• Xem bói tử vi chủ nhật ngày 9 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo

  Xem bói tử vi chủ nhật ngày 9 tháng 8 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. Có khả năng Song Tử và người khác sẽ rơi vào tình huống căng thẳng, bực bội và có thể dẫn đến tranh cãi lớn, thậm chí đổ vỡ mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm sự bình yên, cư xử công bằng và đưa ra đánh giá đúng đắn. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của 12 chòm sao nhé.

  12-cung-hoang-dao-ngay-9-thang-8-nam-2015

  Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tình yêu
  Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng
  Sự nghiệp
  Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập.
  Màu may mắn: Vàng
  Cung hợp cạ: Sư Tử

  Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tình yêu
  Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược tình cảm của bản thân trước bất cứ điều gì.
  Sự nghiệp
  Hôm nay bạn chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài. Nếu có thể, bạn nên hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình.
  Màu may mắn: Đỏ
  Cung hợp cạ: Bảo Bình

  Cung Song Tử (21/5-21/6)

  Tình yêu
  Có khả năng Song Tử và người khác sẽ rơi vào tình huống căng thẳng, bực bội và có thể dẫn đến tranh cãi lớn, thậm chí đổ vỡ mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm sự bình yên, cư xử công bằng và đưa ra đánh giá đúng đắn.
  Sự nghiệp
  Hãy luôn là người biết cảm thông, độ lượng, nhưng chớ biến nó thành điểm yếu. Bạn cần nhớ, công việc là công việc, và đôi khi không thể nhắc tới tình cảm ở đó.
  Màu may mắn: Xanh lá
  Cung hợp cạ: Bạch Dương

  Cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Tình yêu
  Hãy đề phòng trước những ai hứa hẹn hái mặt trăng, mặt trời xuống cho bạn. Bạn cần bảo vệ trái tim mình trước các lời lẽ viển vông.
  Sự nghiệp
  Hãy chú ý cân nhắc trước mỗi lời nói và hành động của mình. Bạn sẽ cần sự tỉnh táo và thận trọng đó trong một số trường hợp quan trọng đấy.
  Màu may mắn: Xanh lam
  Cung hợp cạ: Thiên Bình

  Cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Tình yêu
  Bạn cảm thấy gần gũi với người yêu hơn bao giờ hết. Bạn nên gợi ý cho đối phương rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc hơn.
  Sự nghiệp
  Bạn phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng dù muốn hay không. Hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay.
  Màu may mắn: Tím
  Cung hợp cạ: Kim Ngưu

  Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tình yêu
  Hãy nhìn nhận rắc rối tình ái của bạn một cách đơn giản. Có lẽ chúng không rắc rôi như bạn nghĩ đâu.
  Sự nghiệp
  Thật tuyệt vời khi mọi người xung quanh ủng hộ quyết định của Xử Nữ, bạn có cảm giác mình đang ở trong một hoàn cảnh thuận lợi, mọi thứ “xuôi chèo mát mái”. Nhưng đừng vì vui sướng quá mà khoe khoang sự hứng khởi ấy với mọi người.
  Màu may mắn: Hồng cánh sen
  Cung hợp cạ: Thiên Bình

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Tình yêu
  Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.
  Sự nghiệp
  Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt.
  Màu may mắn: Cam
  Cung hợp cạ: Song Tử

  Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Tình yêu
  Bạn phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng dù muốn hay không. Hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay. Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.
  Sự nghiệp
  Tư duy độc lập đưa tới cho bạn nhiều ý tưởng rất hay. Tuy nhiên, bạn chớ vội khoe với người khác. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng kế hoạch hơn.
  Màu may mắn: Đen
  Cung hợp cạ: Song Tử

  Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tình yêu
  Hãy dành chút thời gian để hẹn hò. Bạn nên rủ người ấy tới một quán ăn xinh xắn, ngồi tán gẫu và chia sẻ với những câu chuyện gần nhất trong cuộc sống của nhau.
  Sự nghiệp
  Một mối quan hệ công việc quan trọng của bạn nảy sinh xung đột. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể xoay chuyển tình thế và thậm chí có lợi từ tình huống khó khăn này.
  Màu may mắn: Xám
  Cung hợp cạ: Bạch Dương

  Cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Tình yêu
  Hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để suy nghĩ kĩ càng trước khi bạn định làm gì. Hôm nay bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ người ấy nếu cần khi xây dựng kế hoạch cho tương lai của hai người.
  Sự nghiệp
  Thay vì gây chú ý, Ma Kết sẽ chọn lựa cách ẩn đi sự tức giận của mình, dường như bạn có thể nhìn nhận sự việc dưới những góc độ khác nhau.
  Màu may mắn: Hồng
  Cung hợp cạ: Hổ Cáp

  Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tình yêu
  Hôm nay, các vấn đề rắc rối kịch tính sẽ nảy sinh quanh bạn rất nhiều. Hãy làm một người trung lập nếu bạn không muốn bị “tai bay vạ gió”.
  Sự nghiệp
  Hôm nay bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.
  Màu may mắn: Vàng cam
  Cung hợp cạ: Cự Giải

  Cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Tình yêu
  Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ đang ở thế bất lợi cho bạn,
  Sự nghiệp
  Tám chuyện với người khác về lối cư xử của sếp không phải ý kiến khôn ngoan đâu bạn. Bạn có thể làm hỏng con đường tiến thân của mình nếu làm vậy.
  Màu may mắn: Đỏ mận
  Cung hợp cạ: Bảo Bình