Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi cung Ma Kết ngày 09/07/2015

Xem bói tử vi cung Ma Kết ngày 09/07/2015

119
0

Xem bói tử vi cung Ma Kết ngày 09/07/2015, Ngày thứ 5 trong tuần sẽ mang đến cho Ma Kết nhiều bất ngờ. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày mới của Cung Ma Kết nhé.

xem-boi-cung-ma-ket-nam-2015

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể phải đối mặt với sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống, bạn cần đặc biệt chú tâm trong ngày hôm nay. Có khả năng chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có chuyển biến lớn, hoặc tích cực hoặc vô cùng tệ. Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần giữ bình tĩnh, không nóng vội hành động

Màu may mắn: màu xanh dương nhạt
Tình yêu: 78%
Công việc: 75%
Tiền bạc: 10%
Sức khỏe: 60%
Tâm trạng: 57%
Trí tuệ : 79%
Các số may mắn: 31, 9, 45, 4, 27, 7
Tổng quan: 40%

Nữ Ma Kết:

Hôm nay là ngày tuyệt vời với bạn, khi bạn cảm thấy không có bất cứ giới hạn nào trước mắt. Tinh thần khám phá của bạn rất đáng hoan nghênh, nên hãy phát huy triệt để nhé.

Về Chuyện Tình Cảm:

Một số vấn đề cũ chưa được giải quyết vẫn tồn tại và ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Hãy tìm đến cái nhìn mới mẻ của một bên thứ ba để tháo gỡ bế tắc.

Về Sự Nghiệp & Công Việc:

Nhiệm vụ của Bạn bao gồm hai khía cạnh tưởng chừng đối lập nhau: tư duy chiến lược và hành động. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có đủ nhân tố, điều kiện để làm tốt cả hai điều này

Nam Ma Kết

Đừng chỉ chăm chăm dành thời gian cho bạn bè xung quanh bạn. bạn cần mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Hãy tích cực gây dựng các mối quan hệ mới.

Về Chuyện Tình Cảm:

Hãy đề nghị người yêu để bạn giúp đỡ, dù đối phương không thực sự gặp khó khăn gì. Tấm lòng của bạn sẽ được ghi nhận.

Về Sự Nghiệp & Công Việc:

Đừng chỉ nghĩ về những kế hoạch tương lai quá xa xôi. Bạn nên biết tranh thủ và phấn đấu cho cuộc sống trước mắt

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar