Trang chủ Tử vi Xem tử vi chủ nhật ngày 20/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi chủ nhật ngày 20/9/2015 12 cung hoàng đạo

68
0

Tử vi ngày 20/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 20/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may Chủ nhật của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 20/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-20-9-2015-1
Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Bạch Dương

Một vài tin vui đầu ngày làm cho bạn khởi đầu một ngày mới trong trạng thái cực kì hưng phấn. Mọi việc trở nên quá dễ dàng đối với bạn mà không có chút trở ngại hay khó khăn nào cả. Tuy vậy, hưng phấn cũng không có nghĩa là quyết định mọi việc một cách tùy hứng đâu, nên suy xét cho cẩn thận rồi hãy đưa ra quyết định.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Kim Ngưu

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Song Tử

Dù tài chính của Song Tử rất suôn sẻ, bạn cũng đừng vì thế mà quá liều lĩnh. Trong khoảng thời gian này, Song Tử nên bằng mọi giá hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu cảm thấy mọi chuyện quá sức, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Cự Giải

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Sư Tử

Sư Tử như một chiến binh trên mặt trận tình cảm. Sư Tử sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể tìm được một người mà Sư Tử có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hãy chắc chắn Sư Tử không tìm nhầm một đóa hoa đã có chậu! Nếu đã có người yêu, Sư Tử cảm thấy cả hai đang gần gũi hơn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ ôm ấp nhiều kế hoạch, nhưng bạn không thể làm hết trong một ngày. Bạn nên chăm chút cho những mặt cơ bản của cuộc sống, như sức khỏe, tinh thần cũng như vật chất. Nếu bạn đề ra chương trình tập luyện hay ăn kiêng giữ dáng, bạn cần quyết tâm cao độ để hoàn thành đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Thiên Bình

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động kết thân với những bạn bè mới, Bọ Cạp có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ đấy, nỗ lực hơn nữa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Nhân Mã

Ngay từ khi tỉnh giấc, Nhân Mã đã ở trong tâm trạng rất tốt. Cảm xúc hạnh phúc này sẽ được nhân lên trong ngày khi bạn liên tục nhận được những bất ngờ ngọt ngào của cuộc sống.Tình yêu: Bạn sẽ nảy ra một cách độc đáo để bày tỏ tình thương mến thương của mình. Đừng dừng lại ở đó. Hãy tiếp tục khám phá những cử chỉ, hành động mang bản sắc Nhân Mã nhé.Sự nghiệp: Một đồng nghiệp bỗng nhiên bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng và thành tựu của Nhân Mã. Bạn thực sự không chờ mong điều này. Cảm xúc vui mừng sẽ theo bạn suốt ngày.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Ma Kết

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm Ma Kết hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình khá cương quyết trong quan điểm. Bạn chỉ nên làm việc hoặc trò chuyện cùng những ai có cùng thế giới quan giống bạn.Tình yêu: Bạn nên hạn chế đề tài mà bạn trao đổi cùng người yêu. Hai bạn rất dễ xảy ra tranh cãi đấy, nên hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.Sự nghiệp: Bảo Bình nên cân nhắc kĩ trước khi phát biểu hoặc trình bày ý kiến nhé. Đồng nghiệp sẽ không dễ tiếp nhận chúng đâu nếu bạn không “gọt dũa” kĩ bài thuyết trình.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2015 của Song Ngư

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về Song Ngư như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của Song Ngư đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar