• Tử vi nhà khí cuối năm 2015

  Xem bói nhà khí cuối năm 2015, Nửa sau năm 2015, các cung hoàng đạo nhà khí sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn, Nhưng đừng vội lo sợ, hãy mạnh mẽ lên, con đường phía trước còn rất dài và không có khó khăn nào có thể cản bước chân ta.

  12-cung-hoang-dao-cuoi-nam-2015

  Song Tử

  “Chạy đường dài” là khẩu hiệu cho Song Tử khi muốn là bất kỳ việc gì vào sáu tháng cuối năm nay. Song Tử phải đối mặt với một số khó khăn, sự nhạy cảm của bản thân khi quyết tâm hoàn thành mục tiêu nào đó. Bởi trong suốt chặng đường đang đi, thì chòm sao này mới nhận ra những trở ngại thật sự, chứ chúng sẽ không hề được Song Tử dự đoán trước khi quyết định thực hiện.

  Cơ hội tốt vẫn sẽ đến với Song Tử trong thời gian tới, tuy nhiên họ cần dựa vào cố gắng của chính bản thân hơn vào trông chờ vào sự giúp đỡ của một “quý nhân” nào đó.

  Thách thức dành cho Song Tử, đó là sự cạnh tranh. Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, họ tiến bộ mỗi ngày, vì thế Song Tử không thể “dậm chân tại chỗ” được mà cần tự mình cố gắng nhiều hơn nữa để không trở thành “kẻ thua cuộc” trong cuộc cạnh tranh đó.

  Thiên Bình

  Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là họ sẽ không hề ngại phải đối mặt với những lần cạnh tranh tài năng với bạn bè hay đồng nghiệp. Những ưu điểm của Thiên Bình thực sư phát huy vào sáu tháng cuối năm nay khi những công việc khó nhất, Thiên Bình đều hoàn thành cực kỳ tốt và đạt hiệu quả cao.

  Sự ganh ghét của mọi người là điều trong thể tránh khỏi với Thiên Bình. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ khéo léo làm thay đổi mối quan hệ từ “thù” thành “bạn” một cách ngoạn mục mà không phải ai cũng có khả năng làm.

  Rắc rối lớn sắp tới đó là mọi người nhìn nhận Thiên Bình là người quá toàn vẹn, trong khi đó chòm sao này vẫn còn rất nhiều khuyết điểm mà đã được chính họ “che lấp” đi khá hoàn hảo. Cho nên, áp lực sẽ theo Thiên Bình đằng đẵng đến hết năm 2015 luôn nhé.

   Bảo Bình

  Mức độ tập trung là điều mà Bảo Bình phải để ý vào nửa cuối năm nay. Có thể Bảo Bình vẫn sẽ hoàn thành mục tiêu đã đặt ra nhưng vì thiếu tập trung nên kết quả không đạt như mong muốn; đồng thời, Bảo Bình sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

  Tập trung xác định mục tiêu rõ ràng, sau đó là tập trung hoàn tất trong thời gian ngắn nhất – thì những tháng sắp tới, Bảo Bình sẽ chẳng gặp phải khó khăn gì quá lớn. Ngoài ra, cải thiện khả năng tập trung còn giúp Bảo Bình thành công trong những cuộc cạnh tranh với bạn bè – đồng nghiệp.

  Thách thức cho thời gian tới là sức khỏe của Bảo Bình. Nếu không chăm sóc bản thân tốt thì Bảo Bình sẽ trì hoãn hay trễ nải công việc chỉ vì những triệu chứng cảm cúm dai dẳng không dứt. Hãy chú ý sức khỏe mình nhiều hơn nhé Bảo Bình.