
Những điều hạnh phúc thực sự bắt đầu được khám phá trong ngày hôm nay! Kết Kết cảm thấy hạnh phúc như đang ở tận cung trăng vậy!
Sự nghiệp:
Ma Kết bước sang một trang mới trong cuộc sống của mình, hãy sẵn sàng để bắt tay vào hành động. Đừng quên rằng đây chính là thời điểm để hành động, hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình nhé.
Thể chất:
Hãy coi chừng cơ bắp của bạn đó, đừng mang vác vật gì quá nặng nha!

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm:
Đây là thời điểm để Bảo Bình cởi mở hơn với mọi người xung quanh, đây là lựa chọn đúng đắn nếu như bạn muốn những ý tưởng của mình được tiếp nhận và ủng hộ. Một chút mạnh dạn rất cần thiết đấy.
Sự nghiệp:
Khả năng tài chính ổn định phần nào mang đến nhiều thuận lợi cho công việc, hãy cố gắng thể hiện hết khả năng, thành công sẽ đến mà thôi.
Thể chất:
Đừng ngần ngại cho việc dành thời gian thư giãn. Ngủ đủ giấc. Bỏ cà phê, rượu và thuốc lá.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm:
Hãy lắng nghe trực giác của chính mình – những gì con tim đang mách bảo.
Sự nghiệp:
Đầu óc Song Ngư ngập tràn những ý tưởng mới, những luồng suy nghĩ mới, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không đắm chìm trong nó đến mức quên đi việc cần phải làm gì nhé. Để cho mình bận rộn tay chân một chút đi nào.
Thể chất:
Thay vì chạy vạy chữa trị mất ngủ, hãy thư giãn và suy nghĩ tích cực xem sao.

Tìm kiếm phổ biến:

  • tu vi hoang dao

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar