Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi thứ 2 ngày 10 tháng 8 năm 2015...

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 10 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

95
0

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 10 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải quan tâm và chăm sóc tới người ấy chu đáo hơn cả bình thường. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên cho người ấy cơ hội để làm điều đó với bạn nhé. Vào buổi tối, không khí gia đình sẽ tràn ngập niềm vui. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

12-cung-hoang-dao-ngay-10-thang-8-nam-2015

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm:
Bạn nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình nhé. Bạn có thể gặp mặt trực tiếp hoặc chỉ cần trò chuyện qua điện thoại, qua mạng. Họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng cho bạn.
Sự nghiệp:
Hôm nay không phải lúc để Bạch Dương đánh cược và thử vận may đâu, bạn cũng đừng để mình bị lôi kéo bởi người khác nhé. Ngoài ra, bạn và đông nghiệp có thể bất đồng sâu sắc một số chuyện, thay vì tranh cãi gay gắt thì Bạch Dương nên chủ động cầu hòa.
Màu sắc may mắn: Màu vàng tươi
Cung hợp cạ: Hổ Cáp

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm:
Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chuyển biến đầy lạc quan và tích cực. Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ cùng với người yêu làm những việc cả hai cùng yêu thích, xem phim, ăn quán cóc…
Sự nghiệp:
Kim Ngưu đang có tâm trạng rất lạc quan. Tuy nhiên, bạn dễ đặt ra tham vọng vượt quá khả năng của mình trong tình trạng này, hãy thận trọng hơn nhé.
Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc
Cung hợp cạ: Bạch Dương

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm:
Bạn đột nhiên nổi hứng thích cô đơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy thẳng thắn đề nghị được thoải mái cuộn tròn trong không gian riêng của mình với một cuốn sách hay.
Sự nghiệp:
Ngày của sáng tạo. Cá nhân bạn có thể nhận ra chính mình trong công việc và đạt được sự công nhận mang lại nhiều niềm vui. Hôm nay bạn sẽ không có rắc rối nào.
Màu sắc may mắn: Màu xanh lá
Cung hợp cạ: Cự Giải

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm:
Cự Giải quan tâm và chăm sóc tới người ấy chu đáo hơn cả bình thường. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên cho người ấy cơ hội để làm điều đó với bạn nhé. Vào buổi tối, không khí gia đình sẽ tràn ngập niềm vui.
Sự nghiệp:
Hãy vượt qua những nhận thức thâm căn cố đế của người khác về bạn. Bạn sẽ thay đổi quan điểm của họ, đồng thời biến sự ngạc nhiên thành lợi thế của mình.
Màu sắc may mắn: Màu đồng
Cung hợp cạ: Song Ngư

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm:
Bạn sẽ chẳng thoải mái chút nào khi phải nói ngược lại lòng mình. Hãy thẳng thắn tỏ bày với người ấy, dù bạn có thể làm đối phương giận dỗi.
Sự nghiệp:
Bạn đối phó với mọi việc một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên. Chìa khóa để thành công ngày hôm nay là sự trung thực và chăm chỉ mà bạn không nắm giữ.
Màu sắc may mắn: Màu xám
Cung hợp cạ: Bảo Bình

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm:
Bạn sẽ hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên, nhưng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện mối quan hệ đôi bên.
Sự nghiệp:
Hôm nay, Xử Nữ rất mạnh mẽ và quyết đoán, bạn có thể đối mặt với bất cứ chuyện gì mà không cảm thấy sợ hãi. Đôi khi cách giải quyết những vấn đề khó khăn sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn.
Màu sắc may mắn: Màu tím
Cung hợp cạ: Nhân Mã

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm:
Tính tình người yêu hôm nay không dễ chịu chút nào đâu. Bạn nên thi hành chính sách “im lặng tuyệt đối” nhé.
Sự nghiệp:
Thiên Bình đang cố gắng làm tốt những công việc mà người khác đang nhờ bạn, bởi vì họ luôn tin tưởng và trông cậy vào bạn trong tất cả mọi việc. Dẫu biết rằng bạn là người rất nhiệt tình và hăng say làm việc, tuy nhiên hôm nay là đầu tuần mà, bạn phải ưu tiên cho chính mình trước chứ.
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Cung hợp cạ: Ma Kết

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình cảm:
Một số vấn đề cũ chưa được giải quyết vẫn tồn tại và ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Hãy tìm đến cái nhìn mới mẻ của một bên thứ ba để tháo gỡ bế tắc.
Sự nghiệp:
Ngày làm việc của Hổ Cáp sẽ bắt đầu khá sôi động, mọi việc sẽ nhanh hơn bạn tưởng tượng rất nhiều đấy, thay vì vội vàng thì hãy nên có sự cân nhắc nhé. Vào cuối ngày, tình hình tài chính sẽ tương đối ổn định.
Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh
Cung hợp cạ: Cự Giải

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm:
Một người rất quan trọng với bạn đang “khó ở”. Bạn nên giữ khoảng cách với đối phương nếu bạn không muốn nổi cáu.
Sự nghiệp:
Bạn nên quyết tâm bảo vệ những gì thuộc về bạn. Bạn chỉ cho đi trong mức cần thiết. Có thể người khác sẽ đánh giá bạn ích kỷ, nhưng bạn có thể lấy lại danh tiếng hào phóng vào lúc khác.
Màu sắc may mắn: Màu hồng
Cung hợp cạ: Kim Ngưu

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm:
Ngày hôm nay sẽ nổi bật trong chuyện tình cảm đó nhé Ma Kết. Một “đối tượng” đang để mắt tới bạn nhưng lại chưa dám ngỏ lời hay có hoạt động nào cụ thể, sẽ phá vỡ không khí im lặng đó và sẽ tạo bất ngờ cho bạn. Nếu như bạn cũng đang mong chờ khoảnh khắc này thì hãy tận hưởng và đắm chìm trong hạnh phúc đi nhé.
Sự nghiệp:
Hiện thực đang gõ cửa căn nhà bong bóng của bạn. Có lẽ bạn đã du hành đủ trong thế giới riêng và tưởng tượng của mình rồi.
Màu sắc may mắn: Màu lam
Cung hợp cạ: Cự Giải

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm:
Hôm nay thuận lợi cho việc phát triển các mối quan hệ cá nhân. Có thể là hôm nay bạn sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc một cách cẩn thận mọi thứ trước khi bạn thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng nào
Sự nghiệp:
Bảo Bình nên phát huy khả năng thuyết phục người khác trong công việc, bởi vì tất cả những công việc bạn làm trong hôm nay đều rất khó khăn. Vào đầu ngày, tình hình tài chính tương đối khởi sắc, nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá mức nha.
Màu sắc may mắn: Màu xám
Cung hợp cạ: Nhân Mã

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm:
Tình yêu thực sự là khi bạn đặt sở thích của người yêu lên trên của mình. Hãy quan sát thử xem bạn có nhận được “đãi ngộ” tương tự từ nửa kia không nhé.
Sự nghiệp:
Đừng bỏ qua những đề xuất từ các đồng nghiệp. Nhưng cũng đừng tin tưởng họ một cách mù quáng. Phán xét và cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng. Bạn có thể thực hiện những ước mơ táo bạo nhất.
Màu sắc may mắn: Màu da bò
Cung hợp cạ: Xử Nữ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar