Trang chủ Tử vi Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2015

Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2015

125
0

Xem bói cung Xử Nữ năm 2015, Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên họ lại là con người cầu toàn, mong mọi thứ đều phải tốt nhất, phải tỉ mỉ và cẩn thận từng chút một vậy nên đôi khi họ hơi khó tính.

xem-boi-cung-xu-nu-nam-2015

Tổng quan

Trong năm 2015, sao Mộc sẽ đi qua nhà năng lượng mặt trời thứ tư của Xử Nữ. Đầu năm, với sự trợ giúp đúng lúc của sao Mộc và sao Thiên Vương, sao Thổ sẽ giúp bạn củng cố tài sản của mình, với việc xây dựng, mua nhà, trang trí nội thất, thậm chí là sở hữu tài sản hay thừa kế.

Vị trí của sao Thổ tất nhiên sẽ mang lại cho Xử Nữ thêm nhiều trách nhiệm, lo lắng và những khó khăn nhất định liên quan đến gia đình, nhà cửa. Gia đình bạn sẽ bị chi phối bởi sự nghiêm khắc, chặt chẽ, khắt khe hoặc nỗi cô đơn.

Tuy nhiên, bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn bắt đầu từ tháng 8 trở đi, khi sao Mộc đi vào Xử Nữ. Sao Mộc sẽ ở lại Xử Nữ từ giữa 11/8/2015 đến 9/9/2016. Nhờ sự hiện diện của sao Mộc, bạn sẽ nhận thấy những mặt tươi sáng của cuộc sống và bạn sẽ hài lòng với mọi thứ. Nữ thần may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Tình yêu và công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ. Những điều có vẻ bất khả thi trong năm 2014 thì giờ sẽ dễ dàng thực hiện được. Bạn sẽ giải phóng mình khỏi sự hạn chế và sợ hãi. Bạn sẽ có một tầm nhìn táo bạo và phong phú.

Bạn sẽ háo hức đi du lịch, mở rộng chân trời và kiến thức của mình. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các sáng kiến lớn của bạn. Tuy nhiên, sẽ vẫn có những thứ mà sao Mộc không thể giải quyết giúp bạn, ví dụ như tăng cân, bệnh gan, huyết áp cao, cholesteron cao, lượng đường trong máu cao. Nói chung, nếu có dấu hiệu của bệnh tật thì bạn cần điều chỉnh lại lối sống của mình và đi khám sức khỏe ngay nhé!

Công việc

Cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sẽ được nạp với các cơ hội mới cho các năm trước. Sẽ có mối quan hệ tốt với chính quyền và các đồng nghiệp tại nơi làm việc của bạn. Làm việc theo nhóm sẽ di chuyển theo con đường đúng cho doanh nghiệp. Đây là lần apt để củng cố vị trí của bạn trong kinh doanh, dịch vụ. Dự án của bạn sẽ đi vào quỹ đạo đúng với độ tin cậy đảm bảo cho khung thời gian này. Một số bạn có thể cảm thấy được khó khăn để thực hiện một động thái hay một sự thay đổi trong cuộc sống chuyên nghiệp. Dựa vào sức mạnh nội tâm của bạn và chụp. Có những vùng nước nông ở phía trước. Thiết lập các ưu tiên của bạn thẳng trong năm nay như xa như sự tăng trưởng và phát triển nghề nghiệp của bạn có liên quan.

Tình yêu

Tình yêu của bạn hay bên mối quan hệ sẽ được tốt trong năm nay. Tuy nhiên sẽ có rắc rối Galore trong lĩnh vực này của cuộc sống của bạn trong một thời gian khá lâu. Sẽ có một mong muốn thuyết phục để bạn có thể làm cho một sự thay đổi, nhưng chắc chắn rằng bạn di chuyển đúng hướng. Trong nửa đầu năm nay, niềm đam mê và cảm xúc của bạn sẽ được cường độ cao do sự sắp xếp các hành tinh tốt. Đây là thời gian để cho đối tác của bạn rằng bạn là đúng sự thật và trung thành và có được sự tự tin của mình. Nửa sau của năm sẽ được thanh thản hơn ở phía trước tình yêu trong đó sẽ không có bất kỳ khó khăn lớn hoặc cản trở mặc dù vấn đề thỉnh thoảng không thể loại trừ. Trong hòa bình và yên tĩnh chung sẽ áp dụng cho hầu hết quá khứ của năm. Đừng cúi xuống cho một sự xâm lấn vào không gian cá nhân của bạn.

Tài chính

Trong năm nay tài chính của bạn sẽ là cảm ơn rất nhiều cân bằng và kiểm soát vào chế độ nghiêm ngặt bạn đã theo dõi trong thời gian trước đó. Bạn sẽ có thể dính vào các đề xuất ngân sách cho cả năm. Tuy nhiên bạn sẽ bị cám dỗ để làm cho không mong muốn mua hàng có giá trị cao. Không những ước muốn của bạn và chờ cho thời gian apt. Hãy ưu tiên của bạn thẳng và không thưởng thức với niềm đam mê của những người xung quanh bạn như xa như tài chính có liên quan. Giao dịch đầu cơ phải lấy lợi nhuận tốt nhưng hãy thận trọng. Bạn cần phải tiết kiệm cho giai đoạn trước không phải là một con đường bằng.

Sức khỏe

Trong năm này, bạn sẽ có nhiều năng lượng thể chất và tinh thần tốt và đang diễn ra sẽ được mượt mà hơn rất nhiều so với năm trước. Sẽ có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi, thưởng thức và thư giãn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nửa cuối năm sẽ mang lại một số vấn đề sức khỏe không mong muốn dẫn đến chi tiêu y tế lớn. Tiêu hóa của bạn và hệ thống thần kinh có thể đi đến cọng cỏ cho giai đoạn này. Bạn có thể tránh điều này bằng việc có một buổi cầu nghiêm ngặt về chế độ ăn uống của bạn. Hãy mức độ thoải mái của bạn đi xuống để cải thiện của bạn trong thời gian này.

Cuộc sống gia đình

Trong năm 2015, Virgo người bản địa sẽ có mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình. Sẽ có nhiều hưởng thụ và thịnh vượng trong gia đình của bạn. Bạn sẽ được giúp đỡ và khuyến khích của những người bạn ở gần và thân yêu. Tuy nhiên sẽ có một số chia ly tạm thời khỏi nhà do các cam kết chuyên nghiệp. Bạn sẽ gặp phải những rắc rối trong việc thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn với bạn đời hoặc đối tác của bạn. Tuy nhiên hợp tác sẽ làm việc kỳ diệu ở nhà dẫn đến hạnh phúc gia đình và sự hài hòa. Bạn sẽ có thể giành chiến thắng trên kẻ thù của bạn. Hôn nhân có thể ở phía trước nhà. Đến cuối năm sẽ có một sự đảo ngược xu hướng mang trong loại của bất hạnh. Chỉ có lòng can đảm và cam kết sẽ nhìn thấy bạn thông qua không bị tổn thương.

Học tập

Đối với học sinh Virgo năm 2015 giữ lời hứa tuyệt vời. Bạn sẽ thành công trong học tập và đi ra tuyệt vời trong các kỳ thi cạnh tranh. Tuy nhiên sau giữa năm, bạn có thể phải đối mặt với một số trở ngại trong lĩnh vực giáo dục của bạn. Những người trong các lĩnh vực khoa học và toán học có thể tìm ra sẽ khó khăn trong năm.

Du lịch

Năm sẽ trình bày một số cơ hội hấp dẫn cho du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, bạn được khuyên không nên đi cho nó. Thay vào đó thư giãn và tránh căng thẳng những chuyến đi đường dài. Trong khi đó các kỳ nghỉ ngắn du lịch có thể được đưa vào trong một tinh thần tốt.

Điểm chú ý cho Xử Nữ năm 2015

Đối với Xử Nữ cư dân bản địa, năm 2015 sẽ ném rất nhiều thách thức. Hãy dũng cảm để đối mặt với họ trực diện và tìm cách để tăng trưởng. Đừng hiểu plusses và nhược điểm trong cuộc sống của bạn. Nhân vật của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm. Do đó hành động có trách nhiệm. Hãy thử khám phá một cái gì đó mang lại lợi ích cho chính mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar