Trang chủ Tử vi Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2015

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2015

83
0

Xem bói cung Bảo Bình năm 2015, Cung Bảo Bình hay còn được gọi là cung Thủy Bình được xếp vào vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Với bản tính hâm hâm và hơi dị chẳng lẫn đi đâu  của mình, Bảo Bình luôn nổi bật trong mọi cuộc giao tiếp và gây sự chú ý từ các cung hoàng đạo khác.

xem-boi-cung-bao-binh-nam-2015

Tổng quan

Những bạn thuộc cung này có đặc trưng là không đi theo trào lưu, suy nghĩ của họ thường rất khác biệt và không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Vì điều này họ không được người khác thấu hiểu và cảm thông. Tử vi 2015 dự đoán Bảo Bình sẽ có một năm đầy độc đoán và sáng tạo, nhiều đường cong và ngã rẽ. Năm 2014 khi bạn có nhiều thời gian để thư giãn và nghĩ ngợi , nhưng năm nay thì không – Sao Thiên Vương sẽ không ổn định .

Bạn sẽ có cú nhảy đầu tiên vào những ngày đầu của năm 2015 . Bảo Bình tràn ngập với công việc và phải làm việc rất chăm chỉ. Thật may mắn là trong chính khoảng thời gian này bạn sẽ biết ai là người bạn thật sự, người giúp bạn vượt qua những khó khăn. Mặt khác , những người giả vờ thích bạn sẽ quay lưng lại với bạn. Trong tháng ba , mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhưng bạn tốn khá nhiều năng lượng của bản thân.Cố gắng dành thời gian cho thể thao và bạn cảm thây tốt hơn, Tử vi nói rằng hãy nên dành thời gian rãnh rổi với gia đình .

Trong mùa xuân bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn tiến triển rất tốt theo đúng kế hoạch. Nhưng đó là nhầm tưởng của bạn bởi thiếu hiểu biết về hạnh phúc, Sau đó hóa ra là bạn đang lý tưởng hóa tình yêu của bạn. Bạn đột nhiên thiếu quyết đoán, điều mà chưa bao giờ xảy ra.Sau khi đứng trước các quyết định, bạn sẽ đấu tranh cho bảo vệ hay là để nó thực sự sụp đổ.

Dựa theo tử vi, vào giữa năm sẽ có biến động trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Tình yêu và cuộc sống dẫn trở nên hoang dại. Những Bảo Binh độc thân có những cơ hội trải mình cho những điều lãng mạn mới, chỉ cần nhìn cuộc sống này qua lăng kính hồng. Riêng những bạn đã có được hạnh phúc thì sẽ giữ vững hơn sau những vấn đề trước đó. Những điều thực sự tốt nhất sẽ được sao Thiên Vương dẫn đến vào tháng bảy.

Vào mùa thu, những phiền muộn có thể đến, bạn có thể ngăn chặn nó nếu bạn gia nhập vào cộng đồng. Đừng ngồi ở nhà một mình, sẽ là không cần thiết khi làm đau khổ chính bản thân mình. Nếu bạn không có tâm trạng hợp tác tại thời điểm này, hãy cố gắng làm việc. Bạn sẽ tìm ra, nhờ vào sự sáng tạo và khả năng dự đoán, bạn sẽ thấy một giải pháp cho các dự án mới và Sếp sẽ thưởng riêng cho bạn.

Cuối năm 2015 sẽ là khoảng thời gian cho sự bình yên.Những mối quan hệ gia đình và cả bạn bè trở nên hài hòa.Về công việc, bạn có nhiều ước muốn hơn sau thành công trước đó. Cảm thấy thoải mái tự thường cho mình một kì nghỉ mùa đông thật tuyệt vời,bạn sẽ làm như vậy chứ ?

Sự nghiệp

Nỗi căng thẳng, vất vả từ năm 2014 sẽ được bù đắp trong năm nay. Đừng để khởi đầu có phần chậm chạp, trắc trở đầu năm hù dọa bạn. Dần dần, dưới ảnh hưởng của sao Thủy, nút thắt bế tắc trên đường đi sẽ được dọn dẹp, để bạn có thể bay cao trong nửa cuối năm. Sao Thổ sẽ soi chiếu cho đường công danh dài hạn của bạn đến tận năm 2017. Bạn sẽ có nhiều thời gian và không gian để biến ước mơ thành hiện thực. Điểm mấu chốt nằm ở sự kiên trì và chọn đúng thời điểm.

Từ đầu năm đến tháng 8, mọi người sẽ giúp đỡ bạn. Bạn giống như ngôi sao của may mắn và thịnh vượng trong giai đoạn đầu năm. Dù đôi lúc, năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng tới bạn, bạn không nên đánh mất ý chí và tinh thần.

Từ giữa tháng 3 tới tháng 6, bạn sẽ cần xem xét, sửa chữa vài kế hoạch đã lập ra. Nếu bạn bị từ chối, bạn không nên coi đó là lời phủ định hoàn toàn. Hãy nghĩ đó là lời gợi ý để bạn hoàn thiện, cố gắng hơn. Đây là thời kỳ chuẩn bị để bạn sẵn sàng gặt hái thành công, danh vọng tột bậc cho năm tiếp theo.

Đến tháng 8, dường như mọi cánh cửa đều mở ra trước mắt bạn. Nếu Bảo Bình có cơ hội đi du lịch, bạn đừng nên bỏ lỡ. Biết đâu bạn có thể gặp được nửa kia, hoặc đối tác kinh doanh ở một vùng đất xa xôi. Hãy luôn lắng nghe, quan sát để không tuột mất cơ hội. Bạn có thể quá bận rộn để tính chuyện ngao du vào mùa hè, nên hãy sắp xếp thời gian cho thời điểm trước và sau đó.

Tình yêu

Đường tình duyên của Bảo Bình khá rạng rỡ từ đầu năm tới tháng 8. Sao Mộc mang lại ảnh hưởng tích cực cho các mối quan hệ của bạn. Từ tháng 3 tới tháng 8 là giai đoạn thử thách. Sự chân thành, không gian dối, không đùa vui hay tiểu xảo chính là bí quyết để bạn vượt qua. Hãy nắm chắc tình yêu hoặc thưởng thức cảm giác lãng mạn trước tháng 7, bởi lẽ sau đó, thời gian của bạn sẽ cống hiến cho sự nghiệp cho tới tận tháng 9. Hãy đánh dấu ngày 1/7 trên lịch, vì đó là ngày hẹn hò may mắn hấp dẫn nhất. Trong mùa hè, số phận sẽ mỉm cười với bạn.

Từ ngày 25/7 đến 6/9, quá khứ sẽ quay lại, hiện diện qua bóng hình người yêu cũ hay kỷ niệm cũ. Nỗi sợ hãi, cảm xúc lo lắng, ám ảnh đã qua sẽ thức dậy, cần bạn đối đầu và giải quyết dứt điểm. Trong mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình như một chú chim yêu tự do. Nếu người yêu tin tưởng có đủ khả năng thay đổi bạn, đối phương cần nghĩ lại. Hãy sống thật, và là chính mình. Nếu ai đó không thể yêu hết con người của bạn, số phận sẽ hướng bạn tới một người đồng hành phù hợp hơn.

Nếu người cũ xuất hiện trong giai đoạn này, hãy nhớ, bạn đang bị thử thách. Chẳng có cách nào quay lại quá khứ, mà bạn cũng không thực sự muốn. Với Bảo Bình độc thân, đầu tháng 8 là lúc có nhiều cơ hội để rơi vào lưới tình nhất. Vấn đề là bạn đã sẵn sàng để từ bỏ sự độc lập, mạnh mẽ của mình để ràng buộc với người khác hay chưa.

Sức khỏe

Năm nay sẽ trôi qua với tình trạng sức khỏe hoàn hảo hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Bảo Bình có xu hướng bỏ qua những triệu chứng đau ốm ban đầu, cố trì hoãn việc chữa trị. Đừng ngạc nhiên khi tình hình trở nên nặng hơn. Vì vậy, lắng nghe cơ thể là cách phòng bệnh hữu hiệu đối với trường hợp của bạn. Bạn không nên chủ quan khi xuất hiện cơn đau bất thường, hay huyết áp tăng…

Bạn cũng cần quan tâm kỹ tới chế độ ăn, chất lượng dinh dưỡng mà bạn nạp vào cơ thể. Bạn sẽ gặp chút trục trặc liên quan tới hệ tiêu hóa. Bạn nên tránh thực hiện ca mổ phức tạp trong năm nay nếu có thể. Từ tháng 7 đến tháng 9, bạn có thể gặp rắc rối với những biện pháp tác động mạnh tới làn da, như thay đổi loại mỹ phẩm, xỏ khuyên, xăm như xăm lông mày, xăm môi…

Điểm chú ý năm 2015 cho Bảo Bình

Đầu năm 2015, tình yêu của Bảo Bình cực kì tốt, nhưng mà 10 tháng đầu bắt đầu có những thay đổi lớn. Vận đào hoa của Bảo Bình chủ yếu là do bạn bè tác hợp trên những mối quan hệ đã biết, Bảo Bình có tư duy cực kì linh hoạt, năng lực giao tiếp rất tốt. Bởi có hoạt động gì là tham gia, nên Bảo Bình luôn được mọi người chú ý, khiến cho người khác thấy quý mến.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar