Trang chủ Tử vi Xem bói tử vi chủ nhật ngày 19 tháng 7 năm 2015...

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 19 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao

97
0

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 19 tháng 7 năm 2015 của 12 chòm sao. Ngày nghỉ cuối tuần thảnh thơi bạn đã có dự định gì cho mình chưa ? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá ngày hôm nay của bạn nhé.

xem-boi-tu-vi-ngay-chu-nhat-ngay-19-thang-7-nam-2015

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm:
Tinh thần phấn chấn làm cho bạn ưu thích cảm giác mạo hiểm hoặc đưa ra một vài quyết định liều lĩnh. Trong tình yêu, bạn sẽ làm cho trái tim người khác vui lây. Một ngày chủ nhật khá thú vị!!!
Công việc:
Dương Cưu nên cẩn thận khi nhận được thông tin sai lệch. Hãy kiểm tra nguồn tin 2-3 lần trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/7/2015 là 12, 58

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm:
Tâm hồn bạn đang đi trên mây sẽ thích hợp với một buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi tối với người yêu hay tụ tập với nhóm bạn thân.
Công việc:
Kim Ngưu gặp nhiều may mắn hôm nay. Bạn sẽ thấy mình luôn hành động đúng nơi, đúng thời điểm.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/7/2015 là 19, 34

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm:
Trong tình yêu, Song Tử lại cần bày tỏ tình cảm của mình một cách chủ động. Song Tử sẽ thành trung tâm giữa đám đông nếu thứ sáu này bạn tự tin và thẳng thắng hơn.
Công việc:
Với công việc, Song Tử hôm nay cần bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng trước khi bạn phát biểu.
Con số may mắn của Song Tử ngày 19/7/2015 là 23, 17

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm:
Đôi lúc Cự Giải cũng muốn có một tình yêu tiến triển nhanh gọn, nhưng bản chất của Cự Giải là một người ưa thích sự cẩn trọng. Mặc dù biết rõ tình cảm của mình và đối phương, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để tiến tới.
Công việc:
Chủ Nhật của bạn có thể gặp nhiều vấn đề khiến bạn rất mơ hồ chưa thể giải quyết ngay được. Sự chắc chắn là cần thiết trong tình huống này khi mà Cự Giải chưa nhận thức rõ bản chất của sự việc.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/7/2015 là 25, 40

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm:
Sư Tử cảm thấy mình nên áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” đối với mối quan hệ tình cảm hiện nay. Nó khiến bạn nhiều khi thấy sốt ruột, nhưng từ những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn biết đây chính là điều nên làm.
Công việc:
Bạn không đứng yên một chỗ khi ai đó cứ lải nhải quanh tai. Tuy vậy không vì thế mà công việc của Sư Tử bị dở dang, bạn vẫn làm việc khá hiệu quả.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/7/2015 là 11, 38

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm:
Nếu hẹn hò tối nay, Xử Nữ sẽ rất hài lòng trong quá trình tìm hiểu đối phương. Hai bạn đều tỏ ra tôn trọng nhau và đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này.
Công việc:
Đừng để tài chính là mối bận tâm lớn đối với Xử Nữ ngày hôm nay. Nếu có khúc mắc gì về các hóa đơn hay làm việc với bên ngân hàng. Xử Nữ hãy liên hệ với những người có kinh nghiệm hay chuyên môn để được tư vấn.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/7/2015 là 17, 21

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm:
Thiên Bình cần thời gian để suy nghĩ về một quyết định liên quan đến quan hệ hiện nay. Hai bạn đều đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn không. Tuy nhiên, điều này cần được khảo nghiệm kỹ để chắc chắn rằng tình cảm này là định mệnh của bạn.
Công việc:
Công việc lẫn đời sống thường nhật ngày hôm nay của Thiên Bình trôi qua rất suôn sẻ. Bạn nên tích cực giao lưu với mọi người, những người thân, bạn bè, hoặc các cộng sự mới.
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/7/2015 là 22, 38

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình cảm:
Nếu đi hẹn hò, Hổ Cáp sẽ có một cuộc gặp gỡ khá trang trọng hơn bạn hình dung. Mặc dù không thực sự thoải mái và vui vẻ, nhưng thảo luận về những vấn đề nghiêm túc cũng rất có ý nghĩa.
Công việc:
Trong chiến tranh, có lúc công, lúc thủ. Bọ Cạp hôm nay đang ở thế phòng thủ. Bạn hãy bỏ qua các tranh chấp nếu có phát sinh.
Con số may mắn của Hổ Cáp ngày 19/7/2015 là 26, 33

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm:
Hôm nay Nhân Mã khá lạc quan về tinh thần. Bạn sẽ giúp mang lại cho mọi người niềm vui và tiếng cười. Tình yêu của Nhân Mã khá phiêu lưu và đầy thử thách trong ngày.
Công việc:
Đừng can thiệp vào một tình huống mà bạn không hiểu gì. Hôm nay ở chỗ làm sẽ có một vài thay đổi, và có thể xảy ra căng thẳng. Hãy cố gắng giữ im lặng, kiềm chế trí tò mò đang trỗi dậy nhé.
Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 3, 22

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm:
Có lẽ nếu Ma Kết mơ mộng quá, bạn sẽ đi rất xa so với thực tế cuộc sống. Những gì bạn nên làm trước mắt là giải quyết gấp rút vấn đề hiện tại. Hãy cân đối thời gian và phân chia hợp lý giành cho gia đình, công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn.
Công việc:
Ma Kết có sức mạnh và sự tự tin mạnh mẽ. Bạn có khả năng làm bất kỳ việc gì nhờ nguồn năng lượng dồi dào hôm nay. Đã đến lúc bạn bắt tay vào hành động và giành chiến thắng.
Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 11, 20

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm:
Trong tình yêu, lần này hãy dứt khoát nếu những vướng mắt cũ vẫn còn lập lại. Chớ tích tụ những bức xúc nhỏ, nó sẽ biến thành quả bom khổng lồ hủy hoại tình cảm của hai bạn.
Công việc:
Bảo Bình không nên lên giọng chỉ dạy cho sếp. Điều đó có thể đe dọa đến vị trí của bạn ở công ty.
Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 35, 27

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm:
Mặc dù người yêu Song Ngư bỗng yêu thích được ở một mình, bạn cũng đừng nên lo lắng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để giải quyết những vấn đề cá nhân.
Công việc:
Rất có thể Song Ngư sẽ nhận được vào ngày hôm nay những đề xuất có lợi cho bạn một cách tự nhiên khiến bạn không đề phòng.
Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 1, 35

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar